ขณะนี้พร้อมใช้งานสำหรับ Windows Server 2008 R2 dhcp วิเคราะห์วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดคือ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 977236 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

ในการจัดการ Windows แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือ คำแนะนำการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ตามที่กำหนด โดยผู้เชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่น มันจะถือเป็นวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ให้เปิดพอร์ตที่จำเป็นสำหรับเทคโนโลยีการสื่อสารกับคอมพิวเตอร์อื่นเครือข่าย และบล็อกพอร์ตที่ไม่ได้ใช้ ในขณะที่ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวที่มีปัญหาการละเมิดการวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด สำคัญยิ่งมากที่สุดควรละเมิด พวกเขาระบุว่า ตั้งค่าคอนฟิกเซิร์ฟเวอร์ซึ่งอาจส่งผลประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่ดี ความเชื่อถือได้ไม่ดี ข้อขัดแย้งที่ไม่คาดคิด ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น หรือปัญหาอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดคืออะไร

ตัววิเคราะห์วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด (BPA) เป็นเครื่องมือการจัดการของเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ใน Windows Server 2008 R2 BPA รายงานการละเมิดวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในการดูแลหลังจากที่ BPA สแกนบทบาทที่มีการติดตั้งบน Windows Server 2008 R2 ผู้ดูแลระบบสามารถกรองออกจากข้อมูลที่ไม่จำเป็น หรือไม่รวมผลลัพธ์จากรายงาน BPA . ผู้ดูแลระบบยังสามารถทำงาน BPA ด้วย cmdlets โปรแกรมจัดการเซิร์ฟเวอร์ GUI หรือ PowerShell Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดและการสแกน ดูที่วิธีดีที่สุดวิธีปฏิบัติตัววิเคราะห์ใช้

เกี่ยวกับการโฮสต์แบบปรับตั้งค่าคอนฟิก Protocol (DHCP) เซิร์ฟเวอร์ BPA Update

การปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความนี้ประกอบด้วย benchmarks วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดกับที่ทำงานบน Windows Server 2008 การ? R2 DHCP Server สามารถถูกประเมิน หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows Server 2008 R2 คุณสามารถเรียกใช้การสแกนตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดบนเซิร์ฟเวอร์ DHCP ที่จะช่วยให้คุณนำหน้าที่เป็นความสอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

การสแกน BPA ของเซิร์ฟเวอร์ DHCP วิเคราะห์การตั้งค่าคอนฟิกเซิร์ฟเวอร์ DHCP และระบุถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เช่นการกำหนดค่าที่ไม่สมบูรณ์ หรือไม่ถูกต้องของขอบเขต DHCP การระบุ และการแก้ไขปัญหาเหล่านี้จะช่วยให้คุณปรับปรุงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ DHCP และหลีกเลี่ยงปัญหาเครือข่ายที่อาจเกิดขึ้น คุณสามารถเรียงลำดับผลลัพธ์ของการสแกนตามความรุนแรง และเปิดเว็บเพจที่ประกอบด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการแก้ไข หรือต้องแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิก DHCP Server ของคุณ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกจะทำ โดยใช้การสแกน BPA

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ DHCP ดูหน้าของเซิร์ฟเวอร์ DHCP บน TechCenter 2008 เซิร์ฟเวอร์ของ Windows:http://technet.microsoft.com/en-us/network/bb643151.aspx.

ข้อมูลการปรับปรุง

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 977236 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 R2 Datacenter
  • Windows Server 2008 R2 Enterprise
  • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
atdownload kbinfo kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbhowto kbmt KB977236 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:977236

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com