กลุ่มผู้ใช้นโยบายแบบวนรอบการประมวลผลการเปลี่ยนแปลงโหมดใน Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7 และ Windows Server 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 953768 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

บทความนี้กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงการประมวลผลแบบวนรอบใน Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2008 และ Windows Server 2008 R2

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้รุ่น ของ Windows ที่ถูกนำออกใช้ก่อนที่ Windows Vista และ Windows Server 2008 สำหรับผู้ใช้จัดกลุ่มการประมวลผลนโยบายแบบวนรอบ สิทธิ์สำหรับบัญชีผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้วัตถุนโยบายกลุ่มใช่เรื่องสำคัญ ในสถานการณ์นี้ สิทธิ์การอ่านและนำไปใช้ได้เพียงพอที่จะเสร็จเรียบร้อยแล้วใช้วัตถุนโยบายกลุ่ม

ลักษณะการทำงานนี้เริ่มต้นใน Windows Vista และ Windows Server 2008 เปลี่ยนแปลง

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้:
 1. มีการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7 หรือ Windows Server 2008 R2 สำหรับ Loopback นโยบายกลุ่มผู้ใช้ในการประมวลผล ผสาน โหมด

  บริการ GP อ่านข้อมูล GPO ในบริบทของเครื่องจักร ในสถานการณ์นี้ บัญชีผู้ใช้คอมพิวเตอร์ต้องมีอย่างน้อยอ่านสิทธิ์ไปยังวัตถุนโยบายกลุ่มที่ประกอบด้วยการตั้งค่าผู้ใช้ และผู้ใช้ควรมีน้อยอ่าน และสิทธิ์เพื่อที่จะสำเร็จแล้วใช้นโยบายที่นำไปใช้
 2. A คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows รุ่นที่ถูกนำออกใช้ก่อนที่ Windows Vista และ Windows Server 2008 มีการกำหนดค่าสำหรับผู้ใช้การวนรอบนโยบายกลุ่มในการประมวลผล แทน โหมด

  ในกรณีนี้ บริการ GP impersonates ผู้ใช้ ดังนั้น เฉพาะผู้ใช้ต้องการเข้าถึง GPO เพื่อที่จะสำเร็จแล้วใช้นโยบาย ผู้ใช้ควรมีน้อยในการอ่าน และใช้สิทธิ์


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 953768 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Ultimate
 • Windows Server 2008 Standard
 • Windows Server 2008 Enterprise
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Ultimate
 • Windows Server 2008 R2 Standard
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
Keywords: 
kbexpertiseinter kbhowto kbinfo kbmt KB953768 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:953768

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com