เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามติดตั้ง Microsoft Dynamics CRM ข้อมูลตัวเชื่อมต่อสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0: "ไม่สามารถเพื่อตรวจสอบการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์รายงานบริการรายงานของ sql server"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 952602 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณพยายามติดตั้ง Microsoft Dynamics CRM ข้อมูลตัวเชื่อมต่อสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 บนเซิร์ฟเวอร์ที่จะเรียกใช้ Microsoft SQL Server 2008 บริการรายงาน อย่างไรก็ตาม คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ในการ Environmental การวินิจฉัยตัวช่วยสร้าง (EDW):
ไม่สามารถตรวจสอบการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์รายงานบริการรายงานของ sql server กรุณาตรวจสอบว่า ได้ติดอย่างถูกต้องตั้งอยู่บนเครื่อง

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการจัดการ Windows namespace Instrumentation (WMI) มีการเปลี่ยนแปลงในบริการรายงานของ SQL Server 2008 ดังนั้น คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่กล่าวถึงในส่วน "อาการ" เมื่อโปรแกรมติดตั้งทำเครื่องหมายถูกใน EDW

การแก้ไข

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการยกเลิกการปรับปรุงที่สะสมล่าสุดสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
949256การปรับปรุง Microsoft Dynamics CRM 4.0 และโปรแกรมแก้ไขด่วน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 952602 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Dynamics CRM 4.0
Keywords: 
kberrmsg kbfix kbexpertiseinter kbmbsreports kbmbsmigrate kbqfe kbmt KB952602 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:952602

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com