โปรแกรมแก้ไขด่วนที่มีอยู่ที่เพิ่มอะแดปเตอร์ DB2 ในโฮสต์ 2009 การเซิร์ฟเวอร์การรวมการสนับสนุน DB2 startup คุณลักษณะการเชื่อมต่อ TCP หน่วงเวลาไม่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 978452 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

อะแดปเตอร์ DB2 ใน Microsoft โฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009 เพื่อสนับสนุนลักษณะการทำงานในการ "เริ่มต้นไม่มีความล่าช้า TCP เชื่อมต่อระบบ" การปรับปรุงโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมกับการตั้งค่ารีจิสทรีที่เกี่ยวข้อง คุณจะสามารถเริ่มการเชื่อมต่อ TCP/IP โดยไม่ต้อง incurring ความล่าช้าเมื่อเซิร์ฟเวอร์ตอบสนองต่อการร้องขอของไคลเอ็นต์ 

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

ขณะนี้มี โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft แต่มีเป้าหมายเพียงเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่างๆ ที่พบปัญหานี้เท่านั้น hotfix นี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้รับอย่างจากจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอ service pack ถัดไปซึ่งประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ทันที ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน สำหรับรายการทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับการจ่ายสนับสนุน แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุในบางกรณี ค่าธรรมเนียมที่จะใช้ค่าสำหรับการสนับสนุนอาจสามารถยกเลิกถ้า Professional สนับสนุน Microsoft กำหนดว่า การปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณ ต้นทุนการสนับสนุนปกติจะนำมาใช้กับคำถามเพิ่มเติมและเรื่องที่ทำไม่ได้มีการกำหนดลักษณะสำหรับการปรับปรุงในคำถามเฉพาะ

ข้อกำหนดเบื้องต้น

มีข้อกำหนดเบื้องต้นไม่มีการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ความต้องการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์เริ่มระบบใหม่คอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่แทนใด ๆ อื่นโปรแกรมแก้ไขด่วน

การตั้งค่ารีจิสทรี

หาไปยังรายการรีจิสทรีต่อไปนี้:
Integration\ Server\Data รวม HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Host
เพิ่มชื่อTcpNoDelayกับคีย์ย่อย กำหนดชนิดข้อมูลเป็นแบบREG_SZข้อมูลทั้งหมดที่ พิมพ์ และจากนั้น ตั้งค่าค่าในใช่

แฟ้มข้อมูล

เวอร์ชัน ในภาษาอังกฤษของ hotfix นี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในแบบวันและเวลารายการในแผงควบคุม

สถานะ

Microsoft ได้ยืนยันว่า นี่เป็นปัญหาในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่อยู่ในส่วน "นำไปใช้กับ"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะการเชื่อมต่อ TCP ไม่ deley แวะไปที่เว็บไซต์ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MSDN) ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 978452 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 สิงหาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Host Integration Server 2009
Keywords: 
kbfix kbautohotfix kbqfe kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbhotfixserver kbmt KB978452 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:978452

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com