การแก้ไข: ข้อผิดพลาดเมื่อคุณติดตั้งการ Express 2008 การเซิร์ฟเวอร์ SQL edition บนตัวควบคุมโดเมนที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2003 SP2 หรือ Windows Small Business Server 2003 SP1: "ข้อยกเว้นได้ถูกส่ง โดยเป้าหมายจากการเรียก"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 955814 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
จุดบกพร่อง#: 50003393 (โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SQL)

Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2008 เป็นหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาการสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่ใน SQL Server 2008 ก่อนหน้านี้แก้ไขออก
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
 • คุณมีตัวควบคุมโดเมนที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2003 Service Pack 2 (SP2) หรือ Windows Small Business Server 2003 Service Pack 1 (SP1)
 • คุณติดตั้ง Microsoft SQL Server 2008 Express edition บนตัวควบคุมโดเมน โดยใช้ตัวช่วยสร้างการติดตั้ง SQL Server
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้: ข้อยกเว้นการส่ง โดยเป้าหมายจากการเรียก คลิก 'ลองใหม่' เพื่อลองการดำเนินการล้มเหลว หรือคลิก 'ยกเลิก' เพื่อยกเลิกการกระทำนี้ และดำเนินการติดตั้งต่อไป
นอกจากนี้คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้เมื่อคุณพยายามที่จะซ่อมแซมอินสแตนซ์ของรุ่นการ Express 2008 การเซิร์ฟเวอร์ SQL ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นถ้าบริการของบริษัทตัวแทนของเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เกี่ยวข้องกับอินสแตนซ์ SQL ขาดหายไปจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และต้องสร้างขึ้นใหม่

การแก้ไข

การแก้ไขสำหรับปัญหานี้ออกวางจำหน่ายครั้งแรกใน 1 การปรับปรุงที่สะสมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2008 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
956717แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ SQL Server 2008
หมายเหตุเนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่ใน SQL Server 2008 ก่อนหน้านี้แก้ไขออก เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
956909SQL Server 2008 สร้างที่เผยแพร่หลังจากการ SQL Server 2008

การหลีกเลี่ยงปัญหา

คุณสามารถละเว้นข้อผิดพลาด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้คลิกยกเลิกและดำเนินต่อกระบวนการติดตั้ง

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งแสดงไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มใดจะถูกเปลี่ยนแปลง และข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดเบื้องต้นใด ๆ เพื่อนำแพคเกจการปรับปรุงที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft นี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
956717แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ SQL Server 2008

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการ builds ที่พร้อมใช้งานหลังจากการวางจำหน่ายของ SQL Server 2008 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
956909SQL Server 2008 สร้างที่เผยแพร่หลังจากการ SQL Server 2008
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบการให้บริการแบบเพิ่มเติมสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897แบบจำลองแบบเพิ่มหน่วยให้บริการไม่พร้อมใช้งานจากทีม SQL Server โปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาที่มีการรายงานการจัดส่ง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแผนการตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุงของ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499แบบแผนการตั้งชื่อใหม่สำหรับแพคเกจปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684คำอธิบายของคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 955814 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2008 Express เมื่อใช้กับ:
  • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 2
  • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Service Pack 1
  • Microsoft Windows Small Business Server 2003 R2 Standard Edition
  • Microsoft Windows Small Business Server 2003 R2 Premium Edition
Keywords: 
sql2008relnoteinstallation sql2008relnoteconfiguration sql2008relnote kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbmt KB955814 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:955814

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com