การรักษาความปลอดภัยสำคัญสำหรับ Exchange Server ไม่สามารถเริ่มงานสแกน Realtime เมื่อเริ่มต้น และรหัสข้อผิดพลาด "0x80030020" และ "0x80030021" เข้าสู่ระบบ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968253 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ใน Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server งานสแกน Realtime อาจไม่สามารถโหลดอย่างที่คาดไว้ นอกจากนี้ ข้อผิดพลาดต่อไปนี้ถูกบันทึกไว้ ในแฟ้ม Programlog.txt หรือแฟ้ม HRLog.txt:
0x80030020 (stg_e_shareviolation)
0x80030021 (stg_e_lockviolation)

สาเหตุ

ประสิทธิภาพการทำงานของบริษัทอื่นตรวจสอบซอฟต์แวร์โหลดแฟ้ม FSCPerfMonitor.dll เพื่อเข้าถึง Forefront Security สำหรับเคาน์เตอร์วัดประสิทธิภาพของ Exchange Server ภายใต้สถานการณ์บาง ข้อยกเว้นที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการ FSCPerfMonitor.dll ข้อยกเว้นนี้ทำให้ประสิทธิภาพของบริษัทอื่นที่ตรวจสอบซอฟต์แวร์เพื่อปล่อยให้เปิดหมายเลขการอ้างอิงไปยังแฟ้ม Scanjobs.fdb เมื่อ Forefront Security สำหรับ Exchange Server ในภายหลังพยายามอ่านจากแฟ้ม Scanjobs.fdb แฟ้ม Scanjobs.fdb ได้ล็อกบนตัวเอง ดังนั้น Forefront Security สำหรับ Exchange Server ล้มเหลวให้เริ่มงานสแกน Realtime

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง Microsoft Forefront Security สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2 (SP2)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
960465คำอธิบายของ Forefront Security สำหรับ Exchange Server มี Service Pack 2

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968253 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Security for Exchange Service Pack 1
  • Microsoft Forefront Security for Exchange Server
Keywords: 
kbqfe kbexpertiseinter kbsurveynew kbprb kbmt KB968253 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968253

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com