คำอธิบายของการปรับปรุง Active Directory แบบสอบถามประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยของ Forefront สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 961440 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

ในเวอร์ชันก่อนหน้าของ Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server แบบสอบถามของ Active Directory ทำ inefficiently เมื่อมีการกรองเนื้อหาถูกเปิดใช้งาน เมื่อมีการกรองเนื้อหาถูกเปิดใช้งาน Forefront Security สำหรับ Exchange Server ทำการค้นหา Active Directory สำหรับแต่ละผู้รับข้อความอีเมหนึ่งครั้ง

ใน Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server Service Pack 2 (SP2), ค้นหาสำหรับผู้รับข้อความมี batched เข้าด้วยกัน ดังนั้น Forefront Security สำหรับ Exchange Server สามารถทำการค้นหาต่อข้อความหนึ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
960465คำอธิบายของ Forefront Security สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 961440 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Security for Exchange Server
Keywords: 
kbinfo kbqfe kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB961440 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:961440

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com