คำอธิบาย MS08-051: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ PowerPoint 2003: 12 สิงหาคม 2008

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 948988 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

Microsoft ได้นำออกใช้บูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS08 051 เมื่อต้องการดูกระดานข่าวความปลอดภัยทั้งหมด ให้แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::

วิธีการขอรับความช่วยเหลือและสนับสนุนสำหรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

สำหรับผู้ใช้ภายในบ้าน ค่าธรรมเนียมไม่สนับสนุนจะพร้อมใช้งาน โดยเรียก 1-866-PCSAFETY ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา หรือติดต่อบริษัทในเครือ Microsoft ในเครื่องของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดต่อบริษัทในเครือ Microsoft ในเครื่องของคุณสำหรับปัญหาการสนับสนุนโดยโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย แวะไปที่สากลบริการเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/common/international.aspx?rdpath=4
อเมริกาเหนือลูกค้าสามารถยังรับโต้ตอบแบบทันทีเข้าถึงอีเมลที่ไม่จำกัดของค่าธรรมเนียมไม่สนับสนุน หรือ การสนทนาไม่จำกัดที่แต่ละการสนับสนุน โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/oas/default.aspx?&prid=7552
สำหรับลูกค้าระดับองค์กร สนับสนุนสำหรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยไม่พร้อมใช้งาน โดยผู้ติดต่อของคุณสนับสนุนปกติ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

ปัญหาที่ทราบเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

 • Microsoft ได้ลงรายการบัญชี แพ็คเกจปรับปรุงใหม่การติดป้ายชื่อรุ่น 2 ศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ สำหรับ Microsoft Office PowerPoint 2003 Service Pack 2 และ Microsoft Office PowerPoint 2003 Service Pack 3 ถ้าคุณได้ติดตั้งด้วยตนเองไว้ 1 รุ่นของโปรแกรมปรับปรุงนี้จากศูนย์ดาวน์โหลด คุณจำเป็นต้องติดตั้ง 2 รุ่นของโปรแกรมปรับปรุงนี้ ถ้าคุณใช้ Microsoft Update หรือการปรับปรุง Office เพื่อติดตั้งการปรับปรุงนี้ คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุงนี้

  การตรวจสอบว่า คุณมีรุ่นถูกต้องของแฟ้ม คุณต้องการตรวจสอบรุ่นของแฟ้มของแฟ้ม Powerpnt.exe มีอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • ถ้ารุ่นของแฟ้ม Powerpnt.exe 11.0.8227.0 คุณมีการติดตั้งการปรับปรุงรุ่นล่าสุด
  • ถ้ารุ่นของแฟ้ม Powerpnt.exe 11.0.8212.0 คุณมีการปรับปรุงที่ติดตั้งรุ่นที่ไม่ถูกต้อง
  ถ้าคุณมีแฟ้มรุ่นที่ไม่ถูกต้อง คุณจะต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
  • การติดตั้งการปรับปรุงนี้ ป้ายระบุว่ารุ่น 2 จากศูนย์ดาวน์โหลดด้วยตนเองรุ่นล่าสุด ในศูนย์ดาวน์โหลด อ้างอิงถึงตารางได้รับผลกระทบซอฟต์แวร์สำหรับที่ตั้งของแพคเกจล่าสุดสำหรับ Microsoft Office PowerPoint 2003 Service Pack 2 และ Microsoft Office PowerPoint 2003 Service Pack 3
  • ติดตั้งการปรับปรุงใหม่ โดยใช้ Microsoft Update หรือ Office Update เพื่อสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์โดยอัตโนมัติ และมีการปรับปรุงที่ถูกต้องแล้ว
  • ถ้าคุณตัดสินใจไม่ให้ติดตั้งการปรับปรุง เป็นวิธีแก้ไขปัญหา คุณต้องเซ็ตรีจิสตรีคีย์เพื่อที่จะบล็อกชนิดของงานนำเสนอ PowerPoint ด้วยตนเองสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่บล็อกชนิดของงานนำเสนอ PowerPoint คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
   938810ข้อมูลเกี่ยวกับแฟ้มบางชนิดที่ถูกบล็อกหลังจากติดตั้ง Office 2003 Service Pack 3
  หมายเหตุ:แพคเกจต่าง ๆ ที่เริ่มต้นที่ได้ถูกนำออกใช้ที่ศูนย์ดาวน์โหลดรุ่นก่อนหน้านี้ใน 12 วัน 2008 ชื่อรุ่น 1 เวอร์ชันไม่ถูกต้องที่มีอยู่ของไบนารี แม้ว่าเวอร์ชันเหล่านี้จึงป้องกันช่องโหว่ที่กล่าวถึงในบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย จะขาดการปรับปรุงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่สำคัญอื่น ๆ ซึ่งได้รับผลกระทบเฉพาะแพคเกจในศูนย์ดาวน์โหลด Microsoft การปรับปรุงของ Microsoft และการปรับปรุงของ Office อยู่ และไบนารีรุ่นที่ถูกต้องของการแจกจ่าย และไม่จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุง ถ้ามีการปรับคุณได้สำเร็จแล้วใช้ปรับปรุงเหล่านี้ผ่านทาง Microsoft Update หรือการปรับปรุง Office คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมีการติดตั้งเมื่อต้องการใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • Microsoft Office 2003 Service Pack 2 (SP2)
 • Microsoft Office 2003 Service Pack 3 (SP3)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ Office 2003 SP2 หรือ Office 2003 SP3 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
870924วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003

แก้ปัญหาที่ไม่ใช่รักษาความปลอดภัยที่จะรวมในการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

ติดตั้งเมื่อคุณใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Office 2003 SP3 โปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้จะอยู่:
945437Description of the PowerPoint 2003 post-Service Pack 3 hotfix package: November 26, 2007

ข้อมูลแฟ้ม

รุ่นของโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยภาษาอังกฤษ (แบบสหรัฐอเมริกา) มีคุณลักษณะแฟ้ม (หรือคุณลักษณะแฟ้มหลังจากนั้น) ที่อยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
PowerPnt.exe11.0.8227.06,421,51204-ก.ค.-200801:33

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 948988 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
Keywords: 
kboffice2003presp4fix kbfix kbbug kbsecvulnerability kbsecbulletin kbsecurity kbqfe kbexpertisebeginner kbmt KB948988 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:948988

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com