วิธีการเปิดใช้งานคุณลักษณะของสมุดรายชื่อตามลำดับชั้นใน 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 973994 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความที่มีการทีละขั้นตอนนี้อธิบายวิธีการเปิดใช้งานคุณลักษณะสมุดที่อยู่ตามลำดับชั้น (HAB) ใน 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft คุณต้องมีใน Active Directory บริการอินเทอร์เฟซ (ADSI) แก้ไขลสแนปเพื่อทำให้บางขั้นตอนเหล่านี้

คำเตือนถ้าคุณใช้การแก้ไข ADSI สแนปอิน โปรแกรมอรรถ ประโยชน์โพรโทคอลการเข้าถึงไดเรกทอรีของ Lightweight (LDAP) หรือใด ๆ อื่น ๆ LDAP รุ่น 3 ไคล และคุณไม่ถูกต้องแก้ไขแอตทริบิวต์วัตถุ Active Directory คุณสามารถทำให้เกิดปัญหาร้ายแรง ปัญหาเหล่านี้อาจทำให้คุณติดตั้ง Microsoft Windows Server, Microsoft Exchange Server หรือทั้ง Windows และแลกเปลี่ยน Microsoft ไม่รับประกันว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนแอตทริบิวต์ของวัตถุ Active Directory อย่างไม่ถูกต้อง จะสามารถแก้ไข คุณต้องเสี่ยงที่จะปรับเปลี่ยนแอตทริบิวต์เหล่านี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

HAB มีการเพิ่มไว้ สำหรับ Exchange Server 2010 และ Microsoft Outlook 2010 เมื่อต้องการใช้การ HAB คุณต้องขยาย schema Active Directory ในฟอเรสต์ Active Directory ที่คุณติดตั้ง Exchange Server 2010สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขยาย schema Active Directory สำหรับ HAB คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
973788วิธีการขยาย Active Directory schema สำหรับในลำดับชั้นที่อยู่ตามบัญชี (HAB) บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange Server 2010 อิน

สมุดรายชื่อตามลำดับชั้นเป็น Outlook มีอยู่สมุดบัญชีที่ทำให้ end-users เพื่อเรียกดูผู้รับในลำดับชั้นขององค์กรที่พวกเขาเป็นของ HAB เปิดใช้งาน โดยการสร้างองค์กรของรากที่จะเป็นด้านบนสุดของลำดับชั้น ตรวจหลังจากที่คุณสร้างองค์กรเป็นรากใน Exchange Server, Outlook 2010 จะหาโดยอัตโนมัติเมื่อลักษณะการทำงานเปิดใช้งาน และจะเพิ่มองค์กร:แท็บในนั้นสมุดรายชื่อของ outlookกล่องโต้ตอบ end-users จะเริ่มต้นการใช้สมุดรายชื่อตามลำดับชั้น "ชื่อรายการและ, " เช่นรายการที่อยู่ที่ส่วนกลาง โดยการแท็บ switching

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
973994 15

จัดเตรียมข้อมูลลำดับชั้นขององค์กรในการแลกเปลี่ยน 2010

องค์กรถูกแทน ด้วย กลุ่มการแจกจ่ายในองค์กรของคุณแลกเปลี่ยน เมื่อต้องการสร้าง กลุ่มการแจกจ่าย ใช้ Exchange Management Console (EMC) หรือเชลล์การจัดการการแลกเปลี่ยนใน Exchange Server 2010

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้าง กลุ่มการแจกจ่ายใน 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
.aspx http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb124513 (EXCHG.140)
ในตัวอย่างนี้ "dom ขายกระเป๋า" คือ ชื่อของโดเมนที่คุณติดตั้ง Exchange Server 2010 "ขายกระเป๋า Ltd" คือ ชื่อของระดับบนสุดขององค์กรในลำดับชั้น (รากองค์กร) "ขายกระเป๋า Ltd" ได้สองแบบระดับองค์กรสาม (ลูกองค์กร) สิ่งเหล่านี้มีชื่อว่า "บริษัท Office "ผลิตภัณฑ์สนับสนุนองค์กร" และ"ตลาด & ขายองค์กร" องค์กรลูกที่สามที่สองแบบระดับองค์กร "บริษัท Office อย่างใดอย่างหนึ่งได้ สิ่งเหล่านี้มีชื่อว่า "ทรัพยากรบุคคล "กลุ่มบัญชี" และ"จัดกลุ่ม ตามที่แสดงที่นี่

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
973994 01หมายเหตุ:ลักษณะการทำงานในการ HAB ใน Exchange Server 2010 ไม่สามารถแสดงกลุ่มการแจกจ่ายที่สร้างขึ้นในรุ่นก่อนหน้าของ Exchange คุณต้องปรับปรุงค่ารุ่นนี้msExchaVersionแอตทริบิวต์ของกลุ่มการแจกจ่ายที่สร้างขึ้นในรุ่นก่อนหน้าของ Exchange โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. ติดตั้ง Exchange Server 2010 Service Pack 1 (SP1) บนเซิร์ฟเวอร์
 2. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้ในการแลกเปลี่ยนเชลล์จัดการ:
  Set-DisctibutionGroup -identity <distribution group name> -forceupgrade
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange Server 2010 SP1 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Exchange Server 2010 SP1

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการDistributionGroup ชุดคำสั่ง การเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

สร้างองค์กร

 1. (ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้): ก่อนที่คุณสร้างองค์กร คุณสามารถสร้างหน่วยองค์กรใหม่สำหรับ HAB นั้น หรือคุณสามารถใช้หน่วยองค์กรที่มีอยู่ในฟอเรสต์ Exchange ของคุณ(เริ่มตัวอย่างเช่น ต้น OU "ผู้ใช้") เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อสร้างหน่วยองค์กรที่ชื่อ "HAB กลุ่ม":
  dsadd ou " OU = HAB กลุ่ม DC = dom ขายกระเป๋า DC =ขายกระเป๋า DC = com"
 2. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อสร้างกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อ "ขายกระเป๋า Ltd" กับชื่อบัญชีของ SAM และนามแฝง "ContosoRoot" ในหน่วยองค์กร "Contoso-dom.Contoso.com/HAB กลุ่ม":
  –Name ใหม่ DistributionGroup –Alias "ขายกระเป๋า Ltd" "ContosoRoot "–OrganizationalUnit" Contoso-dom.Contoso.com/HAB กลุ่ม"–SAMAccountName" ContosoRoot "–Type"กระจาย"
 3. ให้ทำซ้ำขั้นตอนที่ 1 สำหรับแต่ละงานที่คุณต้องการสร้าง

  (ตัวอย่างนี้ สร้าง "บริษัท Office ทรัพยากรบุคคล""ผลิตภัณฑ์สนับสนุนองค์กร "ขาย &ตลาดองค์กร,"" "กลุ่มบัญชี" และ "จัด กลุ่ม")
หมายเหตุ:เมื่อต้องการเรียกใช้คำสั่งนี้ คุณต้องถูกกำหนดให้หน้าที่จัดการต่อไปนี้ อย่างใดอย่างหนึ่งโดยตรง หรือ โดยการใช้กลุ่มการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลาย:
 • การจัดการขององค์กร
 • การจัดการผู้รับ
หมายเหตุ:คุณสามารถใช้กลุ่มการแจกจ่ายหลากหลายที่เปิดใช้งานอีและกลุ่มการรักษาความปลอดภัยหลากหลายที่เปิดใช้งานอีเป็นองค์กร กลุ่มการแจกจ่ายแบบไดนามิกไม่ได้รับการสนับสนุนเป็นเว็บไซต์องค์กร

หมายเหตุ:คุณอาจต้องการตั้งค่าคอนฟิกข้อจำกัดการจัดส่งข้อความไปยังบางอย่างของกลุ่มการแจกจ่าย ตัวอย่างเช่น ระดับบนสุดขององค์กร "ขายกระเป๋า Ltd" ประกอบด้วยพนักงานทั้งหมดที่อยู่ในองค์กรของคุณ เมื่อต้องการยอมรับข้อความจากเฉพาะเฉพาะพนักงานในองค์กรทรัพยากรบุคคลที่มีหน้าที่ในการสื่อสารทั้งบริษัท กำหนดข้อจำกัดการจัดส่งข้อความ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าคอนฟิกข้อจำกัดการจัดส่งข้อความบน 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
.aspx http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb397214 (EXCHG.140)

ปรับเปลี่ยนแอตทริบิวต์ IsOrganizational msOrg เพื่อสร้างกลุ่มการแจกจ่ายเป็นเว็บไซต์องค์กร

คุณต้องแก้ไขการIsOrganizational msOrgคุณลักษณะดังนั้นจะถูกกำหนดเป็น <true>ได้เพื่อสร้างกลุ่มการแจกจ่ายเป็นเว็บไซต์องค์กร การแก้ไข</true>IsOrganizational msOrgแอตทริบิวต์ ใช้แก้ไข ADSI สแนปอิน หรือโปรแกรมอรรถประโยชน์ของ LDAP
 1. ถ้าจำเป็น ติดตั้งฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft Windows เครื่องมือ แนะนำโดยละเอียดสำหรับการแก้ไข ADSI แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  .aspx http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc773354 (WS.10)
 2. เปิดการแก้ไข ADSI ขยายบริบทการตั้งชื่อเริ่มต้นขยายหน่วยองค์กร และขยายแล้ว นี้OU = HAB กลุ่มคอนเทนเนอร์ที่คุณสร้างกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อว่า "ขายกระเป๋า Ltd."

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 02
 3. คลิกขวาCN =ขายกระเป๋า Ltdแล้ว คลิกคุณสมบัติ.
 4. ในการCN =ขายกระเป๋า Ltd คุณสมบัติกล่องโต้ตอบ คลิกการตัวแก้ไขแอตทริบิวต์แท็บ
 5. ในการแอตทริบิวต์ส่วน การค้นหาIsOrganizational msOrgแล้ว คลิกแก้ไข.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 03
 6. ในตัว Boolean แอตทริบิวต์แก้ไข คลิกTrueแล้ว คลิกตกลง.
 7. ในการCN =ขายกระเป๋า Ltd คุณสมบัติกล่องโต้ตอบ คลิกตกลง.
 8. ทำซ้ำขั้นตอนที่ 2 ถึง 7 สำหรับแต่ละงานที่คุณต้องการสร้าง

  ตัวอย่างนี้ ปรับเปลี่ยนIsOrganizational msOrgแอตทริบิวต์สำหรับ "กลุ่มบัญชีของบริษัทของ Office ""ผลิตภัณฑ์สนับสนุนองค์กร ""ขาย &ตลาดองค์กร," "ทรัพยากรบุคคล," "" และ "จัด กลุ่ม"

เพิ่มหน่วยงานย่อยเพื่อสร้างลำดับชั้นขององค์กร

เมื่อต้องสร้างลำดับชั้นขององค์กร คุณต้องเพิ่มองค์กรลูกองค์กรที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างนี้ เพิ่มสามวินาทีแบบระดับองค์กร "บริษัท Office "ผลิตภัณฑ์สนับสนุนองค์กร และ "ตลาด & ขายองค์กร" องค์กรราก "ขายกระเป๋า Ltd." ขั้นตอนถัดไป เพิ่มองค์กรอื่นแบบระดับ 3 "ทรัพยากรบุคคล "กลุ่มบัญชี" และ"จัดกลุ่ม"ถึง"บริษัท Office เมื่อต้องการเพิ่มหน่วยงานย่อย ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อเพิ่มกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อ "บริษัท Office" (SMTP address:CorporateOffice@Contoso.com) ไปยังกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อ "ขายกระเป๋า Ltd" (นามแฝง: ContosoRoot)
  Add-DistributionGroupMember
  		 –Identity "ContosoRoot" –Member "CorporateOffice@Contoso.com"

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มเป็นสมาชิกของกลุ่มการแจกจ่ายบน 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  .aspx http://technet.microsoft.com/en-us/library/aa995970 (EXCHG.140)
  หมายเหตุ:เมื่อต้องการเรียกใช้คำสั่งนี้ คุณต้องถูกกำหนดให้หน้าที่จัดการต่อไปนี้ อย่างใดอย่างหนึ่งโดยตรง หรือ โดยการใช้กลุ่มการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลาย:
  • การจัดการขององค์กร
  • การจัดการผู้รับ
 2. ทำซ้ำขั้นตอนที่ 1 เพื่อเพิ่มองค์กรอื่น ๆ ขององค์กรราก (ตัวอย่างนี้ เพิ่ม "ผลิตภัณฑ์สนับสนุนองค์กร" และ "ตลาด & ขายองค์กร" "ขายกระเป๋า Ltd.")
 3. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อเพิ่มกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อ "ทรัพยากรบุคคล" (SMTP address:HumanResources@Contoso.com) ไปยังกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อ "บริษัท Office" (นามแฝง: CorporateOffice):
  เพิ่ม DistributionGroupMember –Member "CorporateOffice" –Identity HumanResources@Contoso.com
 4. ทำซ้ำขั้นตอนที่ 3 เพื่อเพิ่มหน่วยงานอื่นในองค์กร "บริษัท Office

  ตัวอย่างนี้ เพิ่ม "กลุ่มบัญชี" และ "จัด กลุ่ม" "บริษัท Office

  หมายเหตุ:เมื่อต้องการใช้คอนโซลการจัดการการแลกเปลี่ยนเพิ่มเป็นสมาชิกของกลุ่มการแจกจ่าย เริ่มต้นการจัดการการแลกเปลี่ยนคอนโซล ในคอนโซลทรี ขยายการกำหนดค่าผู้รับแล้ว คลิกกลุ่มการแจกจ่าย. ในบานหน้าต่างผลลัพธ์ กลุ่มการแจกจ่ายที่เลือก"ขายกระเป๋า Ltd"เมื่อต้องการที่คุณต้องการเพิ่มแบบสองระดับองค์กรที่ชื่อว่า "บริษัท Office" และคลิกคุณสมบัติ. ในการคุณสมบัติขายกระเป๋า Ltdกล่องโต้ตอบ คงสมาชิกแท็บ คลิกaddเมื่อต้องการเปิดการเลือกผู้รับกล่องโต้ตอบ ในการผู้รับที่เลือกคลิกกลุ่มการแจกจ่าย "บริษัท Office" กล่องโต้ตอบ และจากนั้น คลิกตกลง.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 04

เพิ่มสมาชิกขององค์กร

สมาชิกของที่อยู่ในองค์กรที่เป็นสมาชิกของกลุ่มการแจกจ่าย

ตัวอย่างนี้ "David Hamilton" เป็นผู้ใช้ที่เป็นแบบ President Vice ขององค์กรที่ชื่อว่า "บริษัท Office

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
973994 05เมื่อต้องการเพิ่ม "David Hamilton" (ที่อยู่ SMTP:DHamilton@contoso.com) ไปยัง "บริษัท Office" (นามแฝง: CoporateOffice) เป็นสมาชิกขององค์กร เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้:
เพิ่ม DistributionGroupMember –Identity "บริษัท Office "–Member" DHamilton@Contoso.com"
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มเป็นสมาชิกของกลุ่มการแจกจ่ายบน 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
.aspx http://technet.microsoft.com/en-us/library/aa995970 (EXCHG.140)
หมายเหตุ:เมื่อต้องการเรียกใช้คำสั่งนี้ คุณต้องถูกกำหนดให้หน้าที่จัดการต่อไปนี้ อย่างใดอย่างหนึ่งโดยตรง หรือ โดยการใช้กลุ่มการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลาย:
 • การจัดการขององค์กร
 • การจัดการผู้รับ
หมายเหตุ:ผู้ใช้สามารถเชื่อมโยงกับหลายองค์กรในขณะที่ไม่ใช่สมาชิกของกลุ่มการแจกจ่ายหลาย

องค์กรการเรียงลำดับและสมาชิก

ในลำดับชั้นสมุดอยู่ องค์กรในมุมมองแผนภูมิและสมาชิกในมุมมองของผู้ใช้สามารถเรียงลำดับต่อไปนี้
 1. (ดัชนีความอาวุโสHABSeniorityIndex msDS) ในจากใบสั่ง
 2. กระทำการกำหนดถ้าดัชนีความอาวุโสไม่มีการเติมข้อมูลให้ หรือไม่เท่ากับ เรียงลำดับใบสั่งอยู่กลับไปยังชื่อที่ใช้แสดงการออกเสียง(PhoneticDisplayName msDS) ในใบสั่งที่มากขึ้น
 3. กระทำการกำหนดถ้าชื่อที่แสดงการออกเสียงไม่มีการเติมข้อมูลให้ หรือไม่เท่ากับ เรียงลำดับอยู่กลับไปยังชื่อที่แสดงในใบสั่งที่มากขึ้น

ปรับเปลี่ยนดัชนีอายุงานขององค์กร

การแก้ไขนี้HABSeniorityIndex msDSแอตทริบิวต์ขององค์กร การใช้การแก้ไข ADSI สแนปอินหรือ LDAP โปรแกรมอรรถประโยชน์

สำหรับตัวอย่างนี้ องค์กรที่ชื่อ "บริษัท Office" มีองค์กรลูกสามที่มีชื่อว่า "กลุ่มการลงบัญชี" จัดกลุ่ม" และ"ทรัพยากรบุคคลองค์กร" โดยไม่ต้องการHABSeniorityIndex msDSแอตทริบิวต์ องค์กรเหล่านั้นจะถูกเรียงลำดับตามชื่อที่แสดงตามลำดับตัวอักษร และจะแสดงในบานหน้าต่างแผนภูมิต่อไปนี้

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
973994 06เมื่อต้องการเปลี่ยนแสดงใบสั่งขององค์กรเหล่านั้น ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เปิดการแก้ไข ADSI ขยายบริบทการตั้งชื่อเริ่มต้นแล้ว ขยายเป็นหน่วยองค์กร และขยายแล้ว นี้OU = HAB กลุ่มคอนเทนเนอร์ที่คุณสร้างกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อว่า "ทรัพยากรบุคคลองค์กร"
 2. คลิกขวาCN =ทรัพยากรบุคคลองค์กรแล้ว คลิกคุณสมบัติ.
 3. ในการCN =องค์กรทรัพยากรบุคคลคุณสมบัติกล่องโต้ตอบ คลิกการตัวแก้ไขแอตทริบิวต์แท็บ ในการแอตทริบิวต์ส่วน การค้นหาHABSeniorityIndex msDSแล้ว คลิกแก้ไข.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 07
 4. พิมพ์ค่าที่คุณกำหนดไว้สำหรับองค์กร (ตัวอย่างเช่น, "100"), ในการจำนวนเต็มแอตทริบิวต์ Editor และจากนั้น คลิกตกลง.
 5. ในCN =องค์กรทรัพยากรบุคคลคุณสมบัติคลิกตกลง.
 6. ทำซ้ำขั้นตอนที่ 2 ถึง 5 สำหรับ "บัญชี กลุ่ม" กับดัชนีความอาวุโส "50" และ "จัด กลุ่ม" กับดัชนีความอาวุโส "10" ตัวอย่าง

หลังจากคุณได้ตั้งค่าการ msDS - HABSeniorityIndex "ทรัพยากรบุคคลองค์กร" อยู่ด้านบนขององค์กรที่สาม องค์กรอื่นจะถูกเรียงลำดับตามจากหมายเลขของการ msDS-HABSeniorityIndex ดังนั้น

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
973994 01


ปรับเปลี่ยนดัชนีความอาวุโสของสมาชิก

การแก้ไขนี้HABSeniorityIndex msDSแอตทริบิวต์ของสมาชิก การใช้การแก้ไข ADSI สแนปอินหรือ LDAP โปรแกรมอรรถประโยชน์

ตัวอย่างนี้ "Hamilton David," "Rajesh M. Patel และ"Amy Alberts"อยู่ในองค์กรที่ชื่อ"บริษัท Office ผู้ใช้เหล่านั้นจะถูกสร้างขึ้นในหน่วยองค์กร "Contoso-dom.Contoso.com/Users" "David Hamilton" คือ President Vice ขององค์กร บริษัทต้องการแสดง "David Hamilton" ที่ด้านบนของรายการสมาชิกเพื่อให้พนักงานได้เข้าใจผู้จัดการองค์กรนั้นได้อย่างง่ายดาย

เมื่อต้องการเปลี่ยนลำดับการแสดงผลของสมาชิกเหล่านั้น ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. เปิดการแก้ไข ADSI ขยายบริบทการตั้งชื่อเริ่มต้นแล้ว ขยายเป็นหน่วยองค์กรOU =ผู้ใช้ในซึ่ง วัตถุผู้ใช้ "David Hamilton" ถูกสร้างขึ้น
 2. คลิกขวาCN = David Hamiltonแล้ว คลิกคุณสมบัติ.
 3. ในการCN = David Hamilton คุณสมบัติกล่องโต้ตอบ คลิกการตัวแก้ไขแอตทริบิวต์แท็บ ในการแอตทริบิวต์ส่วน การค้นหาHABSeniorityIndex msDSแล้ว คลิกแก้ไข.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 09
 4. พิมพ์ค่าจำนวนเต็มที่คุณกำหนดไว้สำหรับผู้ใช้ (ตัวอย่างเช่น, "100"), ในการจำนวนเต็มแอตทริบิวต์ Editor และจากนั้น คลิกตกลง.
 5. ในการCN = David Hamilton คุณสมบัติกล่องโต้ตอบ คลิกตกลง.
 6. ทำซ้ำขั้นตอนที่ 2 ถึง 5 สำหรับ "Rajesh M. Patel" กับดัชนีความอาวุโส "50" และ "Amy Alberts" กับดัชนีความอาวุโส "10" ตัวอย่างเช่นกัน
หลังจากที่คุณตั้งค่านี้HABSeniorityIndex msDSคุณลักษณะ "David Hamilton ” ด้านบนของรายการ และสมาชิกอื่น ๆ จะถูกเรียงลำดับตามจากจำนวนดัชนีอายุงานตามที่แสดงที่นี่

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
973994 10


เปิดการใช้งานลักษณะการทำงานในการสมุดรายชื่อตามลำดับชั้น

ปรับเปลี่ยนแอตทริบิวต์ msExchHABRootDepartmentLink ของคอนเทนเนอร์ขององค์กรการแลกเปลี่ยน

เมื่อต้องการเปิดการใช้งาน HAB ใน Exchange Server 2010 คุณต้องแก้ไขการmsExchHABRootDepartmentLinkแอตทริบิวต์ของคอนเทนเนอร์ขององค์กรการแลกเปลี่ยน การแก้ไขนี้msExchHABRootDepartmentLinkแอตทริบิวต์ ใช้แก้ไข ADSI สแนปอิน หรือโปรแกรมอรรถประโยชน์ของ LDAP

ตัวอย่างนี้ "ขายกระเป๋า Ltd" คือ ชื่อขององค์กรรากที่สร้างขึ้นในหน่วยองค์กร Contoso-dom.Contoso.com/HAB กลุ่ม "องค์กรแรก" เป็นชื่อขององค์กรการแลกเปลี่ยน
 1. แก้ไข ADSI เปิด ขยายบริบทการตั้งชื่อเริ่มต้นขยายเป็นหน่วยองค์กร และขยายแล้ว นี้OU = HAB กลุ่มคอนเทนเนอร์ที่คุณสร้างกลุ่มการแจกจ่ายที่ชื่อว่า "ขายกระเป๋า Ltd."

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 11
 2. คลิกขวาCN =ขายกระเป๋า Ltdแล้ว คลิกคุณสมบัติ.
 3. ในการCN =ขายกระเป๋า Ltd คุณสมบัติกล่องโต้ตอบ คลิกการตัวแก้ไขแอตทริบิวต์แท็บ ในการแอตทริบิวต์ส่วน การค้นหาdistinguishedNameแล้ว คลิกมุมมอง.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 12
 4. ในตัวสตริงการแอตทริบิวต์แก้ไข คัดลอกสายอักขระต่อไปนี้ และจากนั้น คลิกตกลง:
  CN = Contoso\, Ltd, OU = HAB กลุ่ม DC = dom ขายกระเป๋า DC =ขายกระเป๋า DC = com
 5. ในการCN =ขายกระเป๋า Ltd คุณสมบัติกล่องโต้ตอบ คลิกตกลง.
 6. ใน ADSI แก้ไข ขยายconfigurationขยายCN =การตั้งค่าคอนฟิกขยายCN =บริการขยายCN = Microsoft Exchangeแล้ว เลือกCN =องค์กรครั้งแรก.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 13
 7. คลิกขวาCN =องค์กรครั้งแรกแล้ว คลิกคุณสมบัติ.
 8. ในการCN =คุณสมบัติแรกขององค์กรกล่องโต้ตอบ คลิกการตัวแก้ไขแอตทริบิวต์แท็บ ในการแอตทริบิวต์ส่วน การค้นหาmsExchHABRootDepartmentLinkแล้ว คลิกแก้ไข.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  973994 14
 9. ในการตั้งค่าแอตทริบิวต์ Editor ในการค่าฟิลด์ พิมพ์ distinguishedName ขององค์กรรากที่คุณคัดลอกในขั้นตอนที่ 4CN = Contoso\, Ltd, OU =กลุ่ม HAB, DC = dom ขายกระเป๋า DC =ขายกระเป๋า DC = comแล้ว คลิกตกลง.
 10. ในการCN =คุณสมบัติแรกขององค์กรกล่องโต้ตอบ คลิกตกลง.
หลังจากที่คุณตั้งค่านี้msExchHABRootDepartmentLinkตรวจแอตทริบิวต์ Outlook 2010 พบโดยอัตโนมัติเปิดใช้งานบน 2010 แลกเปลี่ยนลักษณะการทำงานในการสมุดรายชื่อตามลำดับชั้น และแท็บองค์กรแสดงในหน้าต่างสมุดบัญชีที่อยู่

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 973994 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 9 พฤศจิกายน 2553 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2010 Coexistence
 • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
 • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbsurveynew kbinfo kbtshoot kbmt KB973994 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:973994

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com