ไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์อาจไม่ทำงานอย่างถูกต้องเมื่อคุณเพิ่มตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2008 โดเมน pre-Windows ข้อที่มีอยู่ Server 2008

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 946405 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณสามารถเพิ่มตัวควบคุมโดเมนโดยใช้ Windows Server 2008 โดเมน Server 2008 pre-Windows ข้อที่มีอยู่ที่ใช้นโยบายโดเมนเป็นค่าเริ่มต้น คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ในโดเมนอาจทำงานได้ไม่ถูกต้อง

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากแฟ้มที่ต้นแบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับ NoLMHash นโยบายที่กำหนดในตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2008 ไม่ตรงกับแฟ้มแม่แบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับ NoLMHash นโยบายที่กำหนดในรุ่นก่อน windows ตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Server 2008

เมื่อคุณทำ การติดตั้ง Windows Server 2008 และจากนั้น ให้ติดตั้งบริการไดเรกทอรี Active Directory บนคอมพิวเตอร์แบบใหม่ทั้งหมด แฟ้มแม่แบบการรักษาความปลอดภัยที่ถูกเปลี่ยนแปลงนโยบาย NoLmHash ที่เปิดใช้งาน

ถ้าคุณเพิ่ม Windows Server 2008 เป็นตัวควบคุมโดเมนไปยังโดเมนที่มีอยู่ โดยใช้นโยบายเริ่มต้นของโดเมน กำหนด NoLMHash ของตัวควบคุมโดเมนที่มีอยู่ถูกปิดใช้งาน นอกจากนี้ นโยบาย NoLMHash ใน Windows Server 2008 ถูกเปิดใช้งาน

การแก้ไข

ถ้าไคลเอนต์ที่จำเป็นต้อง LMHash อยู่ในโดเมน ปิดการใช้นโยบาย NoLMHash ใน Windows Server 2008

เมื่อต้องการปิดใช้งานนโยบาย NoLMHash โดยใช้'นโยบายกลุ่ม'ใน Windows Server 2008 ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกแผงควบคุมคลิกเครื่องมือการดูแลระบบแล้ว คลิกนโยบายการรักษาความปลอดภัยท้องถิ่น.
  2. ขยายการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยขยายนโยบายท้องถิ่นแล้ว คลิกตัวเลือกการรักษาความปลอดภัย.
  3. ในรายการนโยบายที่มีอยู่ คลิกสองครั้งรักษาความปลอดภัยของเครือข่าย: ไม่บันทึกค่าของการแฮของ LAN ในการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านถัดไป.
  4. คลิกปิดใช้งานแล้ว คลิกตกลง.

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
299656วิธีการป้องกันไม่ให้ Windows เก็บแฮชของการจัดการ LAN ของรหัสผ่านของคุณใน Active Directory และฐานข้อมูล SAM ท้องถิ่น
823659ความเข้ากันไม่ได้ระหว่างไคลเอ็นต์ บริการและโปรแกรมที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณปรับเปลี่ยนการตั้งค่าความปลอดภัยและการกำหนดสิทธิผู้ใช้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 946405 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 Datacenter
  • Windows Server 2008 Enterprise
  • Windows Server 2008 for Itanium-Based Systems
  • Windows Server 2008 Standard
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbtshoot kbprb kbmt KB946405 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:946405

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com