โปรแกรมของบริษัทอื่นบางโปรแกรมพบการเปลี่ยนแปลงในฟังก์ชันการทำงานหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 3

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 947309 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

เมื่อคุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 3 (SP3), การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจะทำให้แฟ้มจำนวนมากและกระบวนการเพื่อปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของระบบ ความน่าเชื่อถือ และฟังก์ชันการทำงานของ Windows XP อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจมีผลกับโปรแกรมของบริษัทอื่นบางโปรแกรม บทความนี้ประกอบด้วยรายชื่อโปรแกรมของบริษัทอื่นเสี่ยงที่อาจพบการเปลี่ยนแปลงในฟังก์ชันการทำงานหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP SP3 รายการนี้มีเฉพาะทดสอบรายงานโปรแกรม และจะไม่สามารถพิจารณาครอบคลุม เมื่อต้องการดูรายการ ไปที่ส่วน "ล่าโปรแกรมต่าง ๆ ที่พบเป็นการสูญเสียฟังก์ชันการทำงานหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP SP3"

ถ้าโปรแกรมเหล่านี้ถูกทำเป็นรายการอย่างใดอย่างหนึ่งคือการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ เราขอแนะนำให้ คุณติดต่อผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่คุณติดตั้ง Windows XP SP3 ถ้าคุณได้ติดตั้ง Windows XP SP3 แล้วผู้ขายอาจเพื่อให้การปรับปรุงหรือแก้ไขปัญหาอื่น

หมายเหตุ:บางโปรแกรมของบริษัทอื่นจะเขียนเป็นพิเศษสำหรับแฟ้มและบริการต่าง ๆ ที่อาจถูกเปลี่ยนแปลงในอนาคตรุ่นของ Windows

ข้อมูลเพิ่มเติม

เรียกใช้โปรแกรมต่าง ๆ ที่พบเป็นการสูญเสียฟังก์ชันการทำงานหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP SP3

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการโปรแกรมต่าง ๆ ที่ทราบว่าบางฟังก์ชันการทำงานหลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP SP3 และอธิบายถึงอาการที่เกิดขึ้น ถ้าคุณใช้โปรแกรมเหล่านี้ใด ๆ เราขอแนะนำให้ คุณติดต่อผู้ผลิตโปรแกรมสำหรับรุ่นล่าสุดหรือการแก้ไขปัญหาโดยใช้การเชื่อมโยงที่อยู่ในตาราง

หากคุณพบกับการสูญเสียฟังก์ชันการทำงานกับโปรแกรมที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ ไปที่หัวข้อ "อะไรในทำอย่างไรถ้าไม่มีอยู่ของโปรแกรมของบริษัทอื่น"

ถ้าคุณไม่มีโปรแกรมเหล่านี้ได้รับการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ และ ถ้าคุณได้ตรวจสอบกับผู้ขายของบริษัทอื่นเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า โปรแกรมของคุณเข้ากันได้กับเซอร์วิสแพ็คเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลด และติดตั้ง Windows XP SP3สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ Windows XP SP3 ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322389วิธีการขอรับ Service Pack ล่าสุดของ Windows XP
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โปรแกรม:รุ่นผู้จำหน่ายอาการเว็บไซต์ของผู้จัดจำหน่ายเชื่อมโยงไปยังรุ่นล่าสุดหรือวิธีแก้ไขปัญหา
Catalyst ATI - ภาพชุดซอฟต์แวร์8.2atiคุณไม่สามารถหมุนหน้าจอเดสก์ท็อป โดยใช้ซอฟต์แวร์ Catalyst ATIhttp://ati.amd.com/support/drivers/xp/radeonx-xp.htmlการขอรับโปรแกรมควบคุมรุ่นปรับปรุง ไปที่ ATI เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://ati.amd.com/support/driver.html
XPize4.7XPeroคุณสูญเสียการตั้งค่า XPize และชุดรูปแบบของบริษัทอื่นไม่ได้อย่างถูกต้องhttp://www.xpize.comการขอรับข้อมูลการสนับสนุนจากผู้ขาย ไปที่ XPero เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.xpize.net/?page=support
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
950258โปรแกรมชุดรูปแบบของบริษัทอื่นอาจไม่ทำงานอย่างที่คาดไว้หลังจากที่คุณติดตั้ง Windows XP Service Pack 3
การรับที่ neat3.0NeatReceiptsคุณไม่สามารถติดตั้ง NeatReceipts 3.0 ใน Windows XP SP3http://www.neatreceipts.comการขอรับซอฟต์แวร์รุ่นที่ปรับปรุง ไปที่ NeatReceipts เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://neatreceipts.com/xpsp3

ทำอย่างไรถ้าไม่มีอยู่โปรแกรมอื่น ๆ ของคุณ

ถ้าคุณได้ติดตั้ง Windows XP SP3 แล้ว และกำลังประสบปัญหาการทำงานกับโปรแกรมที่ไม่มีอยู่ในตาราง ขั้นแรกลองขั้นตอนที่ 1 ถ้าไม่ได้ผลขั้นตอนที่ 1 ลองขั้นตอนที่ 2 หรือขั้นตอนที่ 3

หมายเหตุ:ถ้าคุณไม่ทราบว่าเว็บไซต์ของผู้จัดจำหน่าย หรือข้อมูลที่ติดต่อ คุณสามารถใช้การเชื่อมโยงในส่วน "อ้างอิง" เพื่อค้นหาได้
  • ขั้นตอนที่ 1: รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เพื่อดูว่า แก้ไขปัญหานี้ ถ้าคุณไม่ ลองทำตามขั้นตอนที่ 2
  • ขั้นตอนที่ 2: ตรวจสอบเว็บไซต์ของผู้จำหน่ายโปรแกรมสำหรับโปรแกรมปรับปรุงพร้อมใช้งานที่กำหนดให้เป็นโปรแกรมที่เข้ากันได้กับ Windows XP SP3 หรือโปรแกรมหลังจากวันที่นำออกใช้ Windows XP SP3 รุ่นเกรดใด ๆ หรือไม่ If available, download and install any updates or upgraded versions of the program to try to resolve the issue. If this does not resolve the issue, or if there are no updates available on the vendor Web site, try step 3.
  • ขั้นตอนที่ 3: Report this issue to the program vendor. You can locate a contact link at the vendor Web site or using the links provided in the "References" section. Additionally, you can request from the vendor a program update or a later version of the program if one is not available on the vendor Web site.

ข้อมูลอ้างอิง

For information about how to contact a particular software vendor, click the appropriate article number in the following list to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
65416ข้อมูลติดต่อตัวแทนจำหน่ายฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ A-K

60781ข้อมูลติดต่อตัวแทนจำหน่ายฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ L-P

60782ข้อมูลติดต่อตัวแทนจำหน่ายฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เรียงตามลำดับอักษร Q-Z

Microsoft จะให้ข้อมูลติดต่อของบริษัทอื่น เพื่อช่วยให้คุณสามารถขอรับการสนับสนุนทางเทคนิคได้ ข้อมูลติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อกับบริษัทอื่นๆ เหล่านี้

ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัยหรืออย่างอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 947309 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Service Pack 3
  • Service Pack 3 for Windows Embedded for Point of Service and Windows Fundamentals for Legacy PCs
Keywords: 
kbexpertisebeginner kbresolve kbinfo kbtshoot kbfix kbmt KB947309 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:947309

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com