เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณเปิด Windows Media Center ชุดรายการโทรทัศน์ และการปรับแต่งไปยังสถานีที่แสดงอยู่ในรายการแนะนำรายการอิเล็กทรอนิกส์: "ค่าไม่มีสัญญาณโทรทัศน์"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 955485 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

การสนับสนุนสำหรับ Windows Vista โดยไม่มีการติดตั้ง service pack จะสิ้นสุดภายใน 13 เมษายน 2010 เมื่อต้องการดำเนินการได้รับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Windows ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังเรียกใช้ Windows Vista มี Service Pack 2 (SP2) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่หน้าเว็บของ Microsoft ต่อไปนี้::การสนับสนุนกำลังจะสิ้นสุดลงสำหรับ Windows บางรุ่น

ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเปิด Microsoft Windows Media Center โทรทัศน์ Pack การปรับแต่งไปยังสถานีที่แสดงไว้ในแบบอิเล็กทรอนิกส์โปรแกรมแนะนำ (EPG), คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:

ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 1:
ไม่มีสัญญาณโทรทัศน์
ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 2
ไม่อยู่ในขณะนี้ไม่มีสัญญาณโทรทัศน์ที่ตรวจพบสำหรับแชนเนลนี้ สถานีดังกล่าวอาจจะเป็นการชั่วคราวออกในอากาศ หรือคุณอาจต้องปรับเปลี่ยน หรือการเชื่อมต่อเสาอากาศโทรทัศน์ของคุณ

การแก้ไข

ใน Windows Media Center โทรทัศน์ Pack มีตัวเลือก "เลือกอัตโนมัติ" ซึ่งลบสถานีที่มีสัญญาณอ่อนจาก EPG เมื่อต้องการเรียกใช้ตัวเลือก "เลือกอัตโนมัติ" เพื่อตรวจสอบรายชื่อของสถานีที่พร้อมใช้งาน และการประเมินความแรงของสัญญาณสำหรับแต่ละสถานี ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. เริ่มต้น Windows Media Center
  2. ในหน้าต่างการเริ่มต้น เลื่อนไปที่งานคลิกการตั้งค่าแล้ว คลิกรายการโทรทัศน์.
  3. คลิกคำแนะนำ.
  4. คลิกแก้ไขสถานี.
  5. คลิกเลือกอัตโนมัติ.
ตัวเลือก "เลือกอัตโนมัติ" ทดสอบแต่ละสถานี ตามว่าพบคือตัวอย่างแน่นหนาหรือสัญญาณที่อ่อน ตัวเลือก "เลือกอัตโนมัติ" ใส่เครื่องหมายในกล่องอยู่ถัดจากสถานีดังกล่าว ทันทีที่กระบวนการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณจำเป็นต้องคลิกที่ตัวเลือก "บันทึก" บันทึกสถานีที่เลือกใหม่ EPG

หมายเหตุ:ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนรวมของสถานีการสแกน ตัวเลือก "เลือกอัตโนมัติ" ไม่สามารถดำเนินการมากกว่าหนึ่งชั่วโมงเพื่อจบกระบวนการตรวจสอบ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

บทความนี้ใช้กับผู้ใช้ในอเมริกาเหนือที่มีเครื่องรับ Quadrature Modulation Amplitude (QAM) และที่กำลังเรียกใช้ใน Windows Media Center โทรทัศน์ Pack เท่านั้น

บทความนี้ไม่ได้นำไปใช้กับรุ่นก่อนหน้าของ Windows Media Center ที่มีอยู่ ใน Windows Vista หรือ ใน Windows Vista Service Pack 1 (SP1)

ใน Windows Media Center โทรทัศน์ Pack ถูกนำออกใช้ในเดือน 16 กรกฎาคม 2008 คอมพิวเตอร์ไม่ทั้งหมดที่จัดส่ง โดยผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ในช่องที่วางจำหน่าย ได้ใน Windows Media Center โทรทัศน์ชุดติดตั้ง การตรวจสอบว่า คอมพิวเตอร์ของคุณได้ใน Windows Media Center โทรทัศน์ชุดติดตั้ง ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. เริ่มต้น Windows Media Center
  2. ในหน้าต่างการเริ่มต้น เลื่อนไปที่งานคลิกการตั้งค่าแล้ว คลิกทั่วไป.
  3. คลิกเกี่ยวกับ Windows Media Centerแล้ว คลิกรุ่นของซอฟต์แวร์.
ถ้ารุ่น 6.1.1000.18273 คุณกำลังเรียกใช้ใน Windows Media Center โทรทัศน์ Pack

ถ้าหมายเลขเวอร์ชันคือ 6.0.6001.18000 คุณจะไม่รันใน Windows Media Center โทรทัศน์ Pack คุณกำลังเรียกใช้รุ่นของ Windows Media Center ที่มีอยู่ ใน Windows Vista หรือ ใน Windows Vista SP1

หมายเหตุ:สถานีที่มีไอคอน padlock อยู่ติดกับตัวเหล่านี้แสดงเนื้อหาที่มีการเข้ารหัสลับ คุณสามารถเพิ่มสถานีเหล่านี้ด้วยตนเองเพื่อ EPG อย่างไรก็ตาม สถานีเหล่านี้จะไม่เล่นเมื่อคุณคลิกเหล่านั้น นี่คือการได้เนื่องจากสถานีเหล่านี้มีเนื้อหาที่มีการเข้ารหัสลับ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 955485 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Windows Vista Ultimate
  • Windows Vista Home Premium
Keywords: 
kbexpertiseinter kbtshoot kbprb kbmt KB955485 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:955485

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com