คำอธิบายของการปรับปรุงของ Silverlight 2 รุ่น Beta 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 955011 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

การปรับปรุงมีพร้อมใช้งานสำหรับ Microsoft Silverlight 2 รุ่น Beta 2 การปรับปรุงนี้มีสร้างโครงสร้างใหม่ที่มีการปรับรุ่นเป็น 2 Silverlight รุ่นก่อนหน้า การปรับปรุงนี้ถูกรวมใน installers Silverlight ปัจจุบัน ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณไม่สามารถมี Silverlight ที่ติดตั้ง โปรแกรมติดตั้งจะได้รับการเสนอให้คุณ โดยการปรับ ปรุงของ Microsoft หรือโดย Windows Server Update Services (WSUS)

การปรับปรุงนี้ช่วยปรับปรุงเสถียรภาพ การส่งกระแสข้อมูลสื่อ และคอมโพเนนต์การปรับปรุงอัตโนมัติ การปรับปรุงนี้ยังช่วยเพิ่มการสนับสนุนสำหรับ Mozilla Firefox 3

ข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้ง

การปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้งานจากแหล่งข้อมูลต่อไปนี้

ไซต์ของ Microsoft Silverlight

โปรแกรมติดตั้ง Silverlight มีการปรับปรุงก่อนหน้านี้ทั้งหมดที่นอกเหนือจากการปรับปรุงนี้ การติดตั้ง Silverlight 2 รุ่นล่าสุด แวะไป Microsoft Silverlight เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/silverlight/resources/install.aspx?v=2.0

Microsoft Update

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงนี้กับผู้ใช้ของ Microsoft Update ถ้าคุณมีรุ่นก่อนหน้าของ Microsoft Silverlight 2 รุ่น Beta 2 ติดตั้งอยู่ คุณจะได้รับการเสนอการปรับปรุงนี้เป็น "สำคัญ Update สำหรับ Microsoft Silverlight 2 (กิโลไบต์ 955011)

silverlight 2 ประกอบด้วยกลไกการปรับปรุงอัตโนมัติ โดยค่าเริ่มต้น กลไกนี้ถูกปิดใช้งานในแพคเกจ WSUS การปรับปรุงในอนาคตจะมีให้ผ่านทางการปรับปรุง WSUS

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft Silverlight จะเป็นเบราเซอร์หว่าง multi-environment ปลั๊กอินที่ intends การจัดส่งสร้างถัดไปของ Microsoft โปรแกรม NET–based สื่อแบบหลากหลายและการประสบการณ์แบบโต้ตอบประยุกต์สำหรับเว็บ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://www.microsoft.com/silverlight/faq.aspx
ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัยหรืออย่างอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 955011 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Silverlight for Windows
  • Microsoft Silverlight for Macintosh
Keywords: 
kbhowto kbqfe kbexpertisebeginner kbinfo kbmt KB955011 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:955011

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com