การแก้ไข: เครื่องมือการโฮสต์ฟิก 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมไม่ปรับปรุงคุณลักษณะที่มีอยู่แล้วกำหนดค่าเมื่อคุณทำการกำหนดค่าแบบอัตโนมัติ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 972040 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

บนคอมพิวเตอร์ที่รัน Microsoft โฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009 คุณสามารถใช้เครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก (Configuration.exe) ได้เพื่อดำเนินการตั้งค่าคอนฟิกแบบอัตโนมัติที่พร้อมท์คำสั่ง จากนั้น คุณลักษณะของเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ที่ถูกกำหนดค่าเรียบร้อยแล้วจะไม่ปรับปรุง ดังนั้น เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกใด ๆ ใหม่ที่ระบุในแฟ้ม XML การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การรวมการโฮสต์สำหรับลักษณะการทำงานที่ถูกกำหนดค่าเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถใช้

ต่อไปนี้คือ ตัวอย่างหนึ่งของว่าปัญหานี้สามารถถูกตรวจสอบ:

ตั้งค่าคอนฟิก /s XML แฟ้ม /l บันทึกแฟ้มการกำหนดค่า

หมายเหตุ:ตั้งค่าคอนฟิก XML ตัวยึดตำแหน่งแฟ้มแทนเส้นทางและชื่อไฟล์ของไฟล์การตั้งค่าคอนฟิก 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ (ตัวอย่างเช่น C:\HIS2009_Server_Config.xml)

แฟ้ม XML กำหนดค่าที่ระบุไว้ในคำสั่งประกอบด้วยรหัสผ่านปรับปรุงแล้วสำหรับเซิร์ฟเวอร์การรวมแอพลิโฮสต์บริการบัญชี พร้อมกับการเปลี่ยนการกำหนดค่าแปลงใด ๆ ที่ต้องจะทำการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์

หลังจากคำสั่ง Configuration.exe เสร็จสมบูรณ์ คุณจะพบว่า บริการเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ไม่สามารถเริ่มการทำงานเนื่องจากข้อผิดพลาดในการเข้าสู่ระบบของ ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นเนื่องจากเครื่องมือตั้งค่าคอนฟิกจะไม่สามารถปรับปรุงรหัสผ่านของบัญชีบริการ

สาเหตุ

เครื่องมือการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ไม่อนุญาตให้คุณลักษณะการทำงานที่มีอยู่แล้วกำหนดค่าเมื่อคุณทำการกำหนดค่าแบบอัตโนมัติ ที่กำหนดค่าใหม่

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมี 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมโฮสต์ติดตั้งให้ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการเริ่มต้นระบบใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลรีจิสทรี

คุณไม่มีการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรี

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนฮอตฟิกซ์อื่น ๆ

ข้อมูลไฟล์ Hotfix

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ประกอบด้วยเฉพาะแฟ้มที่จำเป็นต้องแก้ไขปัญหาที่แสดงรายการของบทความนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่ประกอบด้วยแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องมีการปรุงผลิตภัณฑ์อย่างสมบูรณ์ไปเป็นรุ่นต่อล่าสุดโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
รุ่น 32 บิต (x 86)
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์มความต้องการพิเศษ
Configuration.exe8.0.3709.22,328,41617-ก.ค.-200915:48x86SP1
Hisconfig.dll8.0.3709.2482,13614.07.5218:20x86SP1
รุ่น 64 บิต (x64)
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์มความต้องการพิเศษสาขาบริการ
Configuration.exe8.0.3709.22,328,40017-ก.ค.-200920:40x86SP1ไม่สามารถใช้งานได้
Hisconfig.dll8.0.3709.2482,12014.07.5219:15x86SP1ไม่สามารถใช้งานได้
Hisconfig.dll8.0.3709.2482,12017-ก.ค.-200920:สีกันx86Nonesyswow

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เครื่องมือฟิก 2009 โฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์จะสามารถรัน interactively เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกระบบของเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ เครื่องมือฟิก 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมแอพลิโฮสต์จะปรับปรุงคุณลักษณะของเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ที่มีอยู่แล้วกำหนดค่าเมื่อคุณทำการตั้งค่าคอนฟิกแบบอัตโนมัติ เครื่องมือตั้งค่าคอนฟิกจะพยายามที่จะหยุด และเริ่มต้นบริการ SnaBase และโฮสต์การรวมเซิร์ฟเวอร์บริการอื่น ๆ ที่ขึ้นอยู่กับบริการ SnaBase ส่วนท้ายของกระบวนการตั้งค่าคอนฟิกแบบอัตโนมัติ ดังนั้น การกำหนดค่าแบบอัตโนมัติควรไม่สามารถทำหากผู้ใช้เชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ เนื่องจากพวกเขาจะสูญเสียการรอบเวลาของตนเองเมื่อบริการกำลังเริ่มต้นใหม่

ต่อไปนี้คือ บางสิ่งที่ต้องระวังหลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปยังระบบ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมการโฮสต์ที่ใช้งาน:
  • บริการ DDM SNA อาจไม่เริ่มระบบใหม่ในตอนท้ายของกระบวนการตั้งค่าคอนฟิก ในกรณีนี้ บริการนี้อาจต้องจะเริ่มต้นด้วยตนเองถ้ามีการกำหนดค่าสำหรับการเริ่มต้นโดยอัตโนมัติในการบริการ Microsoft Management Console (MMC)
  • ถ้าขั้นตอนการตั้งค่าคอนฟิกแบบอัตโนมัติล้มเหลวเนื่องจากสาเหตุใด ๆ อาจหยุดบริการ SNA RPC และ MngAgent SNA ถึงแม้ว่าบริการ SnaBase ไม่ได้ถูกหยุด บริการเหล่านี้อาจต้องจะเริ่มระบบใหม่หลังจากกระบวนการการกำหนดค่าล้มเหลวด้วยตนเอง
  • ถ้าการบริการของเซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์ที่ขึ้นอยู่กับบริการ SnaBase ไม่สามารถหยุด โดยการใช้เครื่องมือตั้งค่าคอนฟิกระหว่างการตั้งค่าคอนฟิก ไม่สามารถหยุดบริการ SnaBase ในกรณีนี้ คุณจำเป็นต้องหยุด และเริ่มต้นบริการ SnaBase และที่อื่น ๆ โฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องใช้งานเพื่อที่จะเปิดใช้งานการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกใหม่ ด้วยตนเอง
  • ถ้าถอนการติด 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมของโฮสต์คือตั้งหลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ โปรแกรมจะแสดงรายการสำหรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จะไม่ถูกลบออกจากรายการของการติดตั้งการปรับปรุงในเพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออกWindows Server 2003 หรือ Windows XP หรือในโปรแกรมและคุณลักษณะใน Windows Server 2008 หรือ Windows Vista
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 972040 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Host Integration Server 2009
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbfix kbsurveynew kbqfe kbautohotfix kbmt KB972040 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:972040

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com