คำอธิบายของการปรับปรุง Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 956587 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

การปรับปรุง Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2 จะพร้อมใช้งานในขณะนี้ เปิด/ปิด Pack 2 แสดงช่วงของการปรับปรุง สิ่งเหล่านี้รวมต่อไปนี้:
  • การปรับปรุงนี้เพิ่มการสนับสนุนสำหรับการส่งกระแสข้อมูลแฟ้ม MP4 ผ่านการเชื่อมต่อของ Windows Media ซึ่งช่วยให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณภายในบ้านกับสตรีมไปยังคอนโซล Xbox 360 ของคุณและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่สนับสนุนรูปแบบ MP4
  • อัพเดนี้โดยอัตโนมัติเดเพลง รูปถ่าย วิดีโอ และไลบรารีรายการโทรทัศน์ที่บันทึกไว้ใน Windows Media Center รวมเพลง รูปถ่าย วิดีโอ และโฟลเดอร์บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณภายในบ้านที่ใช้ร่วมกันของรายการโทรทัศน์ที่บันทึกไว้
  • การปรับปรุงนี้ช่วยให้ Media Center Extenders ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Media Center ในการเข้าถึงเนื้อหาที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านของคุณโดยไม่ต้องใช้บัญชี guest
  • ปรับปรุงนี้มีโฮสต์เว็บการวินิจฉัยบริการที่สามารถใช้เพื่อทดสอบการเชื่อมต่อระยะไกลภายนอกเครือข่ายภายในบ้านมากกว่าที่ถูกต้อง
  • การปรับปรุงนี้ทำให้คุณบังเอิญเขียนทับแฟ้ม Windows บ้าน Server Connector รุ่นที่ใหม่กว่า ปัญหานี้ได้อาจเกิดเมื่อคุณคืนค่าแฟ้มและโฟลเดอร์จากการสำรองข้อมูล Windows Server หน้าแรกไปยังโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันของซอฟต์แวร์บนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านของคุณ
  • การปรับปรุงนี้ช่วยให้ง่ายต่อการคัดลอกแฟ้มขนาดใหญ่หรือโฟลเดอร์จากคอมพิวเตอร์ที่บ้านที่ใช้ Windows Vista ไปยังโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันบนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านของคุณ ด้วยการปรับปรุงนี้ ขนาดของแฟ้มถูกจำกัดเนื้อที่ว่างบนเป้าหมายฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่มีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลการปรับปรุง

วิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้

ขณะนี้อยู่ windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2 ผ่านทาง Windows Update การปรับปรุงจะได้โดยอัตโนมัติดาวน์โหลด Windows Server หน้าแรกคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทาง Windows Update หากคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติเปิดใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านของคุณ หรือ คุณคลิกปรับปรุงเดี๋ยวนี้ในการการตั้งค่าการแท็บหน้าแรก Server คอนโซลของ Windows

วิธีการขอรับเอกสารย่อยสำหรับ Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2

เอกสารย่อยสำหรับ Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2 ประกอบด้วยข้อมูลใหม่จะช่วยคุณในการตั้งค่า และรัน Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2

การขอรับเอกสารย่อยรุ่นภาษาอังกฤษ แวะไปที่ไซต์เว็บศูนย์กลางการดาวน์โหลด Microsoft ต่อไปนี้:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=84725
เมื่อต้องการขอรับรุ่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษของเอกสารย่อย เลือกภาษาเหมาะสมบนเว็บไซต์นี้

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้การปรับปรุงนี้ คุณต้องมี Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 1 การติดตั้ง ถอนการติดถ้าคุณมีรุ่นเบต้าหรือรุ่น candidate รุ่นของ Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2 ติดตั้งอยู่ คุณต้องตั้งเวอร์ชันเบื้องต้นเหล่านี้ก่อนที่คุณติดตั้ง Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 2 รุ่นขั้นสุดท้ายนี้

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้การปรับปรุงนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมปรับปรุง

การปรับปรุงนี้แทนที่การปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
950193แฟ้มบางแฟ้มอาจไม่สามารถกู้คืน เมื่อฮาร์ดไดรฟ์จะถูกเอาออกไม่ถูกต้อง หรือ เมื่อฮาร์ดไดรฟ์ประสบความล้มเหลวทางกายภาพในเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านที่ใช้ Windows หน้าแรก Server พลังงาน Pack 1
957825คำอธิบายของหน้าแรกของ Windows Server Update, 2008 พฤศจิกายน
958926การปรับปรุงสำหรับ Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 1 27 มกราคม 2009 ที่นำออกใช้
961030การปรับปรุงสำหรับ Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 1 ถูกนำออกใช้ 24 กุมภาพันธ์ 2009

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows บ้าน Server แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/windows/products/winfamily/windowshomeserver/default.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
944289คำอธิบายของการปรับปรุง Windows บ้าน Server พลังงาน Pack 1
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 956587 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Home Server
Keywords: 
kbexpertiseinter atdownload kbinfo kbsurveynew kbqfe kbmt KB956587 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:956587

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com