คำอธิบายของ 2007 Office ระบบ hotfix แพ็คเกจ (Mso.msp): 26 สิงหาคม 2008

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 956506 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงปัญหาระบบ Microsoft Office 2007 ที่มีแก้ไขใน 2007 Office ระบบ hotfix แพ็คเกจที่ 26 สิงหาคม 2008

บทความนี้จะอธิบายรายการต่างๆ เกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้::
 • ปัญหาต่างๆ ที่ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • คุณต้องเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนหรือไม่
 • แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนถูกแทนที่ด้วยแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนตัวอื่นหรือไม่
 • คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรีใดๆ หรือไม่
 • แฟ้มต่างๆ ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน

บทนำ

รายการของการตัดสินค้าจากคลังที่แก้ไขแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ช่วยแก้ไขปัญหาต่อไปนี้ที่ได้รับการบันทึกถูกไม่ก่อนหน้านี้ไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft:
 • ใน Microsoft Office Outlook 2007 สมุดรายวันไม่สามารถใช้งานสำหรับเอกสาร Office ที่บันทึกไว้ไปยังตำแหน่งบนเครือข่าย ตัวอย่างเช่น คุณเลือกนั้นMicrosoft Wordกล่องกาเครื่องหมายที่อยู่ในนั้นนอกจากนี้ ให้บันทึกแฟ้มจากส่วนในนั้นตัวเลือกสมุดรายวันกล่องโต้ตอบ แล้ว คุณเปิด และแก้ไขเอกสาร Word จากตำแหน่งที่ตั้งเครือข่าย อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายการสมุดรายวันถูกสร้างขึ้นในโฟลเดอร์สมุดรายวันสำหรับเอกสารนี้

  หมายเหตุ:ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นใน Outlook รุ่นก่อนหน้านี้
 • ใน Microsoft Office Word 2007 เมื่อคุณเลือกประเภทของแม่แบบในส่วนของ Microsoft Office Onlineสร้างเอกสารกล่องโต้ตอบ ขัดข้อง Word 2007

  เมื่อคุณดูรายละเอียดในรายงานข้อผิดพลาด รายงานอาจประกอบด้วยลายเซ็นข้อผิดพลาดที่คล้ายกับลายเซ็นข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
  ชื่อโปรแกรมประยุกต์รุ่นของโปรแกรมประยุกต์ชื่อโมดูลรุ่นของโมดูลออฟเซต
  WinWord.exe12.0.4518.1014Mso.dll12.0.6026.500000a7210c
 • 956724เมื่อคุณพยายามเปิดแฟ้ม Office 2007 จากไซต์ SharePoint คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่แจ้งว่า แฟ้มถูกล็อค หรือเปิดในโปรแกรมอื่น
 • 956725ในตัวควบคุมโดเมนที่เป็นโฮสต์ให้กับหน่วยงานจัดเก็บใบรับรองระดับองค์กร โปรแกรมประยุกต์ของ Office 2007 แสดงลายเซ็นที่ถูกเพิกถอนเป็นข้อความถูกต้อง
 • 956951เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณเปิดเอกสาร Word 2007 ที่ประกอบด้วยวัตถุรูปร่างอัตโนมัติที่เสียหาย: "Word พบความพยายามที่เปิดแฟ้มที่มีข้อผิดพลาด"
 • Microsoft "บันทึกเป็น PDF หรือ XPS" add-in ที่ไม่สามารถเป็นดำเนินการ end-user กำหนดอักขระ (EUDC) ได้ ตัวอย่างเช่น คุณเปิดเอกสาร Office 2007 ที่ประกอบด้วยการ EUDC,และจากนั้น คุณบันทึกเอกสารเป็นแบบ PDF โดยใช้การ "บันทึกเป็น PDF หรือ XPS" add-in ที่ ในกรณีนี้ EUDC ถูกแสดงเป็นขยะในเอกสารของ Office 2007 เมื่อคุณเปิดแฟ้ม PDF โดยใช้เครื่องอ่าน Adobe, EUDC ที่จะแสดงเป็นอักขระแบบจุด
 • หลังจากที่คุณใช้รหัสที่อธิบายไว้ใน KB300688 เพื่อปิดใช้งานนั้นปิดปุ่มสำหรับ Microsoft Office Access 2007 ปุ่มดูเหมือนจะปิดการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP และเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows server 2003 อย่างไรก็ตาม คุณสามารถยังคงคลิกปุ่มเพื่อปิดโปรแกรมประยุกต์

  หมายเหตุ:ปัญหานี้ไม่สามารถเกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista ถ้าเปิดใช้งานคุณลักษณะของ Windows Aero
 • พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณจำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ใช้ในแฟ้ม Office 2007 อยู่อีเมล์ของผู้ใช้ที่ประกอบด้วยอักขระ apostrophe (') มีตัวอย่างเช่น อยู่อีเมล์อาจลักษณะอยู่อีเมลได้ต่อไปนี้:
  ReubenD'sa@contoso.com
  ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อคุณจำกัดสิทธิ์:
  ข้อผิดพลาด: ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องในรูปแบบ 'someone@example.com' อยู่อีเมลได้ต่อไปนี้ไม่ถูกต้อง หรือไม่สามารถแก้ไข: 'ReubenD'sa@contoso.com' ตรวจสอบว่า นี่เป็นที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง

 • ถ้าริบบิ้นควบคุมการใช้เป็นGetEnabledการเรียกกลับ หรือยังGetVisibleการเรียกกลับ และสมุดงานไม่ถูกเปิด เรียกการ callbacks ไม่สมบูรณ์ นอกจากนี้ callbacks จะไม่เรียก อย่างไรก็ตาม แต่ละการเรียกกลับจะถูกเรียกบนแต่ละคลิกเพิ่มเติม
 • ถ้าคุณพยายามพิมพ์สมุดงานจากพิมพ์แสดงตัวอย่างเมื่อนั้นเพิ่มเติมแท็บจะทำงานใน Microsoft Office Excel 2007,เพิ่มเติมแท็บหายไป

  หมายเหตุ:ถ้าคุณจบการทำงานของ Excel 2007 และจากนั้น คุณเริ่มต้น Excel 2007,เพิ่มเติมแท็บที่ปรากฏ นอกจากนี้ปัญหานี้เกิดขึ้นในโปรแกรมประยุกต์ Office อื่น ๆ 2007 ที่ใช้ UI ริบบิ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ได้ทันที

ข้อมูลการเริ่มต้นระบบใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้แทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน 955142สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
955142คำอธิบายของชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนของระบบ Office 2007: 18 กรกฎาคม 2008
คำอธิบายของชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนของระบบ Office 2007: 18 กรกฎาคม 2008

ข้อมูลรีจิสทรี

คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรี

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่มีแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์เป็นรุ่นล่าสุดอย่างสมบูรณ์ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ประกอบด้วยแฟ้มที่คุณต้องมีไว้เฉพาะเพื่อแก้ไขปัญหาที่ระบุในบทความนี้

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นสากลใช้แพ็คเกจ Microsoft Windows Installer เพื่อติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบ Coordinated Universal Time (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในรายการวันและเวลาใน'แผงควบคุม'
ข้อมูลการดาวน์โหลด
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
86-glb.exe ของสำนักงาน-kb956506-fullfile-x12.0.6327.500015,194,65621 2008 Aug05:10x86
ข้อมูลแฟ้ม .msp ของ Microsoft Windows Installer
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Mso.mspไม่สามารถใช้งานได้22,453,24820 2008 Aug15:09ไม่สามารถใช้งานได้

ข้อมูลแฟ้ม Mso.msp
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Mso.dll12.0.6327.500016,903,72819 2008 Aug17:23x86
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 956506 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Basic 2007
 • Microsoft Office Enterprise 2007
 • Microsoft Office Professional 2007
 • Microsoft Office Professional Plus 2007
 • Microsoft Office Small Business 2007
 • Microsoft Office Standard 2007
 • Microsoft Office Ultimate 2007
Keywords: 
kbautohotfix kbhotfixrollup kbexpertiseinter kbfix kbqfe kbHotfixServer kbmt KB956506 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:956506

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com