คำอธิบายของฟิลด์ดำเนินการเวลาในการทำบันทึกของ IIS 6.0 และ IIS 7.0 HTTP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 944884 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

บทความนี้อธิบายถึงฟังก์ชันการทำงานของฟิลด์เวลาที่ถ่ายไว้ในข้อมูลบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS) 6.0 และการบันทึกของ IIS 7.0 HTTP

ข้อมูลเพิ่มเติม

โดยค่าเริ่มต้น IIS ล็อกกิจกรรมไซต์ HTTP โดยใช้รูปแบบของแฟ้มบันทึกขยาย W3C คุณสามารถใช้ตัวจัดการ IIS ให้เลือกเขตข้อมูลที่จะรวมไว้ในล็อกไฟล์ เขตข้อมูลเหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่งคือฟิลด์ดำเนินการเวลา

ฟิลด์ดำเนินการเวลาประเมินระยะเวลาที่ใช้สำหรับการร้องขอที่จะประมวลผล ประทับเวลาการร้องขอการไคลเอ็นต์ถูกเตรียมใช้งานเมื่อ HTTP.sys ไบต์แรกของคำขอที่ได้รับ http.sys คือ คอมโพเนนต์โหมดเคอร์เนลที่รับผิดชอบ HTTP ที่มีการบันทึกสำหรับกิจกรรมของ IIS ประทับเวลาการร้องขอการไคลเอ็นต์ถูกเตรียมใช้งานก่อน HTTP.sys เริ่มต้นในการแยกวิเคราะห์คำร้องขอ ประทับเวลาของคำขอไคลเอนต์จะหยุดการทำงานเมื่อดำเนินการส่งการตอบสนอง IIS ที่สุดท้าย

จุดเริ่มต้นใน IIS 6.0 ฟิลด์ดำเนินการเวลาโดยปกติจะมีเวลาเครือข่าย ก่อนที่ HTTP.sys บันทึกค่าในฟิลด์ดำเนินการเวลา HTTP.sys มัก waits สำหรับไคลเอนต์เพื่อยอมรับแพคเก็ตตอบรับล่าสุดส่งการดำเนินการ หรือ HTTP.sys รอสำหรับไคลเอ็นต์การเชื่อมต่อ TCP อยู่ภายใต้การตั้งค่าใหม่ ดังนั้น เมื่อมีการตอบสนองที่มีขนาดใหญ่หรือการตอบสนองที่มีขนาดใหญ่จะถูกส่งไปยังไคลเอ็นต์ผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ช้า ค่าของฟิลด์ดำเนินการเวลาอาจจะมากกว่าคาดไว้

หมายเหตุ:ค่าในฟิลด์ดำเนินการเวลาไม่รวมเวลาเครือข่ายหากมีเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้เป็นจริง:
  • ขนาดการตอบสนองมีค่าน้อยกว่า หรือเท่ากับ 2 กิโลไบต์ และขนาดการตอบสนองจากหน่วยความจำ
  • การกำหนดบัฟเฟอร์ของ tcp ถูกใช้งาน โปรแกรมประยุกต์ที่ใช้ HTTPAPI.dll สามารถกำหนดค่าสถานะ HTTP_SEND_RESPONSE_FLAG_BUFFER_DATA เพื่อเปิดใช้งานการกำหนดบัฟเฟอร์ TCP Windows Server 2003 Service Pack 1 และรุ่นใหม่กว่า ซึ่งช่วยให้เซิร์ฟเวอร์เพื่อส่งข้อมูลการตอบสนองทั้งหมดไปยังไคลเอ็นต์โดยไม่ต้องรอ acknowledgements ที่สอดคล้องกันของไคลเอ็นต์

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
324279วิธีการกำหนดค่าการบันทึกเว็บไซต์ใน Windows Server 2003
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบของแฟ้มบันทึกขยาย W3C แวะไป Microsoft TechNet เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://technet2.microsoft.com/windowsserver/en/library/c9ae63eb-24da-4f19-80b9-2610b4e6dcab1033.mspx?mfr=true

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 944884 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Information Services 6.0
  • Microsoft Internet Information Services 7.0
Keywords: 
kbPubTypeKC kbinfo kbhowto kbmt KB944884 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:944884

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com