คุณได้รับข้อความอีเมลที่หลอกลวงที่อ้างจริงว่า แนบแฟ้มปฏิบัติเป็นการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของ Microsoft

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 959318
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณอาจได้รับข้อความอีเมลที่ไม่พึงประสงค์หลอกลวงที่ ข้อความอีเมลที่ปลอดภัยจาก Microsoft ข้อความอาจอ้างว่า แนบแฟ้มปฏิบัติเป็นการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยล่าสุด ข้อความอีเมล์ชวนผู้รับที่จะเรียกใช้แฟ้มปฏิบัติการแนบ "เพื่อให้พวกเขาสามารถเซฟ

ข้อความอาจอ้างอิงถึงบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้คือ รายการของเลขบทความฐานความรู้รู้จักที่ถูกใช้ในข้อความเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม หมายเลขบทความ Knowledge Base ต่อไปนี้อาจถูกใช้:
KB910721
KB199250
KB246586
KB294576
KB519287
KB535548
KB572906
KB585658
KB631829
KB763412
KB871565
ในบางกรณี ข้อความอาจมีลักษณะตัวอย่างต่อไปนี้:
เรียนลูกค้าของ Microsoft

โปรดสังเกตว่า บริษัท Microsoft มีล่าสุดออกการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows การปรับปรุงที่ใช้กับระบบปฏิบัติการรุ่นต่อไปนี้: Microsoft Windows 98, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millenium, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Vista

กรุณาแจ้งให้ทราบ ที่แสดงการปรับปรุงที่ใช้กับประเภทการปรับปรุงลำดับความสำคัญสูง เพื่อช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากการคุกคามด้านความปลอดภัยและปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน เราขอแนะนำคุณต้องติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

เนื่องจากการแจกจ่ายสาธารณะผ่าน http://www.microsoft.com เว็บไซต์ทางการปรับปรุงจะมีผลในการสร้างที่มีประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์เป็นอันตราย เราทำการตัดสินให้ออก experimental ส่วนเวอร์ชันที่มีการปรับปรุงสำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows ของ Microsoft ทั้งหมด

เนื่องจากมีการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีการปรับปรุงใหม่ คุณได้รับการแจ้งเตือนนี้

เพื่อที่จะเริ่มการปรับปรุง กรุณาทำตามคำสั่งทีละขั้นตอน:
1. การเรียกใช้แฟ้ม ที่คุณได้รับพร้อมกับข้อความนี้
2. อย่างรอบคอบทำตามคำแนะนำทั้งหมดที่คุณเห็นบนหน้าจอ

ถ้าไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลงหลังจากที่คุณได้เรียกใช้แฟ้ม ในการตั้งค่าของระบบปฏิบัติการของคุณ คุณมีการบ่งชี้การเรียกใช้โปรแกรมปรับปรุงทั้งหมดที่เป็นชุดคำสั่งพื้นหลัง ในกรณีนี้ ณจุดนี้การปรับรุ่นของระบบปฏิบัติการของคุณจะสามารถสำเร็จ

เราเสียใจสำหรับความไม่สะดวกใด ๆ สั่งนี้อาจเป็นสาเหตุของคุณ

ในบางกรณี ข้อความอาจนำเสนอเครื่องมือการเอา Conficker เพื่อเป็นเครื่องมือ "Outlook re-configuration",

สาเหตุ

ข้อความอีเมล์ที่อ้างว่า เป็นข้อความอีเมลการรักษาความปลอดภัยจาก Microsoft และประกอบด้วยการปฏิบัติการที่แนบมา จะไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ข้อความอีเมล์ดังกล่าวมีเพื่อ หรือจะเป็นการตบตา

นอกจากนี้ สิ่งที่แนบมาอาจประกอบด้วยมัลแวร์ เช่น: Backdoor Win32 / Haxdoor ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ: Backdoor Win32 / Haxdoor, Microsoft มัลแวร์ป้องกันศูนย์สารานุกรมเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/security/portal/Entry.aspx?Name=Backdoor:Win32/Haxdoor

การแก้ไข

ถ้าคุณได้รับข้อความอีเมล์ที่อ้างถึงกระจายการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft จริง เป็น hoax การที่อาจประกอบด้วยมัลแวร์หรือตัวชี้ไปยังเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย เราขอแนะนำให้ คุณลบข้อความ อย่าเปิดสิ่งที่แนบมา

ถ้าคุณไม่สามารถเปิดสิ่งที่แนบ เราขอแนะนำให้ คุณเรียกใช้ใน Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเรียงเฉพาะสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Windows คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
890830ใน Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool ช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเรียงเฉพาะจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista, Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000
นอกจากนี้ คุณสามารถเรียกใช้การสแกนความปลอดภัยของพีซีฟรี เมื่อต้องการทำเช่นนี้ โปรดเยี่ยมชมต่อไปนี้เว็บไซต์ของ Microsoft:
http://safety.live.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ โปรดเยี่ยมชมต่อไปนี้มัลแวร์ป้องกันศูนย์เว็บไซต์ของ Microsoft:
http://blogs.technet.com/mmpc/archive/2008/10/13/email-scam-targets-microsoft-customers.aspx
Microsoft กระจายโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย โดยการใช้สิ่งที่แนบของอีเมล ข้อความอีเมล์แจ้งเตือนความปลอดภัยจาก Microsoft เสมอสนับสนุนให้คุณไปบูเลทีนการรักษาความปลอดภัยสำหรับการปรับปรุง บูเลทีนการปรับปรุงความปลอดภัยประกอบด้วยการเชื่อมโยงที่เปิดเว็บศูนย์การดาวน์โหลด Microsoft ไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/downloads
เราขอแนะนำว่า คุณได้รับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft โดยใช้การเชื่อมโยงในกระดานข่าว หรือ โดยใช้เครื่องมือการปรับใช้เช่น Microsoft Update, Windows Update บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Windows (WSUS), หรือตัว จัดการการตั้งค่าคอนฟิกศูนย์ระบบ

ตัวอย่างเช่น การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงจาก Microsoft แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.update.microsoft.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่แนบมาในการเคลื่อนย้าย แวะไป Microsoft Technet เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://blogs.technet.com/msrc/archive/2008/10/13/microsoft-security-e-mail-spoofs-with-malware.aspx
Microsoft ความปลอดภัยการตอบสนองศูนย์ (MSRC) ใช้สวยงามยิ่งดีเก็บข้อมูลส่วนบุคคล (PGP) เมื่อต้องเซ็นชื่อแบบดิจิทัลในการแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด อย่างไรก็ตาม PGP จะไม่จำเป็นต้องอ่านการแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัย กระดานข่าวความปลอดภัย คำแนะนำสำหรับการรักษาความปลอดภัย หรือติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย การขอรับคีย์ PGP สาธารณะของ MSRC แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
https://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/pgp.mspx
การได้รับการแจ้งเตือนอัตโนมัติกระดานข่าวความปลอดภัยของ Microsoft และคำแนะนำสำหรับการรักษาความปลอดภัย Microsoft จะออก หรือแก้ไข สมัครการแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคของ Microsoft บนเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/security/dd252948.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/protect/default.mspx
ถ้าคุณต้องการพูดคุยกับบุคคลถ่ายทอดสดเกี่ยวกับปัญหานี้ และคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญด้านด้านเทคนิคตอบอบรมของเราพร้อมที่จะช่วยให้:
โต๊ะทำงานของคำตอบ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 959318 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2556 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbexpertiseinter kbsecurity kbmt KB959318 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:959318

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com