แบบจำลองอาจถูกแสดงเป็นข้อความไม่สอดคล้องกันหลังจากที่คุณติดตั้ง System Center Data Protection Manager 2007 Service Pack 1 บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003 รุ่น 64

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 961502 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากที่คุณติดตั้ง Microsoft ระบบศูนย์ Data Protection Manager Service Pack 1 ในคอมพิวเตอร์ ที่กำลังเรียกใช้ข้อความแสดงข้อ 64 x-ตามรุ่นของ Windows Server 2003 แบบจำลองอาจถูกแสดงที่สอดคล้องกัน นอกจากนี้ เมื่อคุณเปิดคอนโซลการดูแล Data Protection Manager 2007 คุณอาจเห็นข้อความต่อไปนี้:
พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ: c:
เกิดขึ้นตั้งแต่: 1/07/2008 4:13:00 PM
คำอธิบาย: การจำลอง C:\ ระดับเสียงบน servername.domainname.com ไม่สอดคล้องกับแหล่งข้อมูลที่ได้รับการป้องกัน กิจกรรมการป้องกันทั้งหมดสำหรับแหล่งข้อมูลจะล้มเหลวจนกว่าจะมีการซิงโครไนส์กับการตรวจสอบความสอดคล้องชุดแบบจำลอง คุณสามารถกู้คืนข้อมูลจากจุดการกู้คืนข้อมูลที่มีอยู่ แต่ไม่สามารถสร้างจุดการกู้คืนข้อมูลใหม่จนกว่าแบบจำลองไม่สอดคล้องกัน (3106 ID)

ไม่สามารถถูกประยุกต์ใช้การเปลี่ยนแปลงสำหรับไดรฟ์ข้อมูล C:\ บน servername.domainname.com \\?\Volume{b071dcc8-8a9e-11dd-901d-806e6f6e6963}\WINDOWS\Debug\UserMode\ChkAcc.bak\
(ID รายละเอียด 112: ชื่อแฟ้ม ชื่อไดเรกทอรี หรือไวยากรณ์ของชื่อไดรฟ์ข้อมูลจะไม่ถูกต้อง (0x8007007B))

การดำเนินการที่แนะนำ: ปรับให้ตรงกับการตรวจสอบความสอดคล้องกัน
เรียกใช้งานการทำข้อมูลให้ตรงกับการตรวจสอบความสอดคล้องกัน...
ความละเอียด: เมื่อต้องการยกเลิกการแจ้งเตือน คลิกด้านล่าง
inactivate การแจ้งเตือน
หากคุณเรียกใช้การตรวจสอบความสอดคล้อง สถานะการป้องกันถูกแสดงเป็นตกลง. อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการเรียกใช้งานการซิงโครไนส์ถัดไป สถานะการป้องกันการเปลี่ยนแบบจำลองที่ไม่สอดคล้อง.

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนชื่อแฟ้มบางสถานการณ์ที่มีผลต่อคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวที่มีการรัน x 64-รุ่นที่ใช้ Windows Server 2003

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการปรับปรุง 2007 Data Protection Manager ศูนย์ระบบจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ 2007 Data Protection Manager ศูนย์กลางของระบบ

หมายเหตุ:การปรับปรุงนี้ใช้เฉพาะกับ x 64-รุ่นที่ใช้ Windows Server 2003 System Center Data Protection Manager 2007 Service Pack 1 (SP1) ติดตั้ง

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Dpmra.exe2.0.8811.03,506,05609 2009 แจ15:34x64
Dsmfs.dll2.0.8811.0398,21609 2009 แจ15:34x64

คำแนะนำในการติดตั้ง

เมื่อต้องการติดตั้งการปรับปรุงนี้ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ติดตั้งการปรับปรุงบนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ System Center Data Protection Manager 2007 SP1 เมื่อต้องการทำเช่นนี้ รันแฟ้ม.exe KB961502(x64) DataProtectionManager2007 บนเซิร์ฟเวอร์

  หมายเหตุ:คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มระบบของเซิร์ฟเวอร์ใหม่หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุง
 2. ในคอนโซลการดูแลตัวจัดการการป้องกันข้อมูล ปรับปรุงที่บริษัทตัวแทนการป้องกันในคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการป้องกัน เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
  1. บริษัทตัวแทนการป้องกันจากคอนโซลของผู้ดูแลตัวจัดการการป้องกันการทำข้อมูลการปรับปรุง โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
   1. เปิดคอนโซลการดูแล Data Protection Manager
   2. คลิกการการจัดการแท็บ และจากนั้น คลิกการตัวแทนแท็บ
   3. ในการคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการป้องกันรายการ เลือกเครื่องคอมพิวเตอร์ และคลิกการปรับปรุงในการการทำงาน (Action)บานหน้าต่างงาน
   4. คลิกใช่แล้ว คลิกบริษัทตัวแทนการปรับปรุง.
   5. ในการป้อนข้อมูลประจำตัว และรีอ็อพชันกล่องโต้ตอบ ชนิดของข้อมูลประจำตัวของคุณ เลือกนั้นด้วยตนเองเริ่มต้นเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกในภายหลังตัวเลือก แล้วคลิกตกลง.

    หมายเหตุ:แม้ว่าผู้ทำหน้าที่จัดการ UI ของเซิร์ฟเวอร์ System ศูนย์ Data Protection Manager ระบุว่า คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เพื่อปรับปรุงตัวแทนการได้รับการป้องกัน คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการนี้ (คุณสามารถปรับปรุง UI ระบบ Center Data Protection Manager เพื่อแก้ไขข้อขัดแย้งนี้)
  2. บริษัทตัวแทนการป้องกันในคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการป้องกันการปรับปรุง โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
   1. ดาวน์โหลดแพคเกจของบริษัทตัวแทนการป้องกันการปรับปรุงที่เหมาะสมจากไดเรกทอรีดังต่อไปนี้บนเซิร์ฟเวอร์ Data Protection Manager 2007:
    ตำแหน่งการติดตั้งตัวจัดการการป้องกันข้อมูล\DPM\Agents\RA\2.0.8811.0
    แฟ้มแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงการป้องกันผู้ทำหน้าที่เป็นดังนี้:
    • สำหรับ x ระบบที่ใช้ x86
     i386\รหัสภาษา\DPMAgentInstaller_KB961502.exe
    • สำหรับ x ระบบที่ใช้ x64
     Amd64\รหัสภาษา\DPMAgentInstaller_KB961502_AMD64.exe
   2. เรียกใช้แพคเกจของบริษัทตัวแทนการป้องกันการปรับปรุงที่เหมาะสมบนคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องได้รับการป้องกัน
   3. บนเซิร์ฟเวอร์ Data Protection Manager 2007 เปิดคอนโซลการดูแล Data Protection Manager
   4. คลิกการการจัดการแท็บ และจากนั้น คลิกการตัวแทนแท็บ
   5. เลือกคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการป้องกัน และตรวจสอบว่า รุ่นของบริษัทตัวแทนที่จะแสดงรายการเป็น 2.0.8811.0

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณพยายามติดตั้ง หรือถอนการติดตั้งการปรับปรุงนี้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เกิดข้อผิดพลาด 1718 แฟ้มถูกปฏิเสธจากนโยบายลายเซ็นดิจิทัล
ถ้าคุณได้รับข้อความแสดงข้อความข้อผิดพลาดนี้ ก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงที่กล่าวถึงในบทความนี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด:
925336ข้อความแสดงข้อผิดพลาดการแก้ไข: เมื่อคุณพยายามติดตั้งแพคเกจของ Windows Installer ขนาดใหญ่หรือเป็นแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง Windows Installer ที่ใหญ่ ใน Windows Server 2003 หรือ ใน Windows XP: "ข้อผิดพลาด 1718 แฟ้มถูกปฏิเสธจากนโยบายลายเซ็นดิจิทัล"
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 961502 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft System Center Data Protection Manager 2007
Keywords: 
atdownload kbsurveynew kbbug kbfix kbmt KB961502 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:961502

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com