Windows XP-เทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ไม่อนุญาตการเชื่อมต่อ RDP ที่ระดับการเข้ารหัสลับถูกตั้งค่าต่ำ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 956072 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำอธิบายของปัญหา

เมื่อคุณใช้ที่ใช้ Windows XP คอมพิวเตอร์ที่เป็นเซิร์ฟเวอร์ในระบบเครือข่าย Windows เทอร์มินัล เทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ XP จะอนุญาตให้ การเชื่อมต่อโพรโทคอลการใช้เดสก์ท็อ (RDP) ระยะไกล ระดับการเข้ารหัสลับเป็น การตั้งค่าต่ำ ดังนั้น คุณอาจจะไม่สามารถใช้ บริการเทอร์มินัลบนเทอร์มินัลที่ใช้ Windows XP เซิร์ฟเวอร์

หมายเหตุWindows ระบบปฏิบัติการอื่น ๆ เช่น Windows 2000 Windows Server 2003, Windows Vista และ รุ่นของ Windows XP 64 บิต สนับสนุนการ การเชื่อมต่อ RDP ที่ ถูกตั้งค่าเป็นระดับการเข้ารหัสลับที่ไม่เพียงพอ

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

A มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวัง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำไปใช้นี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนกับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น

ถ้ายังมีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการดาวน์โหลด การดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วน" ส่วนที่พร้อมใช้งาน"ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ ปรากฏ ส่งการร้องขอการบริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุน ขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุหากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือการแก้ไขปัญหาใด ๆ จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ต้นทุนในการสนับสนุนปกติ จะใช้กับคำถามเพิ่มเติมและปัญหาที่ไม่สามารถจัดหา โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการที่สมบูรณ์ของการบริการลูกค้าของ Microsoft และ หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ หรือการสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไป เว็บไซต์ของไมโครซอฟท์:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุภาษาสำหรับแสดงแบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" ดาวน์โหลด" ซึ่งมีโปรแกรมแก้ไขด่วน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ อาจเป็นเพราะการ ไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมี Windows XP Service Pack 2 หรือยัง หลังจากนั้นเซอร์วิสแพ็คติดตั้งไว้บนคอมพิวเตอร์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
322389วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Windows XP

ความต้องการเริ่มต้นใหม่

คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณนำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่แทนการแก้ไขด่วนอื่น ๆ

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะแสดงอยู่ในรูปแบบเวลา (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC และเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในตัววันและเวลาสินค้าใน'แผงควบคุม'
Windows XP ที่ มี Service Pack 2, x รุ่นที่ใช้ x86
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มแฟ้ม ขนาดวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Rdpwd.sys5.1.2600.3421139,52804 2008 Aug13:15x 86
Windows XP ที่ มี Service Pack 3, x รุ่นที่ใช้ x86
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มแฟ้ม ขนาดวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Rdpwd.sys5.1.2600.5652139,65604 2008 Aug13:09x 86

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน คุณสามารถกำหนดค่า Windows XP เทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เพื่อใช้ใน ต่ำ ระดับการเข้ารหัสลับ โดยการแก้ไขรีจิสทรี หรือ โดยใช้'นโยบายกลุ่ม' เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง วิธีการต่อไปนี้

วิธีที่ 1: แก้ไขรีจิสทรี

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน คุณควร ใน Windows XP เทอร์มินัลเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เพื่อใช้การตั้งค่าคอนฟิก ต่ำ ระดับการเข้ารหัสลับ เมื่อต้องการให้เราทำงานนี้ให้คุณ ไป "Fix it for me"ส่วน ถ้าคุณต้องทำด้วยตนเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

Fix it for me

เพื่อให้รีจิสทรีนี้เปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติ คลิกแก้ไขปัญหานี้การเชื่อมโยง แล้ว คลิกเรียกใช้ในการการดาวน์โหลดแฟ้มโต้ตอบกล่อง และทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้างนี้

แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50093


หมายเหตุตัวช่วยสร้างนี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แก้ไขอัตโนมัติสามารถใช้สำหรับรุ่นภาษาอื่น ๆ ของ Windows

หมายเหตุถ้าคุณไม่ได้อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติในแฟลชไดรฟ์ หรือ CD แล้ว คุณสามารถเรียกใช้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ขณะนี้ไป "วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่"ส่วน

ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการ การปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นอย่างไรก็ตาม ถ้าคุณปรับเปลี่ยน รีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้ อย่างละเอียด สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณแก้ไข แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756วิธีการสำรองข้อมูล และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

เมื่อต้องการทำให้รีจิสทรีนี้เปลี่ยนแปลงด้วยตัวคุณเอง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้, ชนิดregeditแล้ว คลิกตกลง.
  2. ใน Registry Editor ค้นหา และคลิกที่ตัวเลือกต่อไปนี้ คีย์ย่อยของรีจิสทรี:
    HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Terminal Server\WinStations\RDP Tcp
  3. ในช่องด้านขวา คลิกสองครั้งMinEncryptionLevel.
  4. ในการข้อมูลค่ากล่อง ชนิด1แล้ว คลิกตกลง.
  5. ออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี

วิธีที่ 2: ใช้นโยบาย กลุ่ม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าเทอร์มินัล เซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้ใน ระดับการเข้ารหัสลับที่ต่ำโดย การใช้ Group Policy โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc781085.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งาน และกำหนดค่าเดสก์ท็อประยะไกลสำหรับการดูแลระบบใน Windows Server 2003 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
814590วิธี การเปิดใช้งาน และ การตั้งค่าคอนฟิก เดสก์ท็อประยะไกลสำหรับการดูแลระบบใน Windows Server 2003

วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่

ตรวจสอบว่า ได้รับการแก้ไขปัญหา ถ้าได้รับการแก้ไข คุณก็จบบทความนี้ ถ้าไม่ได้ถาวร คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 956072 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 กุมภาพันธ์ 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbmsifixme kbfixme kbexpertiseinter kbfix kbbug kbautohotfix kbqfe kbmt KB956072 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:956072

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com