คำอธิบายของรายการมุมมองความเข้ากันได้ใน Windows Internet Explorer 8

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 960321 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เมื่อผู้ใช้ติดตั้ง Windows Internet Explorer 8 จะมีตัวเลือกเกี่ยวกับ opting ในการรายการไซต์ที่จะแสดงในมุมมองของความเข้ากันได้ มุมมองความเข้ากันได้ช่วยทำให้เว็บไซต์ที่ออกแบบมาสำหรับลักษณะของเบราว์เซอร์รุ่นเก่าได้ดียิ่งขึ้นใน Internet Explorer 8

หมายเหตุ ไซต์ที่มีอยู่ในรายการมุมมองความเข้ากันได้เพื่อตอบสนองต่อคำติชมจากลูกค้า Internet Explorer 8 อื่น ๆ โดยเฉพาะ ใช้ผลป้อนกลับบนไซต์ที่มีปริมาณสูงที่ซึ่งผู้ใช้รายอื่น ๆ คลิก มุมมองความเข้ากันได้ ปุ่ม รายการการปรับปรุงโดยอัตโนมัติ และช่วยให้ผู้ใช้ที่ไม่ใช่เว็บ-savvy มีเว็บไซต์ที่ยังไม่ได้ Internet Explorer 8-พร้อมประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

เมื่อต้องการขอรับรายการมุมมองความเข้ากันได้ แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft Windows ดังต่อไปนี้:
http://update.microsoft.com
http://support.microsoft.com/kb/2598845

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไซต์ในรายการจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่วัตถุประสงค์ที่จะใช้ข้อมูลของ telemetry และสถานีการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างเช่น นอกเหนือไปจากด้านบนไซต์ทั่วโลก เรากำหนดระดับสูงในตลาดโดยตลาดหรือไม่ ไซต์ที่ด้านบนในภูมิภาคหนึ่งของโลกอาจจะมีน้อยมากในรายการไซต์ที่ด้านบนที่ทั่วโลก แต่ไซต์มีความสำคัญสำหรับรวมสำหรับลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่นั้น

เราได้รวบรวมข้อมูลต่อไปนี้จากผู้ใช้ Internet Explorer 8 รุ่น Beta:
  • โดเมนระดับบนสุดของเว็บไซต์
  • ไม่ว่าผู้ใช้เลือกมุมมองความเข้ากันได้ในขณะที่กำลังเข้าเยี่ยมชมไซต์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูนโยบายสิทธิส่วนบุคคล Internet Explorer 8 เราจะเป็นประจำ reassess ว่าจะมีรายการนี้กับผู้ใช้ทั้งหมด

เราโทรออกไปยังไซต์เหล่านั้นในรายการการตรวจสอบให้แน่ใจว่า ผู้ดูแลไซต์ที่รู้จักประสบการณ์ที่ผู้เยี่ยมชมของ Internet Explorer 8 มี โดยค่าเริ่มต้น และว่า ที่ผู้ดูแลไซต์ทราบขั้นตอนใดที่ไซต์ที่สามารถดำเนินการเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ใน เรายังบอกที่ผู้ดูแลไซต์ที่ ใน meantime เราจะเพิ่มไซต์ของพวกเขาไปยังรายการนี้แสดงความเข้ากันได้ และเราให้คำแนะนำในวิธีไซต์สามารถเลือกออก ถ้า Microsoft ที่มีการ opting ออกจากโดเมนที่จะแจ้งให้ทราบ เราลบไซต์จากรายการที่ปรับปรุงของรายการที่จัดกำหนดการไว้ถัดไป

ผู้ใช้สามารถทำการเลือกเกี่ยวกับรายการในระหว่างการแรกเรียกใช้ประสบการณ์ใช้งาน ของ Internet Explorer และนอกจากนี้ในการ การตั้งค่ามุมมองของความเข้ากันได้ กล่องโต้ตอบ โดยค่าเริ่มต้น ในระหว่างการใช้งานการเรียกใช้ครั้งแรก ใช่ Express ตัวเลือก หรือยัง แบบกำหนดเอง เลือกตัวเลือก และผู้ใช้ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งในตัวเลือกเหล่านี้ ที่ การตั้งค่ามุมมองของความเข้ากันได้ กล่องโต้ตอบแสดงตัวเลือกของผู้ใช้ และผู้ใช้สามารถเปิด หรือปิดการปรับปรุงรายการที่เวลาใดก็

รายการการปรับปรุงพร้อมใช้งานเป็นแพคเกจการปรับปรุง Windows เหมือนกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของ Internet Explorer ผลิตภัณฑ์รวมถึงรายการที่ว่างเปล่า แพคเกจของรายการถูกแยกต่างหากจากการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย แต่รุ่นที่ใช้ในการปรับปรุงแพคเกจของรายการมีตารางเวลาเดียวกัน โดยทั่วไป รายการถูกปรับปรุงทุก ๆ สองเดือน เป้าหมายของเราคือเพื่อ ให้ predictability ตามกำหนดการวางจำหน่ายการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ รู้จัก

ติดตั้งไคลเอนต์ใหม่ได้รับรายการในระหว่างการติดตั้ง Internet Explorer โดยค่าเริ่มต้น มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย และสิ่งที่เลือกนี้ควบคุมการจัดตารางเวลาสำหรับการดาวน์โหลดการปรับปรุง ตารางเวลาการดาวน์โหลดนี้ทำให้แน่ใจว่า Internet Explorer มีบิตใหม่ล่าสุด และมากที่สุดในการเรียกใช้ครั้งแรก ใน Internet Explorer 8 คุณลักษณะนี้ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยและการปรับปรุงรายการความเข้ากันได้ของ Microsoft หลังจากการติดตั้ง ไคลเอนต์ Internet Explorer รับการปรับปรุงไปยังรายการ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าการปรับปรุง Windows บนไคลเอนต์ แพคเกจการปรับปรุงถูกจำแนกเป็น "แนะนำ" ใน Windows Vista และ "การต่ำระดับความสำคัญ" ใน Windows XP ผู้ใช้ยกเลิกเลือก การติดตั้งการปรับปรุง กล่องกาเครื่องหมายที่อยู่ระหว่างการติดตั้ง Internet Explorer ได้รับรายการ Microsoft ผ่านการปรับปรุง Windows เท่านั้น ในสถานการณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง โปรแกรมปรับปรุงจะทำเท่านั้นพร้อมใช้งานเมื่อมีการใช้คุณลักษณะ "การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง" อีกครั้ง การ การติดตั้งการปรับปรุง กล่องกาเครื่องหมายถูก ในกล่องโต้ตอบที่ใช้งานครั้งแรก หรือในการ การตั้งค่ามุมมองของความเข้ากันได้ กล่องโต้ตอบ

ลูกค้าระดับองค์กรที่เรียกใช้บริการการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ของ Windows (WSUS) และซอฟต์แวร์การจัดการอื่นๆ สามารถควบคุมการดาวน์โหลดและการติดตั้งแพคเกจเหล่านี้ ลูกค้าองค์กรสามารถใช้การตั้งค่า'นโยบายกลุ่ม'เพื่อให้ผู้ใช้ของรายการที่มีเพิ่มเติมของไซต์ที่ควรจะแสดงในมุมมองของความเข้ากันได้ นอกจากนี้ ลูกค้าอื่น ๆ สามารถควบคุมดาวน์โหลดและการติดตั้งแพคเกจเหล่านี้ได้ โดยการเลือกการติดตั้งเท่านั้นปรับปรุง Internet Explorer ที่ถูกทำเครื่องหมายเป็น "สำคัญ"

เมื่อผู้ใช้เรียกดูไป ยังเว็บไซต์ และรายการนี้ถูกใช้งานอยู่ Internet Explorer ตรวจสอบรายการการตรวจสอบว่า ไซต์ควรจะแสดงในมุมมองของความเข้ากันได้ ถ้ารายการมีไซต์ Internet Explorer ใช้มุมมองของความเข้ากันได้ เนื่องจากถ้ามีการคลิกผู้ใช้นั้น มุมมองความเข้ากันได้ ปุ่ม ถ้ารายการไม่มีไซต์ Internet Explorer ใช้การตั้งค่าใดก็ตามที่ไซต์บ่งชี้ในเนื้อหา และ เท่านั้นเนื่องจาก มีเว็บไซต์บนบรรจุผู้ใช้เข้ากันได้กับรายการมุมมอง สถานะการออนไลน์ของการ <meta> แท็ก / ส่วนหัว HTTP เกิดขึ้นก่อนโพโหมดมุมมองความเข้ากัน ตัวอย่างเช่น พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • ไซต์เดิมได้รวมอยู่ในรายการมุมมองความเข้ากันได้
  • ไซต์ไม่ทำงานที่ยอดเยี่ยม และใช้ประโยชน์จากความสามารถของ Internet Explorer 8
  • นอกจากนี้ไซต์นี้ในขณะนี้ต้องการใช้โหมดเข้ากันได้มากที่สุดมาตรฐานกับ Internet Explorer 8
ในสถานการณ์สมมตินี้ ไซต์สามารถระบุว่า ต้องการใช้โหมดที่เข้ากันได้มากที่สุดมาตรฐานกับ และไซต์สามารถแทนที่รายการมุมมองความเข้ากันได้

นอกจากนี้ การ การตั้งค่ามุมมองของความเข้ากันได้ กล่องโต้ตอบแสดงเฉพาะรายการในรายการผู้ใช้บรรจุอยู่ เมื่อต้องการดูเนื้อหาของรายการที่ใช้งานอยู่ ผู้ใช้สามารถเรียกดูไปยังแฟ้มต่อไปนี้จากแถบอยู่ของ Internet Explorer:
res://iecompat.dll/iecompatdata.xml

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรายการมุมมองความเข้ากันได้ หรือขอให้ ไซต์ของคุณถูกลบออกจากรายการปัจจุบัน ดูเอกสาร "การทำความเข้าใจเข้ากันได้กับมุมมองรายการ" เมื่อต้องการทำเช่นนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
.aspx http://msdn.microsoft.com/en-us/library/dd567845 (VS.85)

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 960321 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 ตุลาคม 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Windows Internet Explorer 8
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbexpertisebeginner kbtshoot kbmt KB960321 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:960321

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com