เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามที่จะใช้แป้นพิมพ์ลัดกับ Outlook 2003 แบบกำหนดเองฟอร์มที่มีตัวควบคุมเว็บเบราว์เซอร์ที่ฝังตัว: "การดำเนินการล้มเหลว"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 958700
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำอธิบายปัญหา

ใน Microsoft Office Outlook 2003 คุณสามารถฝังตัวควบคุมเว็บเบราว์เซอร์ได้ในแบบฟอร์มที่กำหนดเอง เมื่อคุณเปิดอินสแตนซ์ของ ที่ทำงานแบบฟอร์ม และแสดงเว็บเพในตัวควบคุมเว็บเบราว์เซอร์แล้ว คุณลองใช้แป้นพิมพ์ลัดต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • ctrl + a
 • ctrl + c
 • ctrl + x
 • ctrl + v
เมื่อคุณทำเช่นนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
การดำเนินการล้มเหลว ไม่พบวัตถุ

ขั้นตอนในการแก้ปัญหานี้

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2003 Post-Service Pack 3 ที่นำออกใช้บน 28 ตุลาคม 2008 หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
  957220คำอธิบายของ Outlook 2003 post-Service Pack 3 hotfix แพ็คเกจ (Outlook.msp): 28 ตุลาคม 2008
  958701คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนการ Outlook 2003 Post-Service Pack 3 (Engmui.msp, Olkintl.msp และ Outlook.msp): 28 ตุลาคม 2008
 2. การเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วน

  เมื่อต้องการให้เราในการเปิดการใช้งานของโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับคุณ ไป "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"ส่วน เมื่อต้องการเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนตัวคุณเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

  แก้ไขปัญหาให้กับฉัน

  เมื่อต้องการเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้โดยอัตโนมัติ คลิกการแก้ไขได้ปุ่มหรือการเชื่อมโยง คลิกเรียกใช้ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบกล่อง และทำ ตามขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว wizard


  แก้ไขปัญหานี้
  Microsoft Fix it 50120


  หมายเหตุ:ตัวช่วยสร้างนี้อาจมีเฉพาะในภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่นด้วย

  หมายเหตุ:ถ้าคุณไม่อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติแฟลชไดรฟ์ หรือซีดี และจากนั้น คุณสามารถเรียกใช้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

  ขั้นตอนถัดไป ไป "สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่"ส่วน

  ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

  สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows


  เมื่อต้องการเปิดการใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. ออกจาก Outlook 2003
  2. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
  3. ค้นหาและคลิกเพื่อเลือกรีจิสตรีคีย์ต่อไปนี้::
   HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\Outlook\Forms\DesignForm
  4. หลังจากที่คุณเลือกคีย์ที่ระบุไว้ในขั้นตอนที่ 3 ชี้ไปที่ใหม่ในการแก้ไขเมนู แล้วคลิกค่า DWORD.
  5. ประเภท:NewAccelแล้ว กด ENTER
  6. คลิกขวาNewAccelแล้ว คลิกปรับเปลี่ยน.
  7. ในการข้อมูลค่า:กล่อง ชนิด1แล้ว คลิกตกลง.
  8. ในการแฟ้ม:เมนู คลิกexitเมื่อต้องการปิดตัวแก้ไขรีจิสทรี

สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

ตรวจสอบว่า ได้รับการแก้ไขปัญหา โดยใช้แป้นพิมพ์ลัดอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้ามีการทำงานของแป้นพิมพ์ลัด คุณจะเสร็จสิ้น ด้วยบทความนี้ หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 958700 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbsurveynew kbmsifixme kbfixme kbcontrol kbexpertisebeginner kbqfe kbbug kbfix kbmt KB958700 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:958700

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com