คำอธิบายของหน้าแรกของ Windows Server Update, 2008 พฤศจิกายน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 957825 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

การปรับปรุงนี้ช่วยเพิ่มการโต้ตอบระหว่างคอมพิวเตอร์ในบ้านที่ใช้ Windows Vista และระบบที่ใช้ Windows Server หน้าแรกเมื่อคุณคัดลอกแฟ้มหรือโฟลเดอร์ไปยังโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน ปรับปรุงอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับการเก็บข้อมูลถูกรวมไว้กับปัญหาเฉพาะที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" นอกจากนี้ การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหาบางอย่างที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณคืนค่าแฟ้มและโฟลเดอร์จากหน้าแรกเวอร์ของ Windows การปรับปรุงการปรับปรุงฟังก์ชันการค้นหาอีกเมื่อคุณใช้การเข้าถึงระยะไกล

ข้อมูลเพิ่มเติม

การปรับปรุงนี้ประกอบด้วยการปรับปรุงอย่างต่อไปนี้

โฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันและการเก็บข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์

ปัญหา 1

ก่อนที่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ มีจำกัดความสามารถในการคัดลอกแฟ้มขนาดใหญ่หรือโฟลเดอร์จากคอมพิวเตอร์ที่บ้านที่ใช้ Windows Vista ไปยังโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันบนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้าน โดยเนื้อที่ว่างบนไดรฟ์ฮาร์ดดิสก์หลักของระบบที่ใช้ Windows Server หน้าแรก หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ ขนาดของแฟ้มถูกจำกัดเนื้อที่ว่างบนเป้าหมายฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่มีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้าน
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
หมายเหตุ:การปรับปรุงนี้ช่วยให้ Windows เริ่ม Server เพื่อรายงานช่องว่างไดรฟ์ทั้งหมดที่มีอยู่แทนที่ช่องว่างพร้อมใช้งานในไดรฟ์หลัก อย่างไรก็ตาม ในด้านลักษณะพิเศษของการปรับปรุงคือ ไดรฟ์ที่แมปปรากฏข้อมูล inaccurate ของรายงาน นั่นคือ พวกเขาสามารถรายงานพื้นที่มากขึ้นกว่าความจุของไดรฟ์

ปัญหา 2

ในบางครั้ง Windows บ้าน Server สร้างมาก ๆ ของข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับแฟ้มที่เก็บอยู่ในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน การแจ้งเตือนเหล่านี้อาจทำให้การใช้งาน CPU สูงบนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านสำหรับโปรแกรมประยุกต์ที่เข้าถึงแฟ้มเหล่านี้ ลักษณะการทำงานนี้ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานช้าลงบนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้าน หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ โปรแกรมประยุกต์เช่นซอฟต์แวร์ Microsoft Zune ที่อาจเรียกใช้ในเวลาเดียวกัน ไม่ใช้ทรัพยากรตัวประมวลผลมากเกินไป

ปัญหา 3

ปิดใช้ภายใต้เงื่อนไขบาง Windows บ้านเซิร์ฟเวอร์งานทำซ้ำในโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันหลังจากที่มีสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ สร้างบัญชีผู้ใช้ไม่มีผลต่อสถานะของการทำสำเนาของโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน

การสำรองข้อมูลคอมพิวเตอร์ในบ้าน

เมื่อคุณคืนค่าแฟ้มและโฟลเดอร์จากการสำรองข้อมูลของคอมพิวเตอร์ในบ้าน กระบวนการสำรองข้อมูลของคอมพิวเตอร์ในบ้านอาจหยุดเมื่อ 79 เปอร์เซ็นต์ที่เสร็จสมบูรณ์ การปรับปรุงนี้แสดงฟังก์ชันการทำงานใหม่เพื่อช่วยป้องกันปัญหานี้

การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้าน

ปัญหาบางอย่างอาจเกิดขึ้นเมื่อคุณคืนค่าแฟ้มและโฟลเดอร์จากบ้านเซิร์ฟเวอร์สำรองบนฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ภายนอกที่ไปยังโฟลเดอร์ซอฟต์แวร์ที่ใช้ร่วมกันบนระบบที่ใช้ Windows บ้าน Server การปรับปรุงนี้เพิ่มฟังก์ชันการทำงานเพื่อป้องกันการคืนค่าเกินของรุ่นที่เก่ากว่าของซอฟต์แวร์ Windows เริ่ม Server Connector จากการเขียนทับแฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า

การเข้าถึงระยะไกล

เมื่อคุณใช้ฟังก์ชันการค้นหาในการเข้าถึงระยะไกลที่ใช้ร่วมกันโฟลเดอร์แท็บเพื่อทำการค้นหาที่มีอักขระ accented เช่น? ? หรือคุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ของเว็บเพจ:
เข้าถึงระยะไกลของหน้าแรกของ windows Server พบข้อผิดพลาด
การปรับปรุงนี้ช่วยให้คุณสามารถใช้อักขระ accented ด้วยการค้นหาการเข้าถึงระยะไกล

ข้อมูลการปรับปรุง

วิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้

หากลักษณะการทำงานในการปรับปรุงอัตโนมัติเปิดใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านของคุณ การปรับปรุงจะถูกดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติไปยังระบบโดยใช้ Windows Server หน้าแรกของคุณผ่านทาง Windows Update หรือ ในบ้าน Server คอนโซลของ Windows คุณคลิกปรับปรุงเดี๋ยวนี้ในการทั่วไปหน้าของเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านของคุณการตั้งค่าหน้า

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้การปรับปรุงนี้ คุณต้องมีการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์หน้าแรกของ Windows ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่บ้านรุ่นล่าสุด

ความต้องการ preinstallation

ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณไม่ได้รันการสำรองข้อมูลของคอมพิวเตอร์ที่บ้าน

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

หลังจากที่คุณใช้การปรับปรุงนี้ได้ คุณไม่มีการรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมปรับปรุง

การปรับปรุงนี้ไม่ได้แทนปรับนำออกใช้ก่อนหน้านี้ปรุงอื่น ๆ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 957825 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Home Server
Keywords: 
atdownload kbexpertiseadvanced kbfix kbsurveynew kbqfe kbmt KB957825 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:957825

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com