ข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงของ Windows สด Photo Gallery

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 946486 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงใน Windows สด Photo Gallery ที่พร้อมใช้งานบนเว็บไซต์ Microsoft Update การปรับปรุงนี้จะได้รับการเสนอให้แก่ลูกค้าที่มีรุ่น 2008 สด Windows Photo Gallery ติดตั้ง ปรับปรุงเหล่านี้จะให้โดยอัตโนมัติถ้าคุณได้เลือกที่จะเปิดใช้งานการปรับปรุงที่จะติดตั้งบนระบบโดยอัตโนมัติติดตั้ง ถ้าคุณเลือกตัวเลือกในการตัดสินใจว่า คุณต้องการดาวน์โหลด หรือติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง คุณจะได้รับแจ้งการปรับปรุงเหล่านี้ใหม่ในวันที่พวกเขาจะพร้อมใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รายละเอียดการปรับปรุง

การปรับปรุงนี้สำหรับ Windows สด Photo Gallery ช่วยแก้ไขปัญหาต่อไปนี้ที่ได้รับการบันทึกถูกไม่ก่อนหน้านี้ไว้ในฐานความรู้ของ Microsoft

ถอนการติดตั้งการค้นหาเดสก์ท็อปของ Windows บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP อาจทำให้สูญเสียข้อมูลเมตาและฟังก์ชันการทำงานที่ใช้งานไม่ได้สำหรับรูปถ่ายใน Windows สด Photo Gallery

บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP ถอนการติดตั้งการค้นหาเดสก์ท็อปของ Windows อาจเอาลงคุณสมบัติตัวจัดการทะเบียนที่ทำโดย Windows ด้านรูปส่วนประกอบ (WIC) ที่จำเป็นต่อการสนับสนุนชนิดแฟ้มรูปถ่ายใน Windows สด Photo Gallery นามสกุลของชื่อแฟ้มที่ได้รับผลกระทบรวมต่อไปนี้:
  • .jpg
  • .jpeg
  • .png
  • .tif
  • .tiff
  • .wdp
  • .bmp
  • .jfif
  • .jpe
คุณจะเห็นแฟ้ม.jpg ใน Windows สด Photo Gallery เท่านั้น แฟ้มรูปถ่ายอื่น ๆ จะถูกเอาออกจาก Windows สด Photo Gallery และจะไม่ถูกตรวจพบ เปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาใด ๆ ที่ไม่สามารถเขียนแฟ้มเหล่านี้จะสูญหาย การเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาเหล่านี้รวมถึงแท็ก คำอธิบาย การจัดอันดับ และวันที่ถ่ายรูปถ่าย ปัญหานี้อาจป้องกันไม่ให้ Windows สด Photo Gallery จากการอ่านเมต้าดาต้าจากเรียบร้อยแล้วหรือเขียนข้อมูลเมตารูปถ่าย.jpg ในทุก ๆ กรณี รูปถ่ายของแหล่งที่มาจะยังคงมีอยู่บนฮาร์ดดิสก์ และไม่ได้รับผลกระทบ การปรับปรุงนี้ช่วยให้ Windows สด Photo Gallery เพื่อตรวจสอบคอมโพเนนต์ขาดหายไป และอยู่ในกลับไปยังตัวจัดการคุณสมบัติ pre-determined

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows สด Photo Gallery แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://photogallery.live.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Windows Live แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://get.live.com
สำหรับคำตอบสำหรับคำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการปรับปรุงของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://update.microsoft.com/microsoftupdate/v6/about.aspx
การล่าสุดประกาศ เกี่ยวกับ Windows Live หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Windows Live ใด ๆ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://windowslivewire.spaces.live.com/

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 946486 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Windows Live Photo Gallery
Keywords: 
kbwinliveportal kbtshoot kbinfo kbmt KB946486 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:946486

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com