การแก้ไข: คุณพบการลดสุ่มในเวลาการตอบสนองกับโปรแกรมประยุกต์ SNA ที่สื่อสารกับ IBM โฮสต์ระบบเมื่อคุณใช้บริการการเชื่อมโยง DLC IP รวมกับเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 970202 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
 • คุณสามารถใช้โปรแกรมประยุกต์ SNA ที่สื่อสารกับระบบโฮสต์ IBM ผ่านการเชื่อมต่อในระบบที่ใช้เซิร์ฟเวอร์การรวมการโฮสต์ของ Microsoft
 • ระบบนี้มีการกำหนดค่าเพื่อใช้บริการการเชื่อมโยง DLC IP
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณอาจพบการลดสุ่มในเวลาการตอบสนองของแอพลิเคชัน SNA เพิ่มในเวลาการตอบสนองของแอพลิเคชันจะยังสุ่ม

ปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อระบบของเซิร์ฟเวอร์การรวมแอพลิโฮสต์และระบบโฮสต์ IBM ได้เชื่อมต่อ โดยใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายความเร็วสูงสุดได้

สาเหตุ

ใช้บริการการเชื่อมโยง DLC IP ซ็อกเก็ต 8-กิโลไบต์รับบัฟเฟอร์การรับข้อมูลผู้ใช้เดตาแกรมโพรโทคอล (UDP) จาก IBM ระบบระยะไกลที่มีการสื่อสารกับ ถ้ามีการให้บริการการเชื่อมโยง DLC IP ได้รับข้อมูลจำนวนมากในช่วงเวลาที่สั้นมาก เป็นไปได้ว่า ข้อมูลทาง UDP บางอย่างจะถูกส่งน้อยลง โดยบริการการเชื่อมโยง DLC IP เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น การบริการเชื่อมโยง DLC IP จะรายงานว่า ช่องว่างที่พบในสตรีมข้อมูล เมื่อระบบระยะไกลถูกแจ้งว่า ช่องว่างถูกตรวจพบ มัน resends ข้อมูลที่ถูกตอบรับ โดยบริการการเชื่อมโยง DLC IP retransmission ข้อมูลนี้สามารถมีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานลดลง

การแก้ไข

ข้อมูล service pack บริการสำหรับปี 2549 เซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับปี 2549 เซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
979497วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของปี 2549 เซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมีโฮสต์รวม Server 2004 Service Pack 1 (SP1) ติดตั้ง

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนฮอตฟิกซ์อื่น ๆ

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มหลังจากนั้น) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
เซิร์ฟเวอร์การรวมแอพลิโฮสต์ Microsoft 2004 SP1
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์มความต้องการพิเศษ
Snaipdlc.dll6.0.2439.0965,45629 2009 Apr23:08x86SP2
Trcipdlc.dll6.0.2439.02,950,99229 2009 Apr23:08x86SP2

เซิร์ฟเวอร์การรวมแอพลิโฮสต์ Microsoft 2006
โปรแกรมแก้ไขด่วนในขณะนี้ไม่มีอยู่สำหรับ Microsoft โฮสต์ 2006 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันเซิร์ฟเวอร์การรวมแอพลิโฮสต์ Microsoft 2009
โปรแกรมแก้ไขด่วนในขณะนี้ไม่มีอยู่สำหรับ Microsoft โฮสต์ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวม

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้กับ" ของบทความนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ การบริการเชื่อมโยง DLC IP จะใช้ซ็อกเก็ต UDP เริ่มต้นได้รับข้อความขนาดบัฟเฟอร์ไบต์ 32768 (32 กิโลไบต์) คุณสามารถเปลี่ยนซ็อก UDP บัฟเฟอร์ได้รับ โดยการเพิ่มพารามิเตอร์ของรีจิสทรีต่อไปนี้:
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
 2. ค้นหาคีย์ย่อยต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\SNAIP1\Parameters\ExtraParameters
 3. คลิกขวาExtraParametersชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกค่า DWORD.
 4. ประเภท:SocketReceiveBufferSizeแล้ว กด ENTER
 5. คลิกสองครั้งSocketReceiveBufferSizeป้อนขนาดของซ็อกเก็ตได้รับบัฟเฟอร์เป็นไบต์ และจากนั้น คลิกตกลง. ค่าต่ำสุดที่คุณสามารถใช้เป็นไบต์ 8192 (กิโลไบต์ที่ 8) ถ้าคุณป้อนค่าสำหรับซ็อกเก็ตได้รับบัฟเฟอร์ที่ไม่ได้หลายของกิโลไบต์ 8 ค่าจะถูกปัดเศษลงเป็นกิโลไบต์ 8 ที่ใกล้เคียงที่สุดหลาย

  หมายเหตุ:กระบวนการฐาน:ค่าเริ่มต้นได้ถูกกำหนดเป็นเลขฐานสิบหกเมื่อคุณแก้ไข DWORD เป็น ดังนั้น คุณอาจต้องการเปลี่ยนแปลงฐาน:เมื่อต้องการฐานสิบก่อนที่คุณเพิ่มค่า
 6. ออกจาก "ตัวแก้ไขรีจิสทรี"
 7. บริการการเชื่อมโยง DLC IP ต้องเริ่มต้นใหม่ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับ วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้จะเริ่มต้นบริการเซิร์ฟเวอร์ SNA หรือบริการ SnaBase การเริ่มระบบใหม่บริการเหล่านี้จะยกเลิกผู้ใช้ใดก็ได้ในขณะนี้ได้มีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์
ดูข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับขั้นสูง--เพียร์ระบบเครือข่าย (APPN), เกี่ยวกับสูงประสิทธิภาพการทำงานสายงานการผลิต (HPR), และ เกี่ยวกับการเชื่อมต่อ RTP (เร็วขนส่ง Protocol) ในเครือข่าย APPN/HPRAPPN และ HPR - รายการแนะนำจำเป็นต่อการ SNA ใหม่ภายในไซต์ต่อไปนี้ของ IBM เว็บ:
http://publib-b.boulder.ibm.com/Redbooks.nsf/RedbookAbstracts/sg243669.html
Microsoft จะให้ข้อมูลติดต่อของบริษัทอื่น เพื่อช่วยให้คุณสามารถขอรับการสนับสนุนทางเทคนิคได้ ข้อมูลติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อกับบริษัทอื่นๆ เหล่านี้

หมายเหตุ:RTP เชื่อมต่อและพารามิเตอร์ของหน้าต่างเซ็กเมนต์ของสถานะของ RTP หัวข้อการขนส่งที่จะกล่าวถึงในบท 8 ของAPPN และ HPR - รายการแนะนำจำเป็นต่อการ SNA ใหม่ภายใน. เซกเมนต์สถานะ RTP ถูกใช้เพื่อเข้ารายงาน (ไม่พบข้อมูล) ในสตรีมข้อมูล และยังใช้เพื่อยอมรับข้อมูล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 970202 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Host Integration Server 2004 Enterprise Edition
 • Microsoft Host Integration Server 2004 Standard Edition
 • Microsoft Host Integration Server 2004 Service Pack 1
 • Microsoft Host Integration Server 2006 Enterprise Edition
 • Microsoft Host Integration Server 2006
 • Microsoft Host Integration Server 2009
Keywords: 
kbautohotfix kbexpertiseinter kbsurveynew kbbug kbfix kbqfe kbmt KB970202 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:970202

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com