การสนับสนุนสำหรับเพจที่ถูกล็อกระบบ SQL Server 2005 มาตรฐาน Edition 64-บิต และระบบ SQL Server 2008 มาตรฐาน Edition 64 บิต

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 970070 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

VSTS bug หมายเลข: 302851
VSTS bug หมายเลข: 302848
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

Microsoft SQL Server 2008 มาตรฐาน Edition 64 บิตระบบหรือระบบ Microsoft SQL Server 2005 มาตรฐาน Edition 64 บิตที่มีการเพจ'ล็อก'ที่อยู่ในหน่วยความจำการตั้งค่าสิทธิ์สำหรับบัญชีบริการของโปรแกรมของเซิร์ฟเวอร์ SQL ไม่ได้ใช้อยู่ Windowing ส่วนขยาย (AWE) APIs สำหรับการจัดสรรหน่วยความจำพูบัฟเฟอร์ เรียกใช้ APIs AWE ในรุ่น 64 บิตของ SQL Server สำหรับการจัดสรรหน่วยความจำพูบัฟเฟอร์เป็นเพจที่ถูกล็อก แพคเกจปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ SQL Server 2008 Service Pack 1 และแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 4 สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 3 ให้การสนับสนุนสำหรับเพจที่ถูกล็อก

หมายเหตุ:โดยค่าเริ่มต้น องค์กรและนักพัฒนา 64 บิตรุ่น ของ SQL Server 2005 และ ของ SQL Server 2008 สนับสนุนเพจที่ถูกล็อก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MSDN):
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms187499.aspx

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 4 สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 3

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟ้มใดถูกเปลี่ยนแปลง และข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดเบื้องต้นใด ๆ เพื่อนำแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft นี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
970279แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 4 สำหรับ SQL Server 2005 Service Pack 3

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ SQL Server 2008 Service Pack 1

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมนี้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
970315แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ SQL Server 2008 Service Pack 1

ปรับปรุงที่มีการสะสมเหล่านี้ทำให้เกิดสถานะการสืบค้นกลับ 845 เพื่ออนุญาตให้ Edition มาตรฐานของ 64 2008 เซิร์ฟเวอร์ SQL บิตและ 64 2005 ของเซิร์ฟเวอร์ SQL บิต Edition ที่มาตรฐานเพื่อเปิดใช้งานถูกล็อกหน้าถ้าการเพจ'ล็อก'ที่อยู่ในหน่วยความจำมีการตั้งค่าสิทธิ์สำหรับบัญชีบริการของการบริการโปรแกรมของ SQL Server

หมายเหตุ:ค่าสถานะการสืบค้นกลับนี้ไม่จำเป็นสำหรับลูกค้าที่ใช้รุ่น 64 บิตขององค์กรหรือรุ่นของนักพัฒนา 64 บิตของ SQL Server การเปิดใช้ค่าสถานะการสืบค้นกลับนี้ในรุ่นเหล่านี้ยังไม่มีผล

เมื่อต้องการใช้ค่าสถานะการสืบค้นกลับนี้ คุณต้องเซ็ตค่าสถานะเป็นตัวเลือกการเริ่มต้นสำหรับ SQL Server โดยใช้การ–tพารามิเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งานการตั้งค่าสถานะการสืบค้นกลับเป็นตัวเลือกการเริ่มต้น ไปที่ MSDN เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms190737.aspx
เมื่อต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่า ค่าสถานะการสืบค้นกลับได้เปิดใช้งานถูกล็อกหน้าในรุ่น 64 บิตของ SQL Server ตรวจสอบว่า ข้อความต่อไปนี้ถูกเขียนในแฟ้มบันทึกข้อผิดพลาด SQL Server เมื่อเริ่มต้น:
ใช้เพจที่ถูกล็อกสำหรับกลุ่มของบัฟเฟอร์
ถ้าคุณไม่เห็นข้อความนี้ในแฟ้มบันทึกข้อผิดพลาด ทำสิ่งต่อไปนี้:
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีการตั้งค่าสถานะการสืบค้นกลับ 845 การตั้งค่าอย่างถูกต้อง มีพิมพ์สถานะการสืบค้นกลับที่กำหนดให้เป็นตัวเลือกการเริ่มต้นที่ด้านบนของข้อผิดพลาดในล็อกไฟล์
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บัญชีบริการสำหรับ SQL Server ได้เพจ'ล็อก'ที่อยู่ในหน่วยความจำสิทธิ์ที่เปิดใช้งาน คุณไม่มีการตั้งค่าสิทธิ์เหล่านี้ได้หากบัญชีบริการเซิร์ฟเวอร์ SQL บัญชีระบบภายใน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN::
    http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms190730.aspx
การเปิดใช้งานถูกล็อกหน้าอาจมีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานที่เป็นค่าลบที่บนระบบของคุณ คุณควรพิจารณาลักษณะพิเศษใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นอย่างรอบคอบก่อนที่คุณใช้หน้าถูกล็อก แม้แต่ในองค์กรรุ่นและรุ่นของนักพัฒนา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะพิเศษที่ใช้เพจที่ถูกล็อกกับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
918483วิธีการลดเพจจิ้งของหน่วยความจำพูบัฟเฟอร์ใน SQL Server รุ่น 64 บิต
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 970070 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 Standard
  • Microsoft SQL Server 2005 Standard Edition
Keywords: 
kbautohotfix kbHotfixServer kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbprb kbmt KB970070 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:970070

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com