โฟลเดอร์ใน Windows สด Photo Gallery ไม่สามารถใช้ข้อมูลเมตาวัน"ถูกต้องดำเนินการ"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 951173 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำอธิบายปัญหา

เมื่อคุณนำเข้ารูปภาพและวิดีโอ Windows สด Photo Gallery สร้างชื่อโฟลเดอร์ที่มีวันที่สอดคล้องกับวันรูปภาพหรือวิดีโอที่ถ่าย

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากคุณได้ระบุว่า ชื่อโฟลเดอร์ควรประกอบด้วยการ "วันที่ถ่าย" ในการการตั้งค่าการนำเข้าตัวเลือก และ นำเข้ารูปถ่ายจากแหล่งที่มาอื่นนอกเหนือจากกล้องที่เชื่อมต่ออยู่หรือการ์ดเก็บข้อมูลที่คุณถ่ายจากกล้อง และวางในเครื่องอ่านการ์ด ตัวอย่างเช่น คุณนำเข้ารูปภาพจากซีดี หรือจากแผ่นดีวีดี นำเข้าก่อนหน้านี้นำเข้า หรือแก้ไขรูปภาพและวิดีโอ หรือคุณดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอจากเว็บ

เมื่อต้องการได้ เราในการแก้ไขปัญหานี้ให้คุณไป "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"ส่วน เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ด้วยตนเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

แก้ไขปัญหาให้กับฉัน

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้โดยอัตโนมัติ คลิกการแก้ไขได้ปุ่มหรือการเชื่อมโยง คลิกเรียกใช้ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบกล่อง และทำ ตามขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว wizard


แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50020


หมายเหตุ:ตัวช่วยสร้างนี้อาจมีเฉพาะในภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่นด้วย

หมายเหตุ:ถ้าคุณไม่อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติแฟลชไดรฟ์ หรือซีดี และจากนั้น คุณสามารถเรียกใช้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ขั้นตอนถัดไป ไป "สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่"ส่วน

ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
คุณสามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะที่บังคับให้ Windows สด Photo Gallery ใช้ข้อมูลเมตา "วันที่ถ่าย" เมื่อต้องการทำเช่นนี้ สร้างเป็นค่าใหม่ในรีจิสทรีคีย์ของ Windows สด Photo Gallery
หมายเหตุ:เมื่อมีการใช้คุณลักษณะนี้ ประสิทธิภาพอาจลดลงมากในระหว่างกระบวนการนำเข้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณนำเข้าจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อผ่าน USB ประสิทธิภาพอาจช้ามากเกินกว่าก่อนที่คุณเปิดใช้งานลักษณะการทำงาน
เราขอแนะนำให้ คุณเปลี่ยนค่าเป็น "0" หรือว่า คุณลบค่าใหม่จากรีจิสทรีเมื่อคุณไม่ต้องได้

เมื่อต้องการเปิดการใช้งานคุณลักษณะที่บังคับให้ Windows สด Photo Gallery ใช้ข้อมูลเมตา "วันที่ถ่าย" ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณเป็นสมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบบนคอมพิวเตอร์
 2. คลิกเริ่มการทำงานจากนั้น ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งในขั้นตอนต่อไปนี้:
  • บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista พิมพ์เรียกใช้ในการเริ่มการค้นหากล่อง และกด enter
  • บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP คลิกเรียกใช้.
 3. ประเภท:regedit.exeแล้ว คลิกตกลงเมื่อต้องการเปิดตัวแก้ไขรีจิสทรี
 4. ใน Registry Editor ขยายโหนดการให้เส้นทางต่อไปนี้:
  ซื้อ Live\Photo HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows
  หมายเหตุ:ถ้าไม่มีคีย์ Photo ซื้อ เพิ่มโปรแกรมดังกล่าว เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกขวาหน้าต่างแบบสดคลิกคีย์ใหม่แล้ว คลิกคีย์:.
 5. ภายใต้การซื้อรูปถ่ายคีย์ คลิกขวาที่บานหน้าต่างทางด้านขวา คลิกใหม่แล้ว คลิกdword (32 บิต) ค่า.
 6. ชื่อ DWORD ใหม่ForceDateTakenDuringEnumeration.
 7. คลิกสองครั้งที่ใหม่ForceDateTakenDuringEnumerationค่าที่คุณสร้าง และจากนั้น ป้อน1ในการข้อมูลค่า:เขตข้อมูล:
 8. ปิด Registry Editor

สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

ตรวจสอบว่าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่ ถ้าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ กับบทความนี้อีก หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 951173 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Windows Live Photo Gallery
Keywords: 
kbmsifixme kbfixme kbwinliveportal kbtshoot kbmt KB951173 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:951173

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com