คุณไม่สามารถป้องกันไม่ให้ Office Communicator 2007 จากการควบคุมการตั้งค่าการส่งต่อการเรียก

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 960424 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำอธิบายปัญหา

คุณไม่สามารถป้องกันไม่ให้ Office Communicator 2007 จากการควบคุมการตั้งค่าการส่งต่อการเรียก ในบางสถานการณ์ Communicator Office 2007 จะแทนส่วนตัวสาขา Exchange (PBX) การตั้งค่าการส่งต่อ ซึ่งทำให้คุณสูญเสียการเรียกที่สำคัญบางอย่าง

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องติดก่อนตั้งการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 957465สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
957465คำอธิบายของแพคเกจการยกเลิกโปรแกรมแก้ไขด่วน Communicator 2007: 19 ธันวาคม 2008
จากนั้น คุณต้องเปิดใช้งานนโยบายใหม่ที่มีการปรับปรุงนี้ นโยบายนี้ปิดใช้งานการเรียกที่ส่งต่อการตั้งค่าจาก Office Communicator สำหรับผู้ใช้ควบคุมการเรียกระยะไกล หลังจากที่มีใช้นโยบายนี้ Office Communicator ไม่ควบคุมการตั้งค่าการส่งต่อข้อความบน PBX

เมื่อต้องการได้ เราในการเปิดใช้งานนโยบายนี้ให้คุณไปยัง “แก้ไขปัญหาให้กับฉัน” ส่วนหลังจากที่คุณได้ติดตั้งการปรับปรุง หากคุณอาจจะใช้นโยบายนี้ด้วยตนเอง ไป “ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง” ส่วนหลังจากที่คุณได้ติดตั้งการปรับปรุง

แก้ไขปัญหาให้กับฉัน

เมื่อต้องการเปิดใช้งานนโยบายโดยอัตโนมัติ คลิกการแก้ไขปัญหานี้การเชื่อมโยง แล้ว คลิกเรียกใช้ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบกล่อง และทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้างนี้

แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50034


หมายเหตุ:ตัวช่วยสร้างนี้อาจมีเฉพาะในภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่นด้วย

หมายเหตุ:ถ้าคุณไม่อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติแฟลชไดรฟ์ หรือซีดี และจากนั้น คุณสามารถเรียกใช้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ไปที่ตอนนี้"ไม่นี้แก้ปัญหาได้หรือไม่"ส่วน

ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

เมื่อต้องการเปิดใช้งานนโยบายนี้ด้วยตนเอง ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
  2. ค้นหาและคลิกที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้::
    HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Policies\Microsoft\Communicator\
  3. ในการแก้ไขเมนู ให้ชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกค่า DWORD.
  4. ประเภท:DisableRCCForwardingแล้ว กด ENTER
  5. คลิกขวาDisableRCCForwardingแล้ว คลิกปรับเปลี่ยน.
  6. ในการข้อมูลค่า:กล่อง ชนิด1แล้ว คลิกตกลง.
  7. ออกจาก "ตัวแก้ไขรีจิสทรี"
ไปที่ตอนนี้"ไม่นี้แก้ปัญหาได้หรือไม่"ส่วน

สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

ตรวจสอบว่าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่ หากได้รับการแก้ไขแล้ว คุณก็เสร็จสิ้นหัวข้อนี้แล้ว ถ้าคุณจะไม่ถาวร คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน.

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 960424 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Communicator 2007
Keywords: 
kbmsifixme kbfixme kbsurveynew kbqfe kbfix kbbug kbexpertisebeginner kbmt KB960424 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:960424

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com