คำอธิบายเกี่ยวกับการใช้ทรัพยากรที่ปรับปรุงที่เพิ่มประสิทธิภาพของ Forefront Security สำหรับ SharePoint Service Pack 3

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968164 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

Microsoft Forefront Security สำหรับ SharePoint ที่มี Service Pack 2 หรือรุ่นก่อนหน้าแยกวิเคราะห์แฟ้มทั้งหมดที่คุณอัปโหลดไปยัง หรือดาวน์โหลดจากไซต์ SharePoint สำคัญการรักษาความปลอดภัยสำหรับ parses SharePoint แต่ละแฟ้มในการเตรียมพร้อมสำหรับคำสำคัญสแกนโดยไม่คำนึงถึง ว่ารายการคำสำคัญที่มีอยู่ และ คำนึงถึงว่าคำสำคัญที่รายการถูกปิดใช้งาน ฟังก์ชันการทำงานนี้มีการเปลี่ยนแปลงใน Forefront Security สำหรับ SharePoint ความปลอดภัย Pack 3 (SP3)

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft Forefront Security สำหรับ SharePoint SP3 แนะนำการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินงาน ถ้ามีอยู่ไม่มีรายการของตัวกรองคำสำคัญ หรือถ้ามีการปิดใช้งาน รายการคำสำคัญ Forefront Security สำหรับ SharePoint SP3 ไม่แยกแฟ้มในการเตรียมพร้อมสำหรับการสแกนของคำสำคัญ ลักษณะการทำงานนี้ใช้หน่วยความจำน้อยกว่า ลดเวลาการสแกน และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
967995คำอธิบายของ Forefront Security สำหรับ SharePoint ที่มี Service Pack 3

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968164 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Security for SharePoint Service Pack 3
Keywords: 
kbexpertiseinter kbbug kbqfe kbsurveynew kbprb kbmt KB968164 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968164

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com