ตัวควบคุมโดเมน Windows Server 2008 ที่มีการกำหนดค่ากับตำแหน่งที่ตั้งของภาษาญี่ปุ่นอาจไม่ใช้การปรับปรุงไปยังแอตทริบิวต์บนวัตถุในระหว่างการจำลองแบบขาเข้า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 949189 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

ในบาง Active Directory ไดเรกทอรีบริการทำแบบจำลองสถานการณ์ ตัวควบคุมโดเมนปลายทางที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 ไม่ได้รับคุณลักษณะบางอย่างที่เก็บอยู่บนวัตถุในระหว่างการจำลองแบบขาเข้า

ปัญหานี้เกิดขึ้นเป็นพิเศษบนปลายทางของคอนโทรลเลอร์โดเมนที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 และที่มีภาษาของภาษา Active Directory ที่ตั้งค่าภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเมื่อวัตถุถูกสร้างขึ้นในระหว่างการจำลองแบบขาเข้า

ในสถานการณ์เช่นนี้ ไม่มีข้อผิดพลาดจะรายงาน ด้วยการบันทึกเหตุการณ์การบริการไดเรกทอรี โดยโดเมนคอนโทรลเลอร์การวินิจฉัยมือ (Dcdiag.exe), โดยใช้เครื่องมือ Repadmin.exe หรือใด ๆ อื่น ๆ เครื่องมือสถานะการจำลองแบบหรือเครื่องมือวินิจฉัยบนตัวควบคุมโดเมนต้นทางหรือตัวควบคุมโดเมนปลายทาง

หมายเหตุ:ตัวควบคุมโดเมนปลายทางที่ใช้ Windows 2000 Server และ Windows Server 2003 ไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหานี้

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นได้เนื่องจากตัวควบคุมโดเมนที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 และที่มีตำแหน่งที่ตั้งของภาษา Active Directory ที่กำหนดให้ใช้ภาษาญี่ปุ่นคุณลักษณะชื่อแสดงการออกเสียง

ในบางสถานการณ์ที่พบโดยทั่วไป การส่งข้อมูลการจำลองแบบมาเกิดเสียในตัวควบคุมโดเมนเหล่านี้ ในสถานการณ์เหล่านี้ ค่าคุณลักษณะบางอย่างบนวัตถุที่จะถูกจำลองแบบจะสูญหายไป ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีปัญหาในฐานข้อมูล Active Directory

การแก้ไข

ข้อมูล Service Pack

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง service pack ล่าสุดสำหรับ Windows Server 2008สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
968849วิธีการโหลด Service Pack ล่าสุดสำหรับ Windows Server 2008
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เราเสนอแนะเลื่อนออกให้ คุณไปที่การดำเนินการต่อไปนี้จนกว่าจะมีการติดตั้งการแก้ไขที่มีการป้องกันบนเซิร์ฟเวอร์โดยใช้ Windows Server 2008 ที่ทั้งหมดในสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ:
  • การติดตั้ง Active Directory ในตัวใหม่ควบคุมโดเมนที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 และที่จะถูกกำหนดค่าให้ใช้ตำแหน่งที่ตั้งของภาษาญี่ปุ่น
  • ปรับรุ่นเป็น Windows Server 2008 ใด ๆ ที่มีอยู่เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows server 2003 โดเมนคอนโทรลเลอร์ที่มี (หรือที่จะมี) ภาษาญี่ปุ่นภาษาที่ติดตั้ง
ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ป้องกันต่อไปนี้บนคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องโดยใช้ Windows Server 2008 เครื่องก่อนที่คุณติดตั้ง Active Directory บนคอมพิวเตอร์เหล่านี้ ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณควรติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ป้องกันหลังจากที่ตัวควบคุมโดเมนมีการปรับรุ่นเป็น Windows Server 2008 แต่ก่อนที่จะแรก เกิดการจำลองแบบขาเข้า

เราขอแนะนำให้ คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขที่มีการป้องกันนี้ในตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2008 ที่มีอยู่ทั้งหมดใน forests ที่ตำแหน่งที่ตั้งของภาษาญี่ปุ่นอย่างใดอย่างหนึ่งคือการติดตั้ง หรือจะถูกติดตั้ง

ข้อมูลการดาวน์โหลด

<a0>$$$$</a0>Microsoft::

การปรับปรุงสำหรับ Windows Server 2008 (KB949189)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Windows Server 2008 (KB949189)

การปรับปรุงสำหรับ Windows Server 2008 x 64 Edition (KB949189)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดการปรับปรุงสำหรับ Windows Server 2008 แพคเกจ Edition (KB949189) 64

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

เมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ข้อความที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้อาจถูกบันทึกไว้ในแฟ้มบันทึกเหตุการณ์ด้วย 4374 ID เหตุการณ์:

การให้บริการ Windows ระบุว่าแพคเกจ KB949189(Hotfix) ไม่สามารถใช้ได้สำหรับคอมพิวเตอร์นี้

ลักษณะดังกล่าวเป็นสิ่งที่คาดว่าจะเกิด คุณสามารถปฏิเสธข้อความนี้ได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณสังเกตเห็นว่า คุณลักษณะบางอย่างหายเรียบร้อยแล้ว นำมาใช้ในการแก้ไขตามคำแนะนำในบทความนี้เพื่อป้องกัน และจากนั้น ให้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนบริการลูกค้าของ Microsoft สำหรับการแก้ไขปัญหาเพิ่มเติม

ถ้าคุณสามารถ ไม่ได้ลบ Active Directory จากตัวควบคุมโดเมน Windows Server 2008 ที่ได้รับผลกระทบก่อนที่คุณติดต่อฝ่ายสนับสนุนบริการลูกค้าของ Microsoft เพื่อให้เราสามารถแก้ไขตัวควบคุมโดเมนเหล่านี้ จะแนะนำที่ แอตทริบิวต์ที่สูญหายอาจกู้คืนได้เฉพาะในกรณีที่เราสามารถระบุตัวควบคุมโดเมนแหล่งกำเนิดของแอตทริบิวต์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 949189 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 Datacenter without Hyper-V
  • Windows Server 2008 Enterprise without Hyper-V
  • Windows Server 2008 for Itanium-Based Systems
  • Windows Server 2008 Standard without Hyper-V
  • Windows Server 2008 Datacenter
  • Windows Server 2008 Enterprise
  • Windows Server 2008 Standard
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbtshoot kbprb kbmt KB949189 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:949189

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com