ถ้าคุณยกเลิกกล่องโต้ตอบข้อมูลประจำตัว Outlook 2003 เข้าสู่โหมดออฟไลน์อยู่เบื้องหลัง และคุณไม่ได้เชื่อมต่อไปยังกล่องจดหมายของคุณ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 949918
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

Microsoft Office Outlook 2003 อาจพร้อมท์ให้คุณซ้ำ ๆ กันสำหรับรหัสผ่าน ถ้าคุณยกเลิก กล่องโต้ตอบข้อมูลประจำตัว Outlook 2003 อยู่เบื้องหลังเข้าโหมดออฟไลน์ และคุณ กำลังเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายของคุณ ในกรณีนี้ คุณไม่ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด หรือยัง การแจ้งเตือน

การแก้ไข

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการ ปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นอย่างไรก็ตาม ถ้าคุณปรับเปลี่ยน รีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ให้แน่ใจว่า คุณได้ปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้ อย่างรอบคอบ สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณแก้ไข แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล และคืนค่ารีจิสทรี คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
322756วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
เมื่อต้องการให้เราตั้งคำUseWindowsUserCredentialsรายการรีจิสทรีเพื่อ1สำหรับคุณ ไป "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"ส่วน หากคุณต้องการแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยตัวคุณเอง ให้ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

แก้ไขปัญหาให้กับฉันเมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ให้โดยอัตโนมัติ คลิกการแก้ไขปัญหาดังกล่าวปุ่มหรือการเชื่อมโยง ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบ คลิกเรียกใช้แล้ว ทำตามขั้นตอนในการแก้ไขอัตโนมัตินั้นตัวช่วยสร้าง


แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50636


บันทึกย่อ
 • ตัวช่วยสร้างนี้อาจได้เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แก้ไขอัตโนมัติสามารถใช้สำหรับรุ่นภาษาอื่น ๆ ของ Windows
 • หากคุณไม่ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา บันทึกการแก้ไขอัตโนมัติได้แก้ไขปัญหาในแฟลชไดรฟ์หรือซีดีแล้ว เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

แล้ว ไป "ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาได้หรือไม่"ส่วนให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. นำโปรแกรมแก้ไขด่วน 949917สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิก บทความเลขต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
  949917คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2003: 7 มีนาคม 2008
 2. การตั้งค่า
  UseWindowsUserCredentials
  รีจิสทรี รายการที่ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ชนิดregeditแล้ว คลิกตกลง.
  2. ค้นหา และคลิ กที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
   HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\Outlook\RPC
  3. บนแก้ไขเมนู การชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกค่า DWORD.
  4. ชนิดUseWindowsUserCredentials, จากนั้น กด ENTER
  5. คลิกขวาที่UseWindowsUserCredentials, แล้ว คลิกการปรับเปลี่ยน.
  6. ในข้อมูลค่ากล่อง ชนิด1แล้ว คลิกตกลง.
  7. ออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี
หมายเหตุเมื่อคุณตั้งค่า
UseWindowsUserCredentials
ค่าเป็น 1 เดสก์ท็อปการใช้งานของคุณมีใช้ข้อมูลประจำตัวเท่านั้น ในสถานการณ์ต่อไปนี้อาจช่วยให้คุณ ตรวจสอบว่าค่าที่คุณต้องการใช้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
บัญชีผู้ใช้UseWindowsUserCredentialsโพรโทคอล / ขั้นตอนเพิ่มเติมผลลัพธ์
โดเมน0 (หรือไม่มี)TCP, HTTP ด้วย NTML การอนุญาตการเชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange โดยไม่ต้องแสดงพร้อมท์สำหรับผู้ใช้ ข้อมูลประจำตัว
-ไม่ใช่โดเมน0 (หรือไม่มี)TCP, HTTP ด้วย การอนุญาต NTMLแสดงพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ และการเชื่อมต่อไปยัง Microsoft อัตราแลกเปลี่ยน
โดเมน1TCP, HTTP ด้วย NTML การอนุญาตการเชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange โดยไม่ต้องแสดงพร้อมท์สำหรับผู้ใช้ ข้อมูลประจำตัว
-ไม่ใช่โดเมน1TCP, HTTP ด้วย NTLM การอนุญาตแสดงพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ และไม่มีผล เชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange ยังคงเป็นสภาวะไม่ต่อ ในบางครั้ง กำลังพยายามเชื่อมต่อ
โดเมน1HTTP ด้วย Basic การอนุญาตแสดงพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ และการเชื่อมต่อกับ อัตราแลกเปลี่ยนของ Microsoft นอกจากนี้ จะยังคงมีอยู่เพื่อพร้อมท์ให้คุณถ้าคุณพิมพ์ รหัสผ่านของคุณ
-ไม่ใช่โดเมน1HTTP ด้วย Basic การอนุญาตแสดงพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ และการเชื่อมต่อกับ อัตราแลกเปลี่ยนของ Microsoft นอกจากนี้ ถ้าคุณพิมพ์รหัสผ่านของคุณ ดังกล่าว แสดงพร้อมท์ให้คุณยังคงอยู่
โดเมน1เมื่อคุณกำหนดค่าโปรไฟล์ เลือกแสดงพร้อมท์สำหรับชื่อผู้ใช้เสมอ และ รหัสผ่าน.แสดงพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ และเชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange

ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

 • ตรวจสอบว่า ได้รับการแก้ไขปัญหา ถ้าได้รับการแก้ไขปัญหา คุณก็จบความในหัวข้อนี้ ถ้าปัญหาไม่มีแก้ไข คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
 • เราขอบคุณคำติชมของคุณ เมื่อต้อง การแสดงความคิดเห็น หรือรายงานปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหานี้ กรุณาฝากข้อคิดเห็นในการ "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"บัน หรือส่งให้เรามีอีเมลข้อความ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 949918 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 มีนาคม 2554 - Revision: 1.0
Keywords: 
kbqfe kbexpertisebeginner kbsurveynew kbmsifixme kbfixme kbmt KB949918 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:949918

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com