เนื้อหาทั้งหมดของ HTML ในแฟ้มที่แนบมากับข้อความถูกรัน โดยตัวกรองข้อมูล HTML เมื่อคุณเปิด หรือบันทึกสิ่งที่แนบ โดยใช้ Outlook Web Access (OWA)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 958881 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ในสภาพแวดล้อม Microsoft Exchange Server 2007 ทั้งหมด HTML เนื้อหาในแฟ้มที่แนบมากับข้อความถูกรัน โดยตัวกรองข้อมูล HTML เมื่อคุณเปิด หรือบันทึกสิ่งที่แนบ โดยใช้ Microsoft Office Outlook Web Access (OWA) ในขณะนี้ Exchange Server 2007 ไม่สามารถข้ามตัวกรอง HTML สำหรับลูกค้า ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหา สำหรับผู้ใช้ที่ใช้สิ่งที่แนบ HTML ในธุรกิจ และไคลเอนต์ที่ใช้ heavily OWA

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง 8 Rollup การปรับปรุงสำหรับ Exchange 2007 Service Pack 1 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุง Rollup 8 สำหรับ Exchange Server 2007 Service Pack 1 ให้ดูหัวข้อวิธีใช้ของ Exchange ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Exchange หรือยกเลิกการปรับปรุง ให้ดูหัวข้อวิธีใช้ของ Exchange ต่อไปนี้:

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยกเลิกการปรับปรุงนี้แสดงตัวเลือกใหม่ที่ชื่อBypassOwaHTMLAttachmentFilteringในส่วน "appSettings" ของไฟล์ Web.Config:
<appSettings>

	<add key = "BypassOwaHTMLAttachmentFiltering" value="true" />

</appSettings>
แฟ้มนี้อยู่ในตำแหน่งที่ตั้งต่อไปนี้:
<driver></driver>\Program Files\Microsoft\Exchange Server\ClientAccess\Owa
หลังจากที่คุณทำการเปลี่ยนแปลงนั้นBypassOwaHTMLAttachmentFilteringตัวเลือก คุณสามารถข้ามสิ่งที่แนบมา HTML ที่กรองข้อมูลใน OWA

หมายเหตุ:คุณต้องการตั้งค่าส่วนขยายของแฟ้มของสิ่งที่แนบมา HTML ในนั้นบังคับการบันทึกรายการในการโดยตรงเข้าถึงแฟ้มการตั้งค่าหน้าในคอนโซลการจัดการการแลกเปลี่ยน การตั้งค่าชนิดของแฟ้มในนั้นบังคับการบันทึกรายการ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ในคอนโซลการจัดการการแลกเปลี่ยน คลิกเซิร์ฟเวอร์การกำหนดค่าแล้ว คลิกไคลเอ็นต์ในการเข้าถึง.
 2. ในบานหน้าต่างการดำเนินการ ภายใต้outlook Web Accessคลิกคุณสมบัติ.
 3. คลิกที่ใดแฟ้มคอมพิวเตอร์สาธารณะเข้าถึงแท็บหรือการเข้าถึงแฟ้มของคอมพิวเตอร์ส่วนตัวแท็บ
 4. ภายใต้การเข้าถึงแฟ้มโดยตรงเลือกกล่องกาเครื่องหมายอยู่ถัดจากการเปิดใช้งานการเข้าถึงแฟ้มโดยตรงเมื่อต้องการให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดสิ่งที่แนบมา
 5. เมื่อต้องการเปลี่ยนชนิดของสิ่งที่แนบมาที่คุณต้องการให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง คลิกการกำหนดเองถัดไปการกำหนดเองโดยตรงเข้าถึงแฟ้ม.
 6. ในการการตั้งค่าการเข้าถึงแฟ้มการโดยตรงหน้า คลิกบังคับการบันทึก. จากนั้น ตั้งค่าแฟ้มนามสกุลของชื่อในการป้อนส่วนขยายของแฟ้มที่คุณต้องการบังคับให้บันทึก หนึ่งครั้งกล่องโต้ตอบนี้บังคับให้บันทึกรายการหน้า แล้วคลิกadd.
 7. คลิกตกลงสามครั้งเพื่อบันทึกการตั้งค่าของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือก BypassOwaXmlAttachmentFiltering คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
950675ที่แนบมากับแฟ้มที่ดาวน์โหลดมา.xls ว่างเปล่าเมื่อคุณเปิดแฟ้ม โดยใช้ Outlook Web Access ใน Exchange Server 2007 Service Pack 1

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 958881 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2007 Service Pack 1 เมื่อใช้กับ:
  • Microsoft Exchange Server 2007 Standard Edition
  • Microsoft Exchange Server 2007 Enterprise Edition
Keywords: 
kbqfe kbexpertiseadvanced kbhotfixrollup kbmt KB958881 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:958881

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com