วิธีการสร้างการบริการของ Windows เริ่มต้นทริกเกอร์ใน Windows 7

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 975425 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

windows Server 2008 R2 และ Windows 7 แนะนำคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่าบริการเริ่มต้นทริกเกอร์ บริการของ Windows สามารถลงทะเบียนเป็นการบริการเริ่มต้นทริกเกอร์ โดยการใช้วิธีการต่อไปนี้:
 • ใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์ Sc.exe ร่วมกับTriggerinfoตัวเลือก
 • ใช้ ChangeServiceConfig2 API โดยทางโปรแกรม
บทความนี้อธิบายถึงตัวอย่างรหัสชันมีทุกในหนึ่งที่พร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลด ตัวอย่างนี้มีคำแนะนำทีละขั้นตอนที่แสดงวิธีการสร้างการบริการเริ่มต้นทริกเกอร์ใน Windows 7 ทางการเขียนโปรแกรม

หมายเหตุ:ตัวอย่างโค้ดนี้ที่อธิบายไว้ในบทความนี้ไม่ได้ถูก meant สำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมการผลิต ซอฟต์แวร์นี้ให้ไว้สำหรับภาพเท่านั้น ตัวอย่างรหัสนี้ถูกปล่อยภายใต้เงื่อนไขการใช้งาน Microsoft สาธารณะ (PL MS)

ระดับความยาก

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
codefx Medium

ข้อมูลการดาวน์โหลด

เมื่อต้องการดาวน์โหลดตัวอย่างโค้ดนี้ คลิกการเชื่อมโยงต่อไปนี้:

ภาพรวมทางเทคนิค

บริการและกระบวนการที่พื้นหลังได้ดีมากมีต่อประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของระบบ ถ้าคุณลดจำนวนรวมของบริการ คุณลดปริมาณการใช้พลังงานรวม และเพิ่มความเสถียรโดยรวมของระบบ

ใน Windows Server 2008 R2 และ ใน Windows 7 ตัวจัดการควบคุมบริการที่ถูกขยายเพื่อให้การบริการสามารถอัตโนมัติเริ่มต้น และหยุดการทำงานเมื่อมีเหตุการณ์ของระบบที่ระบุ หรือทริกเกอร์ที่ระบุเกิดขึ้นในระบบ กลไกการนี้เรียกว่าเหตุการณ์ทริกเกอร์ของการบริการ บริการสามารถลงทะเบียนการเริ่มต้น หรือหยุดเมื่อมีเหตุการณ์ทริกเกอร์การบริการเกิดขึ้น ลักษณะการทำงานนี้ eliminates จำเป็นสำหรับการบริการเริ่มการทำงานเมื่อเริ่มต้นระบบปฏิบัติการ ดังนั้น ลักษณะการทำงานนี้ทำให้สถานการณ์ที่ซึ่งบริการจะเริ่มต้นถึงแม้ว่าไม่มีงานสำหรับการบริการที่จะดำเนินการ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถกำหนดเหตุการณ์ทริกเกอร์การบริการที่เกิดขึ้นเมื่อมีการเปิดใช้งานอุปกรณ์ โดยคลาสได้อินเทอร์เฟซของอุปกรณ์ที่ระบุ หรือ คุณสามารถกำหนดเหตุการณ์ทริกเกอร์การบริการที่เกิดขึ้นเมื่อพอร์ตไฟร์วอลล์เฉพาะที่มีอยู่ บริการสามารถลงทะเบียนสำหรับเหตุการณ์ทริกเกอร์การบริการที่กำหนดเองที่สร้าง โดยผู้ให้บริการอินเหตุการณ์ติดตามสำหรับ Windows (ETW) เช่นกัน

ตัวอย่างรหัสนี้แสดงวิธีการสร้างการบริการเริ่มต้นทริกเกอร์ที่เริ่มต้นเมื่อดิสก์ USB ทั่วไปสามารถใช้งานได้ ตัวอย่างแสดงวิธีการสร้างการบริการเริ่มต้นทริกเกอร์ที่เริ่มการทำงานของการบริการเมื่อพร้อม ip แอดเดรสแรกในกองซ้อนการเชื่อมต่อเครือข่าย TCP/IP ตัวอย่างแสดงวิธีการสร้างการบริการหยุดทริกเกอร์ที่หยุดการบริการเมื่ออยู่ IP ล่าสุดบนสแต็ค TCP/IP การเชื่อมต่อเครือข่ายไม่พร้อมใช้งาน มีรายงานเหตุการณ์การเริ่มต้นและหยุดเหล่านี้ในบันทึกของโปรแกรมประยุกต์

หมายเหตุ:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างโปรแกรมประยุกต์ตัวอย่างและวิธีการปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ตัวอย่าง ให้ดูที่แฟ้ม Readme.txt ที่รวมอยู่ในแพคเกจการดาวน์โหลด

ประเภทของเทคโนโลยี

 • Windows 7

ภาษา

ตัวอย่างนี้ประกอบด้วยตัวอย่างรหัสในภาษาการเขียนโปรแกรมต่อไปนี้:
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ภาษาชื่อของโครงการ
c ++เสมือนCppWin7TriggerStartService
visual c#CSWin7TriggerStartService
visual Basic .NETVBWin7TriggerStartService

ข้อกำหนดเบื้องต้น

 • คุณต้องเรียกใช้ตัวอย่างโค้ดนี้ได้ใน Windows Server 2008 R2 หรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7

  หมายเหตุ:บริการทริกเกอร์เหตุการณ์ไม่ได้รับการสนับสนุนใน Microsoft Windows รุ่นก่อนหน้า Windows Server 2008 R2 และ Windows 7
 • โปรแกรมประยุกต์ตัวอย่างนี้ถูกสร้าง โดยใช้ Microsoft Visual Studio 2008 Service Pack 1 การติดตั้ง
 • เมื่อต้องสร้างการCppWin7TriggerStartServiceโครงการ คุณต้องมี Microsoft Windows SDK สำหรับ Windows 7 และใน.NET Framework 3.5 Service Pack 1 การติดตั้ง

แท็ก

 • windows 7 เหตุการณ์ทริกเกอร์การให้บริการ บริการของ Windows

ข้อมูลเพิ่มเติม

ทุกในหนึ่งรหัสชันคืออะไร

ทุกในหนึ่งรหัส Framework แสดงเทคนิคการพัฒนาของ Microsoft โดยส่วนใหญ่ โดยใช้ตัวอย่างรหัสในภาษาต่าง ๆ ที่เขียนโปรแกรม ตัวอย่างแต่ละอย่างรอบคอบเลือก ประกอบด้วย และรับการบันทึกไว้เพื่อแสดงสถานการณ์สมมติรหัสที่พบโดยทั่วไปหนึ่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกในหนึ่งรหัส Framework แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://cfx.codeplex.com

วิธีการค้นหาตัวอย่างรหัส Framework ทุกในหนึ่งเพิ่มเติม

เมื่อต้องการค้นหาตัวอย่างรหัส Framework ทุกในหนึ่งเพิ่มเติม คุณสามารถค้นหาkbcodefxร่วมกับคำสำคัญที่เกี่ยวข้องบน support.microsoft.com หรือ คุณสามารถเพียงแค่คลิกการเชื่อมโยงต่อไปนี้:http://support.microsoft.com/search/default.aspx?query=kbcodefx

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการทริกเกอร์เหตุการณ์ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MDSN):
.aspx http://msdn.microsoft.com/en-us/library/dd405513 (VS.85)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows SDK สำหรับ Windows 7 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?familyid=71DEB800-C591-4F97-A900-BEA146E4FAE1&displaylang=en
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ Microsoft สาธารณะลิขสิทธิ์ vist เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://opensource.org/licenses/ms-pl.html

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 975425 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Visual Studio 2008 Academic Edition
 • Microsoft Visual Studio 2008 Professional Edition
 • Microsoft Visual Studio 2008 Standard Edition
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Database Professionals
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Software Architects
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Software Developers
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Edition for Software Testers
 • Microsoft Visual Studio 2008 Team Suite
Keywords: 
kbcodefx atdownload kbsurveynew kbinfo kbmt KB975425 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:975425

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com