ตาราง AsyncOperationBase และ WorkflowLogBase ขยายขนาดใหญ่มาก และปัญหาประสิทธิภาพการทำงานที่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้กระแสงานจำนวนมากใน Microsoft Dynamics CRM 4.0

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968755 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณสามารถใช้กระแสงานจำนวนมากใน Microsoft Dynamics CRM 4.0 ที่ ตาราง AsyncOperationBase และ WorkflowLogBase ขยายใหญ่ และประสิทธิภาพการทำงาน ปัญหาที่เกิดขึ้น

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก เมื่อกฎของกระแสงาน งาน อินสแตนซ์กระแสงานที่และระเบียนของกระแสงานถูกสร้างขึ้นในการ ตารางของฐานข้อมูล MSCRM AsyncOperationBase และ WorkflowLogBase อย่างไรก็ตาม เมื่ออินสแตนซ์กระแสงานที่เสร็จสมบูรณ์ ระเบียนกระแสงานที่ยังคงอยู่ในนั้น ฐานข้อมูล ดังนั้น ต่อตาราง AsyncOperationBase และ WorkflowLogBase ขยาย ขั้นสุดท้าย ประสิทธิภาพลด

หมายเหตุ ที่ AsyncOperationType คุณสมบัติสำหรับเรกคอร์ดเหล่านี้ถูกตั้งค่าเป็น 10

การแก้ไข

ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขในโปรแกรมการปรับปรุงล่าสุด สำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
949256โปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft Dynamics CRM 4.0 และโปรแกรมแก้ไขด่วน


สิ่งสำคัญ นี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการ ปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นอย่างไรก็ตาม ถ้าคุณปรับเปลี่ยน รีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้ อย่างละเอียด สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะแก้ไข แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows


หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน ต้องให้เราเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณไป "Fix it for me"ส่วน หากคุณต้องการเปิดใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนด้วยตัวคุณเอง ให้ไป "ให้ฉันแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง"ส่วน

Fix it for meเมื่อต้องการเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนโดยอัตโนมัติ คลิก แก้ไขปัญหา ปุ่มหรือการเชื่อมโยง แล้ว คลิก เรียกใช้ ในการ ดาวน์โหลดแฟ้ม กล่องโต้ตอบกล่อง และทำตามขั้นตอนในการ แก้ไขปัญหา ตัวช่วยสร้าง

แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50835บันทึกย่อ
 • ตัวช่วยสร้างนี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่น
 • ถ้าคุณไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา บันทึกการแก้ไขจะแก้ไขปัญหาการใช้แฟลชไดรฟ์หรือซีดี และเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

แล้ว ไป "วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่"ส่วนให้ฉันแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง

เมื่อต้องการเปิดใช้งานโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก เริ่มการทำงานคลิก เรียกใช้, ชนิด regeditแล้ว คลิกตกลง.
 2. ในตัวแก้ไขรีจิสทรี ค้นหาคีย์ย่อยต่อไปนี้:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\MSCRM
 3. ตรวจสอบว่ามีรายการรีจิสทรี DWORD ที่ชื่อ AsyncRemoveCompletedWorkflows ที่มีอยู่ ค่าของข้อมูล รายการรีจิสทรี AsyncRemoveCompletedWorkflows ต้องเป็น 1
 4. ถ้ารายการรีจิสทรี AsyncRemoveCompletedWorkflows ไม่ ไม่มีอยู่ เพิ่มรายการ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกขวา MSCRMชี้ไปที่ ใหม่คลิก ค่า DWORDแล้ว พิมพ์ AsyncRemoveCompletedWorkflows ในการ ชื่อ กล่อง
  2. คลิกสองครั้ง AsyncRemoveCompletedWorkflowsแล้ว พิมพ์ 1 ในการ ค่าข้อมูล กล่อง
  3. คลิก เริ่มการทำงานคลิก เรียกใช้ชนิด iisresetแล้ว คลิก ตกลง.

   หมายเหตุ ถ้าค่าในข้อมูลค่ากล่องสำหรับการ ค่า AsyncRemoveCompletedWorkflows DWORD แปลงกลับยังเป็น 0, Microsoft Dynamics CRM จะยังรักษากระแสงานเรกคอร์ดในฐานข้อมูลแม้งาน เสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว
หมายเหตุ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จะประหยัดค่าใช้จ่ายเท่านั้น ดังนั้น เมื่อโปรแกรมแก้ไขด่วนที่มี การติดตั้ง และลบระเบียนของกระแสงานที่เปิดใช้งานแล้ว ใหม่เท่านั้นโดยอัตโนมัติ ถ้าตาราง AsyncOperationBase และ WorkflowLogBase อยู่มากเนื่องจาก ของกระแสงานที่เรกคอร์ดเหล่านี้ คุณต้องทำการล้างข้อมูลตารางเหล่านี้ได้ โดยใช้ สคริปต์การล้างข้อมูลบน Microsoft SQL Server ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ต่อไปนี้ บทความฐานความรู้ของ Microsoft:
968520 ประสิทธิภาพการทำงานได้ช้า AsyncOperationBase ตารางกลายเป็นขนาดใหญ่เกินไปใน Microsoft Dynamics CRM 4.0

วิธีนี้แก้ไขปัญหาหรือไม่

 • ตรวจสอบว่า ปัญหาได้รับการแก้ไข หากได้รับการแก้ไขปัญหา ได้ส่วนนี้ ถ้าไม่มีแก้ไขปัญหานี้ คุณสามารถ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
 • ขอขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ เมื่อ ต้องแสดงความคิดเห็น หรือรายงานปัญหาเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหานี้ โปรดฝากความคิดเห็นในการ "Fix it for me"บล็อก หรือส่งให้เรามี อีเมล ข้อความ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ หมายเลขเพื่อดูการบทความต่อไปนี้ให้คลิก บทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของ Microsoft โปรแกรมแก้ไขด่วนซอฟต์แวร์ CRM ของวิธีแก้ไขปัญหาและปรับปรุงบรรจุคำศัพท์ คลิก บทความเลขต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
887283โปรแกรมแก้ไขด่วนของซอฟต์แวร์ Microsoft CRM การแก้ไขปัญหาทางธุรกิจและการปรับปรุงแพคเกจตั้งชื่อมาตรฐาน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968755 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 กุมภาพันธ์ 2555 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Dynamics CRM 4.0
Keywords: 
kbmbsworkflow kbsurveynew kbmbsmigrate kbqfe kbfixme kbmsifixme kbmt KB968755 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968755

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com