NPAS ตัววิเคราะห์วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในขณะนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับ Windows Server 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 977239 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

ในการจัดการของ Windows แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดมีคำแนะนำการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ตามที่กำหนด โดยผู้เชี่ยวชาญ ตัวอย่าง ก็จะถือเป็นแนวทางปฏิบัติสำหรับเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ให้เปิดพอร์ตที่จำเป็นสำหรับเทคโนโลยีการสื่อสารกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นบนเครือข่าย และไฟร์วอลล์ยัง บล็อกพอร์ตที่ไม่ได้ใช้ ในขณะที่ไม่จำเป็นต้องมีปัญหาการละเมิดการวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด สำคัญยิ่งมากที่สุดแบบฝึกหัดละเมิด จะบ่งชี้ว่า ตั้งค่าคอนฟิกเซิร์ฟเวอร์ซึ่งอาจก่อให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่ดี ความน่าเชื่อถือไม่ดี ความขัดแย้งที่ไม่คาดคิด ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น หรือปัญหาอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

หมายเหตุ โปรแกรมปรับปรุงนี้ถูกแก้ไขบน 23 ตุลาคม 2012 เพื่อใช้กับ Windows Server 2008 R2 Service Pack 1 ถ้าคุณได้ประยุกต์ใช้รุ่นต้นฉบับของปรับปรุง KB 977239 ก่อนหน้านี้ไม่มีการกระทำเพิ่มเติมจะจำเป็น ถ้าคุณไม่ได้ติดไว้ก่อนหน้านี้ตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณควรใช้การปรับปรุงนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัววิเคราะห์วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดคืออะไร

ตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด (BPA) เป็นเครื่องมือการจัดการของเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ใน Windows Server 2008 R2 BPA รายงานการละเมิดวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดเมื่อต้องการดูแลหลังจากที่ BPA สแกนบทบาทที่มีการติดตั้งบน Windows Server 2008 R2 ผู้ดูแลสามารถกรองข้อมูลที่ไม่จำเป็นออกจากรายงาน BPA ที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องดู ผู้ดูแลยังสามารถทำงาน BPA โดยใช้อย่างใดอย่างหนึ่งตัวจัดการเซิร์ฟเวอร์ GUI หรือ Windows PowerShell cmdlets สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดและการสแกน ดูวิธีดีที่สุดวิธีปฏิบัติ Analyzer ใช้

เกี่ยวกับการปรับปรุง BPA นโยบายเครือข่ายและบริการการเข้าถึง

การปรับปรุงที่อธิบายไว้ประกอบด้วยมาตรฐานภายวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดที่นโยบายเครือข่ายและบริการการเข้าถึง (หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า NPAS) ทำงานบน Windows Server 2008 R2 สามารถถูกประเมิน หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้บนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 R2 คุณสามารถเรียกใช้การสแกนตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในนโยบายเครือข่าย และบริการการเข้าถึงที่จะช่วยให้คุณนำหน้าที่เป็นความสอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

คุณสามารถใช้นโยบายของเครือข่าย และบริการการเข้าถึงการปรับปรุงสำหรับตัววิเคราะห์คำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสแกนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้บริการบทบาทต่อไปนี้:
  • เซิร์ฟเวอร์นโยบายของเครือข่าย
  • หน่วยงานจัดเก็บการลงทะเบียนความสมบูรณ์ของ
  • บริการการเข้าถึงสายงานการผลิต และระยะไกล
BPA สามารถช่วยให้คุณระบุการกำหนดค่านโยบายเครือข่ายและบริการการเข้าถึงที่สอดคล้องกับแนวทางที่ดีที่สุด Microsoft สำหรับ role นี้ การสแกนแสดงผลลัพธ์เป็นรายการที่คุณสามารถเรียงลำดับตามความรุนแรง และรวมคำแนะนำสำหรับการแก้ไขปัญหาและการเชื่อมโยงไปยังคำแนะนำ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ โดยการเรียกใช้การสแกน

ปรับปรุงข้อมูล

แฟ้มต่อไปนี้จะสามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงเดี๋ยวนี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 977239 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 ตุลาคม 2555 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2008 R2 Datacenter
  • Windows Server 2008 R2 Enterprise
  • Windows Server 2008 R2 Standard
Keywords: 
atdownload kbinfo kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbhowto kbmt KB977239 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:977239

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com