เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณดูรายงานจากโปรแกรม จัดการรายงาน ReportViewer หรือไซต์ SharePoint: "ประมวล ' <sessionid> ' ไม่พบ (rsExecutionNotFound) " </sessionid>

การแปลบทความ การแปลบทความ
ปิด ปิด
หมายเลขบทความ (Article ID): 972328 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด
แหล่ง::ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft

เผยแพร่เร็ว

เผยแพร่เร็วบทความให้ข้อมูลโดยตรงจากภายในการสนับสนุนของ microsoft องค์กร ข้อมูลที่อยู่นี้ถูกสร้างขึ้นในการตอบสนองถึง emerging หรือเฉพาะหัวข้อ หรือเป็น intended supplement ฐานความรู้ข้อมูลอื่น ๆ

อาการเมื่อคุณดูรายงานจากโปรแกรม จัดการรายงาน ReportViewer หรือไซต์ SharePoint คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความข้อผิดพลาดคล้ายกับข้อความต่อไปนี้:

การดำเนินการ ' <sessionid> ' ไม่พบ (rsExecutionNotFound) ได้</sessionid>

นอกจากนี้คุณจะเห็นข้อความต่อไปนี้ที่รายงานในการล็อกข้อผิดพลาดของบริการรายงาน:

อีข้อผิดพลาด: การรายงานข้อผิดพลาดของบริการ
Microsoft.ReportingServices.Diagnostics.Utilities.ExecutionNotFoundException:
การดำเนินการ ' <session id=""> ' ไม่พบ</session>

ทำหากคุณเรียกดูโดยตรงไปยังไดเรกทอรีเสมือน ReportServer และดูรายงาน งานอย่างถูกต้อง

สาเหตุ:ปัญหานี้มักจะเกิดเมื่อมีเงื่อนไขต่อไปนี้:
 • คุณมีการแบบ 64 บิตระบบปฏิบัติการ
 • คุณติดตั้งอินสแตนซ์แบบ 64 บิตของบริการรายงานของ SQL 2005
 • คุณติดตั้ง Exchange 2007 บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน


แฟ้ม Aspnet.config ประกอบด้วยองค์ประกอบเรียกว่า <legacyimpersonationpolicy>ที่ควบคุมวิธีการเลียนแบบทำงานกับการเรียกเมธอดของเว็บ เมื่อมีการติดตั้ง Exchange 2007 จะปรับเปลี่ยนการตั้งค่านี้เป็นเท็จ ลักษณะพิเศษด้านการเปลี่ยนแปลงนี้มีให้บริการการรายงานไม่สามารถ impersonate ผู้ใช้ดูรายงานถูกต้อง ดัง เมื่อการเรียกเมธอดเว็บทำให้การร้องขอไปยังฐานข้อมูล และการส่งผ่านข้อมูลประจำตัวไม่ถูกต้องที่จะไม่สามารถค้นหาหมายเลขเซสชันที่ระบุไว้ในข้อความข้อผิดพลาด เนื่องจากเซสชัน ID เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้บางกลุ่มเดียวเท่านั้น </legacyimpersonationpolicy>

การแก้ไขคุณสามารถใช้หนึ่งในอ็อพชันต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหานี้:
 • ย้ายบริการ SQL Server 2005 Reporting เครื่องที่แยกต่างหาก
 • ปรับรุ่นของบริการ SQL Server 2005 Reporting ถึงบริการต่าง ๆ ของ SQL Server 2008 รายงาน รุ่น 2008 ไม่ suffer จากปัญหาเดียวกันเท่านั้นไม่ขึ้นกับ IIS
 • ตั้งค่าการ<legacyimpersonationpolicy>กลับไปเป็น'จริง '</legacyimpersonationpolicy> ด้วยตนเอง

  หมายเหตุ:การเปลี่ยนแปลงนี้อาจมีผลมากต่อคุณลักษณะของ Microsoft Exchange Server ที่คุณต้องการเลียนแบบ และจะทำให้ข้อความแจ้งเตือนในตัววิเคราะห์วิธีที่ดีที่สุดของ Exchange โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. ค้นหาแฟ้ม Aspnet.config ในโฟลเดอร์ต่อไปนี้:

   %windir%\Microsoft.NET\Framework64\v2.0.50727
  2. ถ้ามีการติดตั้ง Microsoft Visual Studio บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ SQL Server 2005 คลิกสองครั้งAspnet.config. ถ้า Visual Studio ไม่ได้ถูกติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

   ก.คลิกขวาที่Aspnet.configชี้ไปที่เปิดด้วยแล้ว คลิกเลือกโปรแกรม.
   ข.ในนั้นโปรแกรมรายการ คลิกnotepadแล้ว คลิกตกลง.
  3. ค้นหาป้ายต่อไปนี้ในการ<runtime></runtime>ส่วนของรหัส

   <legacyimpersonationpolicy enabled="false"></legacyimpersonationpolicy>
  4. ต้องการเปลี่ยนแปลงแท็กเพื่อ:

   <legacyimpersonationpolicy enabled="true"></legacyimpersonationpolicy>
  5. บันทึกแฟ้ม Aspnet.config
  6. การตั้งค่า IIS
  7. ลองรายงานของคุณอีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นในบริการรายงานของ SQL Server 2008

ปฏิเสธ

microsoft และ/หรือแทนที่ไม่มีการทำให้ซัพพลายเออร์ หรือของการรับประกันเกี่ยวกับ suitability ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารและรูปภาพที่เกี่ยวข้องประกาศบนเว็บไซต์นี้ (“วัสดุ ”) สำหรับวัตถุประสงค์ใด วัสดุและส่วนประกอบอาจรวมทางเทคนิค inaccuracies หรือข้อผิดพลาด typographical และอาจสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ไปยังขอบข่ายสูงสุดที่ได้รับอนุญาต โดยเกี่ยวข้องและ/กฎหมาย microsoft หรือของซัพพลายเออร์ disclaim และรวมทั้งหมดแทน การรับประกัน และเงื่อนไขว่า express ทั้งโดยนัย หรือ statutory การรวมถึงแต่ไม่จำกัดการยืนยัน การรับประกัน หรือเงื่อนไขของชื่อเรื่อง ไม่ใช่ infringement เงื่อนไข satisfactory หรือคุณภาพ สามารถเชิงพาณิชย์ และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ กับการแจ้งเพื่อการใช้วัสดุ
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 972328 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 2005 Reporting Services
Keywords: 
kbrapidpub kbnomt kbmt KB972328 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:972328

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com