การแก้ไข: ใน SQL Server 2005 แฟ้มรายละเอียดเกี่ยวกับล็อกธุรกรรมที่ถูกคัดลอกมาล่าสุดและแฟ้มรายละเอียดเกี่ยวกับการล็อกธุรกรรมที่ถูกคืนค่าล่าสุดจะหายไป

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 955693 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
bug #: 50002989 (โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SQL)

Microsoft กระจายแก้ไข Microsoft SQL Server 2005 เป็นแฟ้มเดียวที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขสะสม แต่ละรุ่นที่ใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับ SQL Server 2005 ก่อนหน้าออก
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายต่อไปนี้เกี่ยวกับรุ่นของโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้:
 • ปัญหาที่แก้ไขตามที่แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • คุณต้องเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนหรือไม่
 • แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนถูกแทนที่ด้วยแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนตัวอื่นหรือไม่
 • คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรีใดๆ หรือไม่
 • แฟ้มที่มีอยู่ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณสร้างการบันทึกการตั้งค่าคอนฟิกการจัดส่งใน Microsoft SQL Server 2005 หลังจากที่มีการคืนค่าการสำรองข้อมูลการล็อกบนอินสแตนซ์ของเซิร์ฟเวอร์รอง สคริปต์การกำหนดค่าการจัดส่งบันทึก ในภายหลัง คุณใช้สคริปต์การกำหนดค่าการจัดส่งบันทึกการสร้างใหม่อีกครั้ง หลังจากที่คุณกำหนดค่าการจัดส่งบันทึกสร้างอีกครั้ง ดูบันทึกการจัดส่งรายงานบนจอภาพเซิร์ฟเวอร์ ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณสามารถดูเฉพาะแฟ้มข้อมูลเกี่ยวกับการล็อกธุรกรรมที่ถูกสำรองครั้งสุดท้ายในฐานข้อมูลหลักหรือล็อกธุรกรรมสุดท้ายที่ถูกคัดลอก และการคืนค่าบนเซิร์ฟเวอร์รอง แต่คุณไม่สามารถรับข้อมูลแฟ้มข้อมูลเกี่ยวกับการล็อกทั้งธุรกรรม ข้อมูลแฟ้มข้อมูลเกี่ยวกับการล็อกธุรกรรมที่ถูกคัดลอกมาล่าสุด และการคืนค่า หรือสำรองครั้งสุดท้าย ขาดหายไป

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากงานการจัดส่งบันทึกบางอย่างไม่ scripted เมื่อคุณสคริปต์การกำหนดค่าการจัดส่งบันทึก

การแก้ไข

โปรดระวังว่า การดำเนินการ Logshipping ได้รับผลจากจุดบกพร่องนี้ไม่ จุดบกพร่องนี้มีผลเฉพาะกับความสามารถในการตรวจสอบ และการเขียนสคริปต์ ในขณะที่ส่วน "การทำให้เกิด" mentions ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องในจอภาพเกิดขึ้นเนื่องจากสคริปต์ที่สร้างขึ้นจากการตั้งค่าเดิมไม่ถูกต้อง ทำการแก้ไขเท่านั้นให้แน่ใจว่า ในอนาคตพยายามสร้างสคริปต์ที่เป็นไปตามการกำหนดค่าผลลัพธ์ปัจจุบันของ Logshipping ในสคริปต์ที่ช่วยให้คุณได้อย่างถูกต้อง ติดตั้งใหม่ Logshipping อย่างไรก็ตาม คุณต้องทำยังตามขั้นตอนเพิ่มเติมที่ระบุไว้ในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม"

เมื่อต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่า ต้องการเขียนสคริปต์ และตรวจสอบความสามารถสำหรับ Logshipping ของคุณเกิดขึ้น คุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้
 2. สร้างสคริปต์ โดยใช้ Studio ในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ SQL (SSMS)
 3. ปรับปรุงสคริปต์ โดยใช้ตัวเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม"
 4. กำหนดค่า LogShipping ใหม่ โดยใช้สคริปต์ที่มีการปรับเปลี่ยน

ข้อมูลการปรับปรุงที่สะสม

โปรแกรมแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้ในการปรับปรุงที่สะสม 9 ครั้งแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับนี้แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
953752แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 9 สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 2
หมายเหตุ:เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นใหม่ของโปรแกรมแก้ไขด่วนประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับ SQL Server 2005 ก่อนหน้าออก Microsoft แนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
937137สร้าง SQL Server 2005 ที่หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2005 Service Pack 2
โปรแกรมแก้ไขด่วนของ Microsoft SQL Server 2005 ถูกสร้างสำหรับการระบุของ sql server เซอร์วิสแพ็ค คุณต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SQL Server 2005 Service Pack 2 ให้การติดตั้ง SQL Server 2005 Service Pack 2 โดยค่าเริ่มต้น hotfix ที่ให้ไว้ใน service pack ของ SQL Server จะรวมอยู่ใน service pack ถัดไปของ SQL Server

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่กล่าวถึงในบทความนี้ ถ้าคุณต้องการสร้างสคริปต์การกำหนดค่า LogShipping ของคุณ คุณต้องใช้หนึ่งในอ็อพชันต่อไปนี้เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้รับข้อความแสดงสคริปต์ที่ถูกต้อง

ตัวเลือกที่ 1

คุณสามารถใช้ตัวเลือกนี้ถ้าการตั้งค่าที่มีอยู่มีเซิร์ฟเวอร์การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์หลัก หรือ บนเซิร์ฟเวอร์รอง พิจารณาสถานการณ์เหล่านี้:
สถานการณ์สมมติ 1: จอภาพอยู่บนเซิร์ฟเวอร์หลัก ในกรณีนี้ ใช้ Studio ในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ SQL (SSMS) บนเซิร์ฟเวอร์รองเพื่อสร้าง และเรียกใช้สคริปต์เมื่อคุณกำหนดค่าใหม่ LogShipping

สถานการณ์สมมติ 2: จอภาพอยู่บนเซิร์ฟเวอร์รอง ในกรณีนี้ ใช้ Studio จัดการเซิร์ฟเวอร์ SQL บนเซิร์ฟเวอร์หลักเพื่อสร้าง และเรียกใช้สคริปต์เมื่อคุณกำหนดค่าใหม่ LogShipping


ตัวเลือก 2

คุณสามารถใช้ตัวเลือกนี้สำหรับการกำหนดค่าใด ๆ เมื่อคุณใช้ตัวเลือกนี้ คุณต้องสร้างสคริปต์ในเซิร์ฟเวอร์ทั้งหลักและรอง แล้ว คุณต้องแก้ไขแต่ละสคริปต์การเก็บรักษาข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องก่อนที่คุณเรียกใช้สคริปต์ที่บนเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องเมื่อ reconfiguring LogShipping ด้วยตนเอง โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. สร้างสคริปต์การกำหนดค่า LogShipping ของเซิร์ฟเวอร์หลักจาก SSMS บนเซิร์ฟเวอร์หลัก จากนั้น แก้ไขด้วยตนเองสคริปต์การเอาข้อมูลการกำหนดค่าของเซิร์ฟเวอร์สำรอง
 2. สร้างสคริปต์การกำหนดค่าของเซิร์ฟเวอร์รอง LogShipping จากข้อ SSMS บนเซิร์ฟเวอร์รอง จากนั้น แก้ไขด้วยตนเองสคริปต์การเอาข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์หลัก
 3. เอาการกำหนดค่า LogShipping ปัจจุบันของคุณ
 4. กำหนดค่าใหม่ LogShipping โดยให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
  1. เรียกใช้สคริปต์จากขั้นตอนที่ 1 โดยใช้ Studio ในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ SQL (SSMS) จากเซิร์ฟเวอร์หลัก
  2. เรียกใช้สคริปต์จากขั้นตอนที่ 2 โดยใช้ SSMS จากเซิร์ฟเวอร์ทุติยภูมิ

ตัวเลือก 3

ทำตามขั้นตอนต่างๆ ต่อไปนี้::
 1. ใช้ SSMS บนเซิร์ฟเวอร์หลักหรือรองเซิร์ฟเวอร์ในการสร้างสคริปต์
 2. แก้ไขสคริปต์การเอาออกด้วยตนเอง@ ignoreremotemonitor =% 1จากส่วนหลัก และรองเซิร์ฟเวอร์
 3. เอา LogShipping
 4. กำหนดค่าใหม่ LogShipping เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ใช้ SSMS ในแม่แบบหรือเซิร์ฟเวอร์ที่มีการสำรองเพื่อเรียกใช้สคริปต์ที่มีการปรับเปลี่ยนจากขั้นตอนที่ 2


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มใดถูกเปลี่ยนแปลง และข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดเบื้องต้นใด ๆ เพื่อนำแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft นี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
953752แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 9 สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 2

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการ builds ที่พร้อมใช้งานหลังจาก SQL Server Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
937137สร้าง SQL Server 2005 ที่หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2005 Service Pack 2
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นให้บริการแบบเพิ่มหน่วยสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897มีแบบจำลองให้บริการแบบเพิ่มหน่วยจะพร้อมใช้งานจากทีม SQL Server จะจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการรายงานปัญหา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ SQL Server 2005 Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
913089วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ SQL Server 2005
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะการทำงานใหม่และปรับปรุงใน SQL Server 2005 Service Pack 2 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=71711
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเค้าร่างตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุงใน SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499แบบแผนการตั้งชื่อใหม่สำหรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 955693 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 ธันวาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL 2005 Server Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2005 Developer Edition
 • Microsoft SQL Server 2005 Standard Edition
 • Microsoft SQL 2005 Server Workgroup
 • Microsoft SQL Server 2005 Standard X64 Edition
 • Microsoft SQL Server 2005 Standard Edition for Itanium Based Systems
 • Microsoft SQL Server 2005 Enterprise X64 Edition
 • Microsoft SQL Server 2005 Enterprise Edition for Itanium Based Systems
Keywords: 
kbautohotfix kbfix kbqfe kbexpertiseadvanced kbhotfixserver kbmt KB955693 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:955693

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com