การรักษาความปลอดภัยสำคัญสำหรับ SharePoint ไม่สามารถเริ่มงานสแกน Realtime เมื่อเริ่มต้น และรหัสข้อผิดพลาด "0x80030020" และ "0x80030021" ถูกสร้างขึ้น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968156 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ใน Microsoft Forefront Security สำหรับ SharePoint งานสแกน Realtime อาจไม่สามารถโหลดอย่างที่คาดไว้ นอกจากนี้ ข้อผิดพลาดต่อไปนี้ถูกบันทึกไว้ในแฟ้ม Programlog.txt หรือแฟ้ม HRLog.txt:
0x80030020 (stg_e_shareviolation)
0x80030021 (stg_e_lockviolation)

สาเหตุ

ประสิทธิภาพการทำงานของบริษัทอื่นตรวจสอบซอฟต์แวร์โหลดแฟ้ม FSCPerfMonitor.dll เพื่อเข้าถึง Forefront Security สำหรับเคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพการทำงานของ SharePoint ภายใต้สถานการณ์บาง ข้อยกเว้นที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการ FSCPerfMonitor.dll ข้อยกเว้นนี้ทำให้ประสิทธิภาพของบริษัทอื่นที่ตรวจสอบซอฟต์แวร์เพื่อปล่อยให้เปิดหมายเลขการอ้างอิงไปยังแฟ้ม Scanjobs.fdb เมื่อ Forefront Security สำหรับ SharePoint หลังจากนั้นพยายามอ่านจากแฟ้ม Scanjobs.fdb แฟ้ม Scanjobs.fdb ได้ล็อกบนตัวเอง ดังนั้น Forefront Security สำหรับ SharePoint ล้มเหลวให้เริ่มงานสแกน Realtime

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง Microsoft Forefront Security สำหรับ SharePoint Service Pack 3 (SP3)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
967995คำอธิบายของ Forefront Security สำหรับ SharePoint ที่มี Service Pack 3

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968156 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Security for SharePoint
  • Microsoft Forefront Security for SharePoint Service Pack 1
  • Microsoft Forefront Security for SharePoint Service Pack 2
Keywords: 
kbqfe kbexpertiseinter kbsurveynew kbprb kbmt KB968156 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968156

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com