แก้ไข: คอมไพเลอร์ Visual Basic (Vbc.exe) อาจใช้ทรัพยากร CPU 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อคุณสร้างโปรแกรมประยุกต์ 2008 Visual Basic ที่ขึ้นอยู่กับแอสเซมบลีที่มาก และมีการอ้างอิง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 951708 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
 • คุณสามารถสร้างแอพลิเคชันของ Microsoft Visual Basic 2008 ในโหมดการตรวจแก้จุดบกพร่อง ตัวอย่างเช่น ในแฟ้ม Web.config สำหรับโปรแกรมประยุกต์เว็บ 2008 Visual Basic คุณใช้แอตทริบิวต์และค่าต่อไปนี้:
  ตรวจแก้จุดบกพร่อง = "true"
 • แอพลิเคชันจะขึ้นอยู่กับการ Microsoft .NET Framework 3.5
 • แอพลิเคชันขึ้นอยู่กับแอสเซมบลีที่มาก และมีการอ้างอิง
ในสถานการณ์สมมตินี้ คอมไพเลอร์ Visual Basic (Vbc.exe) อาจใช้ทรัพยากร CPU 100 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
วัตถุ ' / 32eba493_7a69_40af_bfe6_52887ab07396/jdkqqpvt_pufe5n+ogossdnv_258.rem' ถูกยกเลิกการเชื่อมต่อ หรือไม่มีอยู่ในเซิร์ฟเวอร์

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก CPU คำนวณจำนวนมากที่ตรวจแก้จุดบกพร่อง ข้อมูลเมื่อคุณสร้างโปรแกรมประยุกต์ในโหมดการตรวจแก้จุดบกพร่อง มีจำนวนข้อมูลที่ตรวจแก้จุดบกพร่อง คำนวณขึ้นอยู่กับขนาดของโครงการ และหมายเลขของการอ้างอิง ใน มีข้อมูลการตรวจแก้จุดบกพร่องในบางกรณี คำนวณหลายครั้ง

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

สามารถโหลด hotfix ได้แล้วจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม จะมีวัตถุประสงค์เพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่รุนแรงกระทบปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการถัดไป Microsoft Visual Studio 2008 service pack ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ทันที ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน สำหรับรายการทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
ชื่อ
หมายเหตุ ในกรณีพิเศษ ค่าธรรมเนียมที่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนสามารถยกเลิกถ้า Professional สนับสนุน Microsoft กำหนดว่า การปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณ ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะคำถามเพิ่มเติมและปัญหาที่ไม่สามารถจัดเฉพาะเจาะจงในการปรับปรุง

หมายเหตุ หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ CPU คำนวณนั้น ข้อมูลการตรวจแก้จุดบกพร่องหนึ่งเท่านั้น เวลา ย่อหน้าให้เล็กสุดของการเปลี่ยนแปลงนี้ ปริมาณสำหรับคอมไพเลอร์ Visual Basic และสามารถแก้ไขปัญหานี้

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างสมบูรณ์ เราขอแนะนำว่า คุณยังใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน 953595 สำหรับ 3.5 Framework .NET สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขด่วน 953595 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
953595คอมไพเลอร์ Visual Basic (Vbc.exe) อาจใช้ทรัพยากร CPU 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อคุณสร้างแอพพลิเคชันที่ใช้.NET Framework 3.5 ที่มีแอสเซมบลีและการอ้างอิงมากมาย

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องใช้ Visual Studio 2008 ที่ติดตั้งให้ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ได้

ความต้องการเริ่มการทำงาน

คุณไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนอื่น ๆ

แฟ้มข้อมูล

เวอร์ชันภาษาอังกฤษของ hotfix นี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลา (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา ในการ วันและเวลา รายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Msvb7.dll9.0.21022.1134,069,88003-มิย.-200803:19x 86

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งในวิธีต่อไปนี้

วิธีที่ 1

สร้างโปรแกรมประยุกต์ในโหมดการนำออกใช้

วิธีที่ 2

ถ้าคุณกำลังพยายามสร้างโปรแกรมประยุกต์เว็บ ใช้แอตทริบิวต์และค่าต่อไปนี้ในแฟ้ม Web.config:
ตรวจแก้จุดบกพร่อง = "false"

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 951708 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 สิงหาคม 2555 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft .NET Framework 3.5
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Suite
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Database Professionals
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Software Architects
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Software Developers
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Software Testers
 • Microsoft Visual Studio 2008 Standard Edition
 • Microsoft Visual Studio 2008 Professional Edition
 • Microsoft Visual Basic 2008 Express Edition
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbqfe kbHotfixServer kbmt KB951708 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:951708

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com