คำอธิบายของ Service Pack 1 สำหรับ Antigen 8.0 IM และ Service Pack 1 สำหรับ Antigen รุ่น 8.0 สำหรับ SharePoint

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 975850 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

service Pack 1 สำหรับ 8.0 Antigen Sybari สำหรับ IM และ Service Pack 1 สำหรับ 8.0 Antigen Sybari สำหรับ Microsoft SharePoint Portal Server มีคุณลักษณะใหม่ต่อไปนี้:
 • ทั้งหมดสแกนเอ็นจินการปรับปรุงโดยตรงจาก Microsoft.com เว็บไซต์ได้เนื่องจากกำลังถูก decommissioned ไซต์ Sybari.com เส้นทางเครือข่ายการปรับปรุงใหม่มีดังนี้:
  http://antigendl.microsoft.com/antigen
 • เอ็นจินการสแกนที่พร้อมใช้งานจะถูกปรับปรุงเพื่อให้สะท้อนถึงเฉพาะชุดใหม่ของเอ็นจินที่ได้รับการสนับสนุน เอ็นจินไม่สนับสนุนใด ๆ จะถูกลบโดยอัตโนมัติออกจากผู้ดูแลระบบ Antigen ในระหว่างการปรับรุ่น เอ็นจินการสแกนที่ได้รับการสนับสนุนที่เหลือเป็นดังนี้:
  • คำสั่ง Authentium
  • Kaspersky
  • การป้องกันข้อมูล Norman
  • ไวรัส Buster
รายละเอียดเพิ่มเติม
 • เส้นทางการปรับปรุงเครือข่ายสำหรับเอ็นจินการสแกนที่เหลือของคุณโดยอัตโนมัติแทนที่ และแทนที่ ด้วย URL ใหม่ในระหว่างการปรับรุ่น ถ้าคุณใช้เส้นทางของการปรับปรุงที่กำหนดเองเช่น UNC สำหรับการปรับปรุงโปรแกรมของคุณ มันจะถูกเขียนทับ ด้วย URL ใหม่ ดังนั้น คุณจะต้องเปลี่ยนด้วยตนเองดังกล่าวกลับไปยังเส้นทางที่กำหนดเองหลังจากการปรับรุ่น
 • การใช้งาน service pack ได้รับการสนับสนุน โดยใช้การ Antigen จากส่วนกลาง Manager (ACM) เท่านั้น
 • โดยค่าเริ่มต้น ในการปรับรุ่น เอ็นจินการสแกนที่เพิ่มใหม่จะจัดตารางเวลาการปรับปรุง อย่างไรก็ตาม เหล่านั้นถูกตั้งค่าการปรับปรุง ด้วยการกำหนดเวลาเริ่มต้นของ "daily" กับ repeats ไม่

  หมายเหตุ:ถ้าใด ๆ ของเอ็นจินก่อนหน้านี้ได้ถูกจัดกำหนดการสำหรับสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้น พวกเขาจะถูกรีเซ็ตการกำหนดเวลาเริ่มต้นของ "daily" การตั้งค่าเหล่านั้นกลับไปยังตารางเวลาที่กำหนดเอง คุณต้องทำด้วยตนเอง
 • เอ็นจินเพิ่มใหม่โดยอัตโนมัติชี้ไปเว็บไซต์ Microsoft สำหรับการปรับปรุงโปรแกรม คุณไม่มีการเปลี่ยนเส้นทางการปรับปรุงเครือข่ายด้วยตนเอง
 • ถ้าคุณมีเอ็นเท่านั้น Sophos, CA และ AhnLab จินเลือกงานการสแกน หลังจากที่คุณปรับรุ่นเป็น service pack ก่อนหน้านี้ เอ็นจินเหล่านี้จะถูกเอาออกจากอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ และมีเลือกเอ็นจินใหม่ตามค่าเริ่มต้น
 • ถ้าคุณใช้ต้นแบบการปรับใช้การตั้งค่าการปรับปรุงสแกนเนอร์ แม่แบบเหล่านี้จะทำให้เส้นทางการปรับปรุงโปรแกรมที่ล้าสมัย ด้วยตนเองคุณต้องเปลี่ยนแม่แบบของคุณให้ชี้ไปที่เส้นใหม่การปรับปรุงทาง ซึ่งจะเป็นดังนี้:
  http://antigendl.microsoft.com/antigen
 • เมื่อต้องการดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของ Antigen แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=160639
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการสแกนไวรัส แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=164552

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีการขอรับเซอร์วิสแพ็ค

การดาวน์โหลดอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้เซอร์วิสแพ็ค แวะไปไซต์ที่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ระดับเสียง Microsoft และล็อกบน โดยใช้ข้อมูลประจำตัวของคุณ

หมายเหตุ:เซอร์วิสแพ็คเหล่านี้พร้อมใช้งานเฉพาะกับผู้ใช้ที่ลิขสิทธิ์
https://licensing.microsoft.com/eLicense/L1033/Default.asp

วิธีการติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค

คุณสามารถใช้เซอร์วิสแพ็คเป็นการติดตั้งใหม่ของผลิตภัณฑ์ หรือคุณสามารถติดตั้งไว้ที่ด้านบนของ 8.0 Antigen ของคุณที่มีอยู่สำหรับ IM หรือ Antigen 8.0 สำหรับการติดตั้ง SharePoint เป็นการปรับรุ่น

การติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. เรียกใช้โปรแกรมติดตั้ง โดยการคลิกสองครั้งที่แฟ้มกระทำการ pack บริการ

  หมายเหตุ:เมื่อโปรแกรมติดตั้งกำลังทำงาน บริการ IM หรือ SharePoint และ Antigen จะหยุดทำงาน
 2. หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ และเริ่มใหม่การบริการ IM หรือ SharePoint และ Antigen ตรวจสอบว่า Antigen ทำงานอย่างถูกต้อง บริการทั้งหมดถูกเริ่มใหม่โดยอัตโนมัติในระหว่างการติดตั้ง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 975850 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Sybari Antigen 8.0 for IM
 • Sybari Antigen 8.0 for Microsoft SharePoint Portal Server
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbhowto kbsurveynew kbmt KB975850 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:975850

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com