ข้อผิดพลาดในการ 1935.An ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในระหว่างการติดตั้งแอสเซมบลี ' Microsoft.VC90.ATL,version

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 970652 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด
แหล่ง::ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft

เผยแพร่เร็ว

เผยแพร่เร็วบทความให้ข้อมูลโดยตรงจากภายในการสนับสนุนของ microsoft องค์กร ข้อมูลที่อยู่นี้ถูกสร้างขึ้นในการตอบสนองถึง emerging หรือเฉพาะหัวข้อ หรือเป็น intended supplement ฐานความรู้ข้อมูลอื่น ๆ

การทำงาน (Action)

การติดตั้ง VC ++ Redistributable 2008 สำหรับ Visual Studio 2008

ผลลัพธ์คุณอาจมองเห็นข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ในบันทึกการติดตั้ง verbose::

ข้อผิดพลาดในการ 1935.An ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในระหว่างการติดตั้งแอสเซมบลี ' Microsoft.VC90.ATL,version="9.0.21022.8",publicKeyToken="1fc8b3b9a1e18e3b",processorArchitecture="x86",type="win32 " ' โปรดดูวิธีใช้ และสนับสนุนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม hresult: 0x8007054f อินเทอร์เฟซของแอสเซมบลี: IAssemblyCacheItem ฟังก์ชัน: ส่ง คอมโพเนนต์: {76C3F0F6-9B9D-35DA-81 CA8A88CC93CA 6 C }
ของ MSI (s) (18:0 C) [15:13:33:951: ผลิตภัณฑ์: เกิดข้อผิดพลาดในการ 1935.An ข้อผิดพลาดของ Microsoft Visual c ++ 2008 Redistributable - x 86 9.0.21022--ระหว่างการติดตั้งแอสเซมบลี

สาเหตุ:

แพคเกจของ Windows โปรแกรมปรับปรุงหรือแบบกำหนดเอง MSI ก่อนการติดตั้งไม่สำเร็จ
อาจมีปล่อยให้ผ่านคีย์รีจิสทรีที่ผิดพลาดภายใต้ HKEY_LOCAL_MACHINE\COMPONENTS

การแก้ไข

เรียกใช้เครื่องมือต่อไปนี้เพื่อแก้ไข:http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=kb;EN-US;946414

ปฏิเสธ

microsoft และ/หรือแทนที่ไม่มีการทำให้ซัพพลายเออร์ หรือของการรับประกันเกี่ยวกับ suitability ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องประกาศบนเว็บไซต์นี้ (“วัสดุ ”) สำหรับวัตถุประสงค์ใด วัสดุและส่วนประกอบอาจรวมทางเทคนิค inaccuracies หรือข้อผิดพลาด typographical และอาจสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ไปยังขอบข่ายสูงสุดที่ได้รับอนุญาต โดยเกี่ยวข้องและ/กฎหมาย microsoft หรือของซัพพลายเออร์ disclaim และรวมทั้งหมดแทน การรับประกัน และเงื่อนไขว่า express ทั้งโดยนัย หรือ statutory การรวมถึงแต่ไม่จำกัดการยืนยัน การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง ไม่ใช่ infringement เงื่อนไข satisfactory หรือคุณภาพ สามารถเชิงพาณิชย์ และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ กับการแจ้งเพื่อการใช้วัสดุ
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 970652 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visual C++ 2008 Express Edition
Keywords: 
kbrapidpub kbnomt kbmt KB970652 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:970652

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com