คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของงานช่วยเหลือระยะไกลจากสิ่งจำเป็นสำหรับคอนโซลของ Microsoft System Center สิ่งจำเป็นสำหรับ 2007 Service Pack 1 บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 956890 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

คุณกำลังเรียกใช้คอนโซลสิ่งจำเป็นสำหรับของ Microsoft System Center สิ่งจำเป็นสำหรับ 2007 Service Pack 1 บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008 อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของงานช่วยเหลือระยะไกลจากคอนโซลสิ่งจำเป็นสำหรับ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
โปรแกรมประยุกต์: C:\Windows\pchealth\helpsctr\binaries\helpctr.exe
พารามิเตอร์: url - FromStartHelp-
URL:
-ExtraArgument NOVICECOMPUTER =computername& noviceuserid =
หมายเหตุ:ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณเรียกใช้คอนโซลสิ่งจำเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003

สาเหตุ

ใน Windows XP และ Windows Server 2003 ช่วยเหลือระยะไกลทำงานจากวิธีใช้และศูนย์บริการ (Helpctr.exe) อย่างไรก็ตาม ใน Windows Vista และ Windows Server 2008 ช่วยเหลือระยะไกลรันจากโปรแกรม Msra.exe ดังนั้น งานช่วยเหลือระยะไกลไม่สามารถหา Helpctr.exe โปรแกรม ใน Windows Vista หรือ Windows Server 2008

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้การปรับปรุงนี้บนแต่ละเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์หน้าที่ Server สิ่งจำเป็นสำหรับศูนย์ควบคุมระบบ ใช้การปรับปรุงนี้ถ้าคุณต้องการใช้คอนโซลสิ่งจำเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือ ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008

หลังจากที่คุณใช้การปรับปรุงนี้ งานช่วยเหลือระยะไกลถูกต้องเรียกบรรทัดคำสั่งสำหรับการใช้คอนโซลสิ่งจำเป็นสำหรับระบบปฏิบัติการ

ข้อมูลการปรับปรุง

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ System Center สิ่งจำเป็นสำหรับ 2007 MP.msi

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้การปรับปรุงนี้ คุณต้องมี System Center สิ่งจำเป็นสำหรับ 2007 Service Pack 1 การติดตั้งบนคอมพิวเตอร์

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้ปรับปรุงนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมปรับปรุง

การปรับปรุงนี้ไม่ได้แทนปรับปรุงอื่น ๆ

ข้อมูลแฟ้ม

การปรับปรุงที่เป็นภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนั้น) ที่อยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
ชุด 2007 สิ่งจำเป็นสำหรับบริการของระบบศูนย์ 1
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Microsoft.systemcenter.essentials.2007.mp6.0.1885.121,56826 2008 Aug08:57ไม่สามารถใช้งานได้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาที่ทราบ

ต่อไปนี้เป็นปัญหาที่ทราบบางอย่างที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้งานความช่วยเหลือระยะไกลหลังจากที่มีใช้การปรับปรุง ที่ใช้งาน

ปัญหา 1

ถ้าคุณพยายามเริ่มการทำงานของงานช่วยเหลือระยะไกลจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP หรือเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows server 2003 ที่อยู่ทางด้านผู้เชี่ยวชาญในการใช้งาน Windows Vista หรือ Windows Server 2008 บนคอมพิวเตอร์ที่อยู่ทางด้านการฝึกหัด คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เซิร์ฟเวอร์การดำเนินการอัตโนมัติไม่สามารถสร้างวัตถุ
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เริ่มงานช่วยเหลือระยะไกลจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือ Windows Server 2008

ปัญหา 2

เมื่อคุณพยายามที่จะเริ่มงานช่วยเหลือระยะไกล เหตุการณ์ต่อไปนี้ถูกบันทึกไว้:

ชื่อแฟ้มบันทึก: Microsoft-Windows-RemoteAssistance/Admin
แหล่งที่มา: Microsoft-Windows-RemoteAssistance
รหัสเหตุการณ์: 9
ระดับ: ข้อผิดพลาด
คำสำคัญ::
ผู้ใช้::โดเมน\ชื่อผู้ใช้
คอมพิวเตอร์:Name_of_the_Windows Vista/เซิร์ฟเวอร์ 2008_computer
คำอธิบาย::
มีปัญหาในการโต้ตอบกับ COM วัตถุ 833E4010-AFF7-4AC3-AAC2-9F24C1457BCE รุ่นที่ล้าสมัยอาจถูกติดตั้ง หรือคอมโพเนนต์อาจไม่ถูกติดตั้งทั้งหมด

การเสนอความช่วยเหลือระยะไกลกับคอมพิวเตอร์ระยะไกล คุณต้องเป็นสมาชิกของกลุ่มการเสนอความช่วยเหลือระยะไกลบนคอมพิวเตอร์ระยะไกล เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เพิ่มบัญชีผู้ใช้ของคุณไปยังกลุ่มนี้

ปัญหา 3

เมื่อคุณพยายามที่จะเสนอความช่วยเหลือระยะไกลจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ข้อความแสดงข้อผิดพลาด: ระบบจะไม่พบแฟ้มที่ระบุ
ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากคุณลักษณะการช่วยเหลือระยะไกลไม่ได้ถูกติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008 เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ลักษณะการทำงานในการช่วยเหลือระยะไกลที่เปิดใช้งาน โดยใช้ตัวช่วยสร้างเพิ่มคุณลักษณะของโปรแกรมจัดการการในเซิร์ฟเวอร์

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 956890 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft System Center Essentials 2007 Service Pack 1
Keywords: 
kbexpertiseinter atdownload kbbug kbfix kbqfe kbmt KB956890 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:956890

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com