ผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้ Jet และโปรแกรมควบคุม ODBC การเข้าถึงของ Microsoft ที่พร้อมใช้งานในรุ่น 32 บิตเท่านั้น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 957570 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

ผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้ Microsoft Jet และโปรแกรมควบคุม ODBC การเข้าถึงของ Microsoft (โปรแกรมควบคุม Jet ODBC) ให้อินเทอร์เฟซไปยังฐานข้อมูล Microsoft Office Access ผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้ Jet และโปรแกรมควบคุม Jet ODBC ที่มีอยู่ในรุ่น 32 บิตเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

เราไม่ให้ผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้รุ่น 64 บิตสำหรับ Jet นอกจากนี้ เราไม่ให้โปรแกรมควบคุม Jet ODBC รุ่น 64 บิต ถ้าคุณใช้ผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้ Jet หรือโปรแกรมควบคุม Jet ODBC ในการเชื่อมต่อกับแหล่งที่มาของข้อมูลในสภาพแวดล้อมแบบ 64 บิต คุณพบปัญหาอื่น

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถให้โปรแกรมประยุกต์แบบ 32 บิตที่ใช้ผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้สำหรับ Jet ถ้าคุณย้ายโปรแกรมประยุกต์ที่ทำงานในโหมด 64 บิต โปรแกรมประยุกต์ไม่สามารถติดต่อกับแหล่งข้อมูล ด้วยการใช้ผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้สำหรับ Jet ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากโปรแกรมประยุกต์ต้องมีผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้รุ่น 64 บิตสำหรับ Jet

อย่างไรก็ตาม เรายังมีรุ่น 32 บิตของผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้ Jet และโปรแกรมควบคุม Jet ODBC รุ่น 32 บิต ในระบบ Windows แบบ 64 บิต คุณสามารถเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์ในโหมด 32 บิต ดังนั้น โปรแกรมประยุกต์สามารถใช้รุ่น 32 บิตของผู้ที่ Microsoft OLE DB ให้ Jet หรือโปรแกรมควบคุม Jet ODBC รุ่น 32 บิต

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 957570 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Access 2003 Developer Extensions
  • Microsoft Office Access 2007 Developer Extensions
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbhowto kbinfo kbmt KB957570 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:957570

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com