เนื้อหาภายนอกเสมอถูกบล็อกสำหรับข้อความอีเมล์ที่แนบมาหลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 949031 (บูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS08-015)

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 960250
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

บนคอมพิวเตอร์ที่มี Microsoft Office Outlook 2003 เสมอถูกบล็อกเนื้อหาที่ถูกติดตั้ง ภายนอกสำหรับอีเมลแนบ ข้อความหลังจากที่คุณติดตั้งการรักษาความปลอดภัย 949031 ที่ปรับปรุง (ความปลอดภัย bulletin MS08-015)

การแก้ไข

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows


เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ นำแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 959628 แล้ว กำหนดค่ารายการรีจิสทรี DisableSenderTypeSecurity แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่เปิดใช้งาน โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. ใช้แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 959628สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  959628คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน Outlook 2003 (Outlook.msp): 16 ธันวาคม 2008
 2. การกำหนดค่ารายการรีจิสทรี DisableSenderTypeSecurity โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
  2. ค้นหาและคลิกที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้::
   HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\Outlook\Preferences
  3. ในการแก้ไขเมนู ให้ชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกค่า DWORD.
  4. ประเภท:DisableSenderTypeSecurityแล้ว กด ENTER
  5. คลิกขวาDisableSenderTypeSecurityแล้ว คลิกปรับเปลี่ยน.
  6. ในการข้อมูลค่า:กล่อง ชนิด1แล้ว คลิกตกลง.
  7. ออกจาก "ตัวแก้ไขรีจิสทรี"
หมายเหตุ:ถ้าผู้ส่งข้อความอีเมล์ที่แนบที่มีเนื้อหาที่ถูกบล็อกต้นฉบับไม่มีบุคคลอื่นจากเว็บไซต์องค์กรของคุณแลกเปลี่ยน อาจยังคงมีบล็อกรูป ในสถานการณ์นี้ คุณต้องเพิ่มชื่อโดเมนของผู้ส่งถ้าคุณต้องการให้ Outlook เพื่อแสดงรูปในข้อความอีเมล์ที่แนบมาโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับเนื้อหาภายนอกสุด Outlook ตรวจสอบชนิดของผู้ส่งข้อความอีเมลที่เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบสำหรับว่าจะแสดงผู้ติดต่อ อีเมลข้อความจากผู้ส่งที่ภายในจะพิจารณาปลอดภัย ดังนั้น อนุญาตเนื้อหาภายนอก การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 949031 เป็นการเปลี่ยนแปลงการทำงานนี้สำหรับข้อความอีเมล์ที่แนบมาและข้อความอีเมล์ของระบบที่มีใช้แฟ้ม มีการปรับปรุงที่ใช้ เนื้อหาภายนอกถูกบล็อคคำนึงถึงชนิดของผู้ส่ง เพิ่มโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ พร้อมกับค่ารีจิสทรี การทดสอบผู้ส่งกลับ ดังนั้น ถ้าเป็นข้อความอีเมล์จากผู้ส่งที่ภายใน เนื้อหาภายนอกจะถูกดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ ปิดใช้ค่ารีจิสทรีใหม่จริง ๆ งาน bypassing ชนิดของผู้ส่ง ดังนั้น ชื่อของรายการรีจิสทรีเป็น somewhat misleading โดยการกำหนดค่า บอก Outlook เพื่อรวมชนิดของผู้ส่งในการทดสอบสำหรับความปลอดภัยสำหรับข้อความชนิดเหล่านี้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 960250 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbprb kbqfe kbexpertiseinter kbmt KB960250 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:960250

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com