คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2007 (Outlook.msp): 30 เมษายน 2009

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 968858 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงปัญหา Microsoft Office Outlook 2007 ที่ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนคือวันที่ 30 เมษายน 2009

คำแนะนำ

การตัดสินค้าจากคลังที่แก้ไขของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

 • เมื่อคุณสร้างโพรไฟล์ใน Outlook 2007 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  Outlook ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ ตรวจสอบว่า คุณได้เชื่อมต่อกับเครือข่าย และใช้ชื่อเซิร์ฟเวอร์และกล่องจดหมายเหมาะสม การเชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange ไม่พร้อมใช้งาน Outlook ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต หรือเชื่อมต่อไว้แล้วเพื่อดำเนินการนี้ให้เสร็จสมบูรณ์

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  969519 ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณสร้างโพรไฟล์ใน Outlook 2007 หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 961752: "Outlook ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ"
 • พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณเพิ่มบัญชีอีเมลการส่งข้อความแอพลิเคชันเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (MAPI) และแอคเคาท์อีเมลโพรโทคอลการเข้าถึงข้อความอินเทอร์เน็ต (IMAP) ลงในส่วนกำหนดค่า Outlook 2007 เดียว
  • เมื่อโฟลเดอร์กล่องขาเข้าสำหรับบัญชีผู้ใช้อีเมล IMAP อยู่ใน Outlook 2007 และคุณสามารถลบจดหมายเสียงจากโทรศัพท์ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ใน Outlook 2007:
   ไม่สามารถปรับปรุงข้อมูลส่วนหัว
  • เมื่อโฟลเดอร์กล่องขาเข้าสำหรับบัญชีผู้ใช้อีเมล MAPI ทำงานอยู่ใน Outlook 2007 และคุณสามารถลบจดหมายเสียงจากโทรศัพท์ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดใด ๆ ใน Outlook 2007
 • ใน Outlook 2007 คุณต้องเปลี่ยนชื่อเซิร์ฟเวอร์ของสมุดรายชื่อส่วนโพรโทคอลการเข้าถึงไดเรกทอรีของน้ำหนักเบาและ (LDAP) หลังจากนั้น ในสมุดรายชื่อของ LDAP ไม่อยู่ภายใต้เมื่อใช้เมล การตรวจสอบชื่อในรายการที่อยู่ในใบสั่งต่อไปนี้ในกล่องโต้ตอบการกำหนดที่อยู่ตามที่คาดไว้
 • ใน Outlook 2007 เมื่อคุณพยายามส่งข้อความไปยังรายชื่อการแจกจ่ายส่วนบุคคลมากกว่าสองจากโฟลเดอร์ที่ติดต่อของในกล่องจดหมายเพิ่มเติม คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  มีข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น
  นอกจากนี้ ส่งข้อความจะไม่เคยติดต่อในรายการการแจกจ่ายส่วนบุคคลเหล่านั้น
 • คุณสามารถเปิดไลบรารีเอกสารของ SharePoint เว็บไซต์ใน Windows Explorer อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะไม่ให้ข้อความอีเม dragan จาก Outlook 2007 ไลบรารีนี้ ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อเว็บ SharePoint ไซต์ที่โฮสต์บนพอร์ตอื่นที่ไม่ใช่พอร์ต 80
 • Outlook 2007 หยุดการตอบสนองสำหรับระยะเวลาของการดำเนินการค้นหาเมื่อคุณพยายามที่จะค้นหาโฟลเดอร์สาธารณะ
 • คุณมีฟอร์มแบบกำหนดเองที่ปรับคุณสมบัติของตัวควบคุมถูกตั้งค่าเป็น 65 ในกรณีนี้ คุณสามารถปรับขนาดตัวควบคุมในแนวตั้ง และแนวนอน ฟอร์มนี้จะปรากฏใน Outlook 2003 ได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม แบบฟอร์มนี้จะไม่แสดงอย่างถูกต้องใน Outlook 2007 ไว้

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับขนาดตัวควบคุมในแนวนอน และแนวตั้งพร้อมกับฟอร์ม แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://msdn.microsoft.com/en-us/library/aa204695 (office.11).aspx
 • Outlook 2007 ไม่ตรวจสอบรายชื่อเรื่องอื่น (SAN) สำหรับใบรับรองเมื่อ Outlook พยายามเชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange Server ที่ใช้ใบรับรองผ่านทางอินเทอร์เน็ตโพรโทคอล เช่น IMAP, POP หรือ SMTP ดังนั้น เมื่อ Outlook กำลังพยายามเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  เซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่ออยู่ใช้ใบรับรองความปลอดภัยไม่สามารถตรวจสอบ<option to="" view="" certificate="">คุณต้องการใช้เซิร์ฟเวอร์นี้ต่อไปหรือไม่
 • ใน Outlook 2007 เมื่อคุณเปิดตารางเวลากลุ่มจากปฏิทิน ข้อมูลว่าง/ไม่ว่างสำหรับวันปัจจุบันอาจไม่แสดงในตารางเวลากลุ่มอยู่
 • คุณกำลังเรียกใช้ Outlook 2007 ในโหมดช เมื่อคุณเปลี่ยนงานเสร็จสมบูรณ์เพื่อดูมุมมองงานทั้งหมด และค้นหางานที่เฉพาะเจาะจง คุณได้รับผลลัพธ์ใด ๆ
 • ผู้ส่งข้อความอีเมลที่ร้องขอการตอบรับการอ่านไปยังผู้รับที่กำลังเรียกใช้ Outlook 2007 ในโหมดแคช เมื่อผู้รับอ่านข้อความ ผู้ส่งไม่ได้รับการตอบรับการอ่านตามที่คาดไว้
 • เมื่อคุณกำลังเรียกใช้ Outlook 2007 และ Office Communicator 2007 บนคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ Communicator สร้าง Outlook อย่างสม่ำเสมอที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange โดยไม่คาดคิด
 • บนคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ที่การตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งนั้นเพื่อตุรกี ข้อมูลสถานะการออนไลน์ของผู้ใช้ที่ไม่ถูกต้องนั้นใน Outlook 2007
 • เมื่อ Outlook 2007 เชื่อมต่อ ไปยังเซิร์ฟเวอร์ตัวควบคุมโดเมน หรือ ไปยังเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2003 คุณตั้งค่ารายการที่อยู่เองจะแสดงแรกในกล่องโต้ตอบสมุดรายชื่อ อย่างไรก็ตาม ถ้า Outlook 2007 เชื่อมต่อกับตัวควบคุมโดเมนหรือเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 รุ่นที่ใหม่กว่า รายชื่อที่จะแสดงขึ้นมาก่อนในสมุดรายชื่อกล่องโต้ตอบ จะเปลี่ยนกลับไปยังสมุดรายชื่อส่วนกลาง (GAL) โดยไม่คาดคิด

  หมายเหตุ นอกจากนี้ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อ Outlook 2007 ก่อน เชื่อมต่อ กับตัวควบคุมโดเมน Windows Server 2008 หรือแค็ตตาล็อกส่วนกลางแล้ว ในภายหลังเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของตัวควบคุมโดเมน Windows Server 2003 หรือเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลาง
 • คุณสร้างโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้เมธอด IConverterSession::MAPIToMIMEStm เพื่อแปลงข้อความเป็นแฟ้ม.eml เมื่อคุณพยายามที่จะแปลงการตอบรับการอ่านหรือข้อความที่มีการตอบรับการอ่านที่แนบมา แอพลิเคชันล้มเหลว
 • ใน Outlook 2007 คุณเลือกกล่องกาเครื่องหมายย้ายใบเสร็จรับเงินกับรายการที่ถูกลบหลังจากการดำเนินการและจากนั้น ส่งการเรียกประชุมที่ตอบสนองต่อการร้องขอจากผู้เข้าร่วมประชุม หลังจากที่คุณได้รับการตอบสนองของผู้เข้าร่วมประชุมในโฟลเดอร์กล่องขาเข้า การตอบสนองจะไม่ถูกย้ายไปยังโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบตามที่คาดไว้
 • คุณสร้างโปรแกรมประยุกต์ MAPI ที่ตั้งรหัสผ่านบนแฟ้ม.pst โดยใช้ ConfigureMsgService และ PR_PST_PW_SZ_OLD จากนั้น คุณเรียกใช้แอพลิเคชันเพื่อตั้งค่ารหัสผ่านสั้นมาก หรือเป็น NULL เมื่ออยู่เริ่มต้นของหน่วยความจำไม่สอดคล้องในขอบ 4 ไบต์ แอพลิเคชันล้มเหลว

  ปัญหานี้เกิดขึ้นหลังจากที่คุณนำแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 961752 กิโลไบต์ที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  961752 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2007 (Outlook.msp): 24 กุมภาพันธ์ 2009
 • คุณสามารถกำหนดรูปแบบสำหรับระบบปฏิบัติการเป็นภาษาฮิบรู เมื่อคุณพยายามที่จะสร้างการนัดหมายใน Outlook 2007 บางวันข้างบนกริดว่าง/ไม่ว่างจะแสดงอย่างไม่ถูกต้องในการจัดกำหนดการผู้ช่วย ตัวอย่างเช่น วันของแต่ละเดือนที่สองจะแสดงเป็นวันที่ 20 ของเดือนอย่างไม่ถูกต้อง วัน 12 ของแต่ละเดือนจะปรากฏเป็น 21th ของเดือนที่ไม่ถูกต้อง

  ปัญหานี้เกิดขึ้นเฉพาะหลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ถูกกล่าวถึงใน KB 961752
 • คุณอาจพบประสิทธิภาพการทำงานช้าใน Outlook 2007 ได้แม้ว่าจะมีการกำหนดค่า Outlook 2007 เพื่อเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ใกล้เคียงที่สุด

  เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น Outlook ทำให้การเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางที่ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้เคียงที่สุด
 • เมื่อคุณกำลังเรียกใช้ Outlook 2007 ในโหมดออนไลน์ คุณใช้ค้นหาขั้นสูงเพื่อทำการค้นหาในโฟลเดอร์ของกล่องจดหมายที่ใช้ร่วมกัน โฟลเดอร์ในกล่องจดหมายที่ใช้ร่วมกันมีโฟลเดอร์ย่อย ในกรณีนี้ สินค้าที่อยู่ในโฟลเดอร์ย่อยที่ไม่ได้ส่งคืนตามที่คาดไว้

  ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน Outlook 2007 ที่ถูกกล่าวถึงใน KB 959642 หรือ KB 961752

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขด่วน KB 959642 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  959642 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2007 (Mso.msp,Outlook.msp): 16 ธันวาคม 2008
 • ใน Outlook 2007 คุณต้องเปิดการเรียกประชุมจากปฏิทิน ถ้าคุณทำการเปลี่ยนแปลงร้องขอการประชุมแล้ว คลิกบันทึกกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น เมื่อคุณคลิกไม่ต้องบันทึกการเปลี่ยนแปลง แต่เปิดการประชุมไว้ในกล่องโต้ตอบนี้ การเปลี่ยนแปลงที่คุณทำไว้ไม่ปรากฏในการประชุม

  ใน Outlook 2007 คุณต้องเปิดการเรียกประชุมจากปฏิทิน เมื่อคุณคลิกยกเลิกการประชุมแล้ว คลิกบันทึกกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น เมื่อคุณคลิกไม่ต้องบันทึกการเปลี่ยนแปลง แต่ไม่ได้เปิดการประชุมไว้ในกล่องโต้ตอบ แล้ว ปิดกล่องโต้ตอบแทนการคลิกตกลงหรือยกเลิกประชุมปิดโดยไม่คาดคิด นอกจากนี้ ประชุมไว้ในปฏิทิน
 • 968404 อธิบายปัญหาที่ถ้าชื่อของผู้ใช้มีบางคำต่อท้ายสตริง สายอักขระจะถูกรู้จักว่าเป็นคำเสริมท้ายไม่ถูกต้องเมื่อคุณพยายามเพิ่มผู้ใช้ที่เป็นผู้ติดต่อใน Outlook 2007
 • 970144 วิธีการซ่อนคอลัมน์แฝงในสมุดรายชื่อใน Outlook 2007
 • 970071 คุณได้รับพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวสำหรับบัญชีอีเมล POP3 ใน Outlook 2007
 • 970072 การตั้งค่าการกำหนดลักษณะ S/MIME จะถือว่าเป็นการตั้งค่านโยบายโดยไม่คาดคิดใน Outlook 2007
 • 970123 ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามที่จะเปิดออกของผู้ช่วย Office ใน Outlook 2007: "ออกการตั้งค่า Office ไม่สามารถแสดง เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ไม่พร้อมใช้งานในขณะนี้ได้ ลองอีกครั้งในภายหลัง"
 • 969791 วิธีการกำหนดข้อความ "Preparing Outlook สำหรับการใช้ครั้งแรก" หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2007 สำหรับเดือน 2009 กุมภาพันธ์หรือ 2007 Microsoft Office ชุด Service Pack 2

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้ ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่าง ๆ ที่พบปัญหาอธิบายไว้ในบทความนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้นถ้าคุณได้รับผลกระทบไม่รุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์รุ่นถัดไปที่รวมโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไว้ด้วย

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด จะมีข้อความ "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมให้ดาวน์โหลด" อยู่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อ Microsoft ฝ่ายบริการลูกค้าและฝ่ายสนับสนุนเพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือต้องทำการแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะคิดกับคำถามและปัญหาที่ขอสนับสนุนเพิ่มเติม และไม่ใช้สำหรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้โดยเฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้บริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุน หรือ เพื่อสร้างการร้องขอการบริการแยกต่างหาก ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" แสดงภาษาที่โปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เนื่องจากโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมีชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 Service Pack 1 ที่ติดตั้งเมื่อต้องการใช้แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
949585 วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับชุดโปรแกรม Office 2007

ความต้องการสำหัรับการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้ใช้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนใดในแพคเกจนี้ คุณไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในรีจิสทรี

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่ประกอบด้วยแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างสมบูรณ์ไปเป็นรุ่น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ประกอบด้วยเฉพาะแฟ้มต่าง ๆ ที่คุณต้องมีเพื่อแก้ไขปัญหาที่ระบุอยู่ในบทความนี้

รุ่นสากลของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใช้แพคเกจ Microsoft Windows Installer เพื่อติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะอยู่ในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล วันที่จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้แท็บ โซนเวลา ในรายการ วันและเวลา ใน Control Panel

ข้อมูลการดาวน์โหลด

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
สำนักงาน-kb968858-fullfile-x 86-glb.exe12.0.6504.500111,495,872พฤษภาคม-04-200902:54x 86


ข้อมูลแฟ้ม.msp Microsoft Windows Installer

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Outlook.mspไม่เกี่ยวข้อง10,955,776พฤษภาคม-04-200907:43ไม่เกี่ยวข้อง


ข้อมูลแฟ้ม
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Cnfnot32.exe12.0.6501.5000140,10411 2009 มีนาคม18:01x 86
Contab32.dll12.0.6503.5000127,86410 2009 เมษายน20:50x 86
Dlgsetp.dll12.0.6501.500087,39211 2009 มีนาคม18:01x 86
Dumpster.dll12.0.6501.500034,19211 2009 มีนาคม18:01x 86
Emablt32.dll12.0.6500.5000115,58426-ก.พ.-200912:09x 86
Emsmdb32.dll12.0.6504.50011,553,840พฤษภาคม-04-200908:23x 86
Envelope.dll12.0.6500.5000154,00026-ก.พ.-200912:09x 86
Exsec32.dll12.0.6504.5000372,04817-เมษายน-200903:29x 86
Impmail.dll12.0.6501.5000138,07211 2009 มีนาคม18:01x 86
Mimedir.dll12.0.6501.5000340,30411 2009 มีนาคม18:01x 86
Mlcfg32.cpl12.0.6501.500082,80811 2009 มีนาคม18:01x 86
Mlshext.dll12.0.6500.500020,35226-ก.พ.-200912:09x 86
Mspst32.dll12.0.6504.50001,039,28017-เมษายน-200903:29x 86
Oladd.fae12.0.6500.500094,09626-ก.พ.-200919:36x 86
Olappt.fae12.0.6500.500087,96026-ก.พ.-200919:36x 86
Oljrnl.fae12.0.6500.500051,08826-ก.พ.-200919:36x 86
Olkfstub.dll12.0.6501.5000253,80811 2009 มีนาคม18:01x 86
Olmail.fae12.0.6500.500046,47226-ก.พ.-200919:36x 86
Olmapi32.dll12.0.6504.50002,875,77617-เมษายน-200903:30x 86
Olnote.fae12.0.6500.500038,29626-ก.พ.-200919:36x 86
Oltask.fae12.0.6500.500081,81626-ก.พ.-200919:36x 86
Omsmain.dll12.0.6501.5000661,87213 2009 มีนาคม02:09x 86
Omsxp32.dll12.0.6501.5000194,44013 2009 มีนาคม02:09x 86
Outlctl.dll12.0.6500.5000136,53626-ก.พ.-200912:09x 86
Outlmime.dll12.0.6504.5000576,40817-เมษายน-200903:30x 86
Outlook.exe12.0.6504.500012,438,89617-เมษายน-200903:30x 86
Outlph.dll12.0.6500.5000168,33626-ก.พ.-200912:09x 86
Outlrpc.dll12.0.6500.500043,35226-ก.พ.-200912:09x 86
Outlvba.dll12.0.6501.500052,07211 2009 มีนาคม18:01x 86
Outlvbs.dll12.0.6500.500057,20026-ก.พ.-200912:09x 86
Pstprx32.dll12.0.6502.5000421,22428 2009 มีนาคม06:53x 86
Recall.dll12.0.6501.500038,24811 2009 มีนาคม18:01x 86
Rm.dll12.0.6501.500075,62411 2009 มีนาคม18:01x 86
Rtfhtml.dll12.0.6501.5000407,92012 2009 มีนาคม22:22x 86
Scanost.exe12.0.6501.500054,08811 2009 มีนาคม18:01x 86
Scanpst.exe12.0.6501.500037,26411 2009 มีนาคม18:01x 86
Scnpst32.dll12.0.6504.5000273,32017-เมษายน-200903:30x 86
Scnpst64.dll12.0.6504.5000282,03217-เมษายน-200903:30x 86

ข้อมูลอ้างอิง

959642 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2007 (Mso.msp,Outlook.msp): 16 ธันวาคม 2008
961752 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2007 (Outlook.msp): 24 กุมภาพันธ์ 2009
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 968858 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มีนาคม 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2007
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbqfe kbhotfixrollup kbautohotfix kbhotfixserver kbmt KB968858 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:968858

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com