การแก้ไข: การข้อความข้อผิดพลาดข้อยกเว้นเมื่อคุณใช้เส้นทางเสมือนเป็นผู้ให้บริการการใช้เว็บเพจที่มีคอนโทรล ScriptManager: "ไดเรกทอรี '<file directory="">' ไม่มีอยู่ ไม่สามารถเริ่มการทำงานการติดตามการเปลี่ยนแปลงแฟ้ม "</file>

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 957661 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
  • คุณสร้าง และเส้นทางเสมือนเป็นผู้ให้บริการเพื่อทำหน้าที่หน้าจากระบบแฟ้มที่เสมือนสำหรับ Microsoft ASP.NET เว็บแอพลิเคชันการลงทะเบียน
  • ไม่มีScriptManagerควบคุมหน้าหนึ่งเสมือนเว็บภายในแอพลิเคชันเว็บ
ในสถานการณ์สมมตินี้ScriptManagerควบคุมแมปไดเรกทอรีเสมือนไปยังระบบแฟ้ม และแนะนำให้ยังคงFileChangesMonitorวัตถุที่มีการเริ่มต้นการตรวจสอบไดเรกทอรีนั้น นอกจากนี้ thrown ข้อยกเว้นที่มีลักษณะดังต่อไปนี้:
ข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์ในแอพลิเคชัน '/ ไซต์'

ไดเรกทอรี '<file directory="">' ไม่มีอยู่ ไม่สามารถเริ่มการทำงานการติดตามการเปลี่ยนแปลงแฟ้ม </file>
คำอธิบาย: มีข้อยกเว้น unhandled เกิดขึ้นในระหว่างการดำเนินการร้องขอเว็บปัจจุบัน กรุณาตรวจทานสืบค้นกลับแถวสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับข้อผิดพลาด และที่ได้ถูกสร้างในรหัส

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม ได้มีไว้เพื่อแก้ไขปัญหาที่อธิบายในบทความนี้เท่านั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่างๆ ที่พบปัญหานี้เท่านั้น

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน สำหรับรายการทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับการจ่ายสนับสนุน แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:ในกรณีพิเศษ อาจมีการยกเว้นค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์หากผู้เชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุนของ Microsoft ระบุว่าการปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณได้ ค่าใช้จ่ายปกติจะใช้กับการให้การสนับสนุนสำหรับคำตอบเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดเป็นคำถามเกี่ยวกับการอัพเดทเฉพาะ

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมี Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (SP1) ติดตั้งให้ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วนก่อนหน้านี้

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
System.web.extensions.dll3.5.30729.40301,277,95204 2009 Feb01:11x86

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ตัวให้บริการของเส้นทางเสมือน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
910441วิธีการใช้ตัวให้บริการการเส้นทางเสมือนเพื่อโหลดแบบไดนามิก และคอมไพล์เนื้อหาจากเส้นทางเสมือนใน ASP.NET 2.0

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 957661 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft ASP.NET 2.0
Keywords: 
kbHotfixServer kbexpertiseadvanced kbqfe kbsurveynew kbmt KB957661 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:957661

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com