การปรับปรุงไปยังเซิร์ฟเวอร์ Microsoft SQL 2008 จะล้มเหลวหลังจากการปรับรุ่นของรุ่น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 970608 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

แหล่ง::ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft

เผยแพร่เร็ว

เผยแพร่เร็วบทความให้ข้อมูลโดยตรงจากภายในการสนับสนุนของ microsoft องค์กร ข้อมูลที่อยู่นี้ถูกสร้างขึ้นในการตอบสนองถึง emerging หรือเฉพาะหัวข้อ หรือเป็น intended supplement ฐานความรู้ข้อมูลอื่น ๆ

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::

1. คุณดำเนินการการปรับรุ่นของรุ่นสำหรับอินสแตนซ์ SQL Server 2008 ของคุณ

2. คุณลองใช้การปรับปรุง (เช่นเซอร์วิสแพ็ค หรือโปรแกรมแก้ไขด่วน หรือการปรับปรุงที่สะสม) กับอินสแตนซ์นี้
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณจะสังเกตเห็นว่า โปรแกรมปรับปรุงขั้นตอนในหมายเลขขั้นตอนที่ 2 ไม่เสร็จสมบูรณ์ คุณยังจะพบข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้ใน Summary.txt:
"ความล้มเหลวพบสำหรับการติดตั้งก่อนหน้านี้ แพทช์ หรือซ่อมแซมในระหว่างการกำหนดค่าสำหรับคุณลักษณะ [SQL_WRITER, SQL_Browser_Redist,] ในการนำแพคเกจโปรแกรมแก้ไขนี้..."
ซึ่งได้ถูกแก้ไขใน SQL Server 2008 SP1 อย่างไรก็ตาม คุณจะพบปัญหานี้เมื่อคุณใช้ SP1 หลัง Edition การปรับรุ่น

สาเหตุ:

หลังจากปรับรุ่น Edition การแปลง Edition 2008 Server ของ SQL จะกำหนดConfigurationStateของต่าง ๆคุณลักษณะที่ใช้ร่วมกันเมื่อต้องการที่ล้มเหลวปรับปรุงสถานะ (3) ในรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้:

Server\100\ConfigurationState SQL HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Microsoft

เมื่อมีใช้โปรแกรมปรับปรุงแบบ มันจะตรวจสอบคีย์รีจิสทรีข้างต้น และจะส่งกลับข้อผิดพลาดหากลักษณะการทำงานใด ๆ ที่อยู่ในสถานะที่ล้มเหลว
สถานะ:: Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้มีปัญหาในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ที่ตำแหน่งเริ่มต้นของบทความนี้ ปัญหานี้ได้ถูกแก้ไขในservice Pack 1 สำหรับ SQL Server 2008. อย่างไรก็ตาม เซอร์วิสแพ็คเน้นปัญหาเกี่ยวกับการปรับปรุงในอนาคตเท่านั้น ถ้าคุณใช้ service pack หลังจากที่ได้รับการปรับรุ่นรุ่น คุณจะยังคงทำงานเป็นปัญหานี้ และคุณต้องไปถึงขั้นตอนได้รับการบันทึกไว้ในนั้นการแก้ไขส่วนในการแก้ไขปัญหา

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้หนึ่งในอ็อพชันต่อไปนี้

ตัวเลือกที่ 1

อินสแตนซ์ SQL Server 2008 เกรดการซ่อมแซม โดยใช้การเพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออกลักษณะการทำงานใน'แผงควบคุม'ก่อนที่จะใช้การปรับปรุงใด ๆ กับอินสแตนซ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมบนนี้ อ้างอิงไปยังหัวข้อต่อไปนี้ในสมุดบัญชีออนไลน์:

ตัวเลือก 2

ก่อนที่จะทำการปรับรุ่นรุ่น ปรับปรุงของ sql server ติดตั้งการสนับสนุนแฟ้ม (sqlsupport.msi) แพ็คเกจบนระบบกับแพคเกจของ SQL Server 2008 Service Pack 1 โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. ดาวน์โหลดแพคเกจชุดการบริการที่ตรงกับสถาปัตยกรรมของระบบของคุณ ดาวน์โหลดแพคเกจ x 64 ของ SQL Server 2008 Service Pack 1 ตัวอย่างเช่น ถ้าระบบของคุณ มีการระบบที่ใช้ x64 x การขอรับ SQL Server 2008 Service Pack 1 แวะไปที่ไซต์เว็บศูนย์กลางการดาวน์โหลด Microsoft ต่อไปนี้:
  http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?displaylang=en&FamilyID=66ab3dbb-bf3e-4f46-9559-ccc6a4f9dc19
 2. แยก service pack โดยการรันคำสั่งที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้:
  SQLServer2008SP1 KB968369 x 64-ENU.exe /x:C:\SP1
 3. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อปรับปรุงแฟ้มการสนับสนุนของการตั้งค่า:C:\SP1\x64\setup\1033\sqlsupport.msi
หมายเหตุ:SP1 แฟ้มและโฟลเดอร์ชื่อจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสถาปัตยกรรมของระบบของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมอ้างอิง::

?ปรับรุ่นเป็น SQL Server 2008

?แก้ไขปัญหาเบื้องต้นเซิร์ฟเวอร์ sql และการสนับสนุน

?sql Server 2008 Service Pack 1


955396วิธีการแก้ไขปัญหาการติดตั้ง 2008 เซิร์ฟเวอร์ SQL

?แก้ไขปัญหาเบื้องต้นเซิร์ฟเวอร์ sql และการสนับสนุน

?sql Server 2008 Service Pack 1

ปฏิเสธ

microsoft และ/หรือแทนที่ไม่มีการทำให้ซัพพลายเออร์ หรือของการรับประกันเกี่ยวกับ suitability ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องประกาศบนเว็บไซต์นี้ (“วัสดุ ”) สำหรับวัตถุประสงค์ใด วัสดุและส่วนประกอบอาจรวมทางเทคนิค inaccuracies หรือข้อผิดพลาด typographical และอาจสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ไปยังขอบข่ายสูงสุดที่ได้รับอนุญาต โดยเกี่ยวข้องและ/กฎหมาย microsoft หรือของซัพพลายเออร์ disclaim และรวมทั้งหมดแทน การรับประกัน และเงื่อนไขว่า express ทั้งโดยนัย หรือ statutory การรวมถึงแต่ไม่จำกัดการยืนยัน การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง ไม่ใช่ infringement เงื่อนไข satisfactory หรือคุณภาพ สามารถเชิงพาณิชย์ และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ กับการแจ้งเพื่อการใช้วัสดุ
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 970608 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2008 Express
 • Microsoft SQL Server 2008 Workgroup
 • Microsoft SQL Server 2008 Developer
 • Microsoft SQL Server 2008 Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2008 Standard
Keywords: 
kbrapidpub kbnomt kbmt KB970608 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:970608

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com