บันทึกกระแสงานที่ขยายทำให้เกิด AsyncOperationBase ตารางในฐานข้อมูล MSCRM เพื่อขยายขนาดใหญ่เกินไปใน Microsoft Dynamics CRM 4.0

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 957871 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณใช้กระแสงาน intensively ใน Microsoft Dynamics CRM 4.0 เมื่อกฎกระแสงานอัพเดเรกคอร์ด Microsoft Dynamics CRM กระแสงานที่ขยายหลายระเบียนถูกสร้างในฐานข้อมูลของคุณ MSCRM สารบัญ AsyncOperationBase อย่างไรก็ตาม เมื่องานมีการให้เสร็จสมบูรณ์ ระเบียนกระแสงานที่ขยายอยู่ในฐานข้อมูล ดังนั้น ตาราง AsyncOperationBase ยังคงขยาย กระทั่ง ประสิทธิภาพลด

หมายเหตุ:กระบวนการAsyncOperationTypeคุณสมบัติสำหรับเรกคอร์ดเหล่านี้คือ 1

การแก้ไข

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการยกเลิกการปรับปรุงที่สะสมล่าสุดสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
949256การปรับปรุง Microsoft Dynamics CRM 4.0 และโปรแกรมแก้ไขด่วน

ข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้ง

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
ติดตั้งการยกเลิกการปรับปรุงที่สะสมนี้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้คอมโพเนนต์ของเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Dynamics CRM และไคลเอนต์ Microsoft Dynamics CRM สำหรับคอมโพเนนต์ของ Outlook

หลังจากที่ติดตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Dynamics CRM ยกเลิกการปรับปรุงที่สะสมนี้ คุณต้องเปิดใช้งานนี้การยกเลิกการปรับปรุงที่สะสม โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
 2. ใน Registry Editor ค้นหาคีย์ย่อยต่อไปนี้:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSCRM
 3. ตรวจสอบว่า มีรายการรีจิสทรี DWORD ที่ชื่อ AsyncRemoveCompletedJobs ข้อมูลค่าของรายการรีจิสทรี AsyncRemoveCompletedJobs ต้องเป็น 1 ถ้าไม่มีรายการรีจิสทรี AsyncRemoveCompletedJobs เพิ่มรายการได้ โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกขวาmscrmชี้ไปที่ใหม่คลิกค่า DWORDจากนั้น พิมพ์AsyncRemoveCompletedJobsในการชื่อ:กล่อง
  2. คลิกสองครั้งAsyncRemoveCompletedJobsจากนั้น พิมพ์1ในการข้อมูลค่า:กล่อง
  3. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:iisresetแล้ว คลิกตกลง.
  หมายเหตุ:ถ้าค่าในการข้อมูลค่า:กล่องสำหรับค่า AsyncRemoveCompletedJobs DWORD แปลง 0, Microsoft Dynamics CRM จะยังคงรักษากระแสงานที่ขยายเร็กคอร์ดในฐานข้อมูลได้แม้ว่างานจะเสร็จสมบูรณ์

หมายเหตุ:โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้คือมวลเท่านั้น ดังนั้น เมื่อติดตั้ง และเรียกใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน เฉพาะกระแสงานที่ขยายระเบียนใหม่จะถูกลบโดยอัตโนมัติ

ถ้าตาราง AsyncOperationBase และตาราง WorkflowLogBase แล้วขนาดใหญ่เนื่องจากการเรกคอร์ดเหล่านี้กระแสงาน คุณต้องดำเนินการล้างข้อมูลของตารางเหล่านี้ โดยใช้สคริปต์การล้างข้อมูลบน Microsoft SQL Server ที่รวมอยู่ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
968520ประสิทธิภาพการทำงานได้ช้าลงถ้าตาราง AsyncOperationBase มีขนาดใหญ่เกินไปใน Microsoft Dynamics CRM 4.0

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการAsyncOperationTypeคลาส เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/bb955407.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CRM โซลูชัน Business Microsoft ซอฟต์แวร์โปรแกรมแก้ไขด่วนและการปรับปรุงแพคเกจคำ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
887283โปรแกรมแก้ไขด่วนของซอฟต์แวร์ Microsoft CRM วิธีแก้ไขปัญหาของธุรกิจและการปรับปรุงแพ็คเกจมาตรฐานที่ตั้งชื่อ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 957871 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Dynamics CRM 4.0
Keywords: 
kbautohotfix kbfix kbmbsworkflow kbexpertiseinter kbsurveynew kbmbsmigrate kbqfe kbHotfixServer kbmt KB957871 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:957871

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com