visual Studio Team Explorer 2005 ส่งต่อการปรับปรุงความเข้ากันได้เพื่อสนับสนุน TFS 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 979258 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงที่ช่วยให้ Microsoft Visual Studioระบบทีม(เรียกอีกอย่างว่า VSTS) 2005 ไคลเอ็นต์ในการทำงานร่วมกับ Microsoft Visual Studio Team System2010 ทีมมูลฐาน Server (TFS) คุณต้องติดตั้งการปรับปรุงนี้บนไคลเอนต์ Visual Studio 2005 ที่มี Visual Studio 2005 Service Pack 1 (SP1) ติดตั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

การปรับปรุงนี้ช่วยให้เครื่องไคลเอนต์ Visual Studio 2005 เพื่อสนับสนุน TFS 2010 หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ TFS 2010 ในทีมแม้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมใช้ไคลเอนต์ Visual Studio 2005

การปรับปรุงนี้เป้าหมายการพัฒนาและผู้ใช้ทดสอบ การปรับปรุงนี้ช่วยให้ผู้ใช้เพื่อดำเนินต่อโดยใช้ฟังก์ชันการทำงานแบบดั้งเดิมบนไคลเอนต์ Visual Studio 2005 เมื่อผู้ใช้ที่ทำงานกับเซิร์ฟเวอร์ TFS 2010 ถ้าคุณเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ TFS 2005 ไปยังเซิร์ฟเวอร์ TFS 2010 คุณสามารถต่อการทำงานหลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ อย่างไรก็ตาม คุณต้องมี 2010 Studio แสดงผลที่ติดตั้งเมื่อต้องการใช้ฟังก์ชันการทำงานใหม่ใน TFS 2010

คุณไม่สามารถทำงานด้านการจัดการในสภาพแวดล้อมของ TFS 2010 โดยใช้ไคลเอนต์ Visual Studio 2005 ตัวอย่างเช่น คุณไม่สามารถสร้างทีมโครงการ โดยใช้ Visual Studio 2005 ไคลเอนต์ คุณต้องใช้ไคลเอนต์ Visual Studio 2010 เพื่อทำงานสำหรับผู้ดูแล

ความเข้ากันได้และฟังก์ชันการทำงานที่เปิดใช้การปรับปรุง

ต่อไปนี้คือ สถานการณ์ต่าง ๆ เข้ากันได้ที่จะเปิดใช้งานและฟังก์ชันที่มีการปรับปรุงหลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

การทำงานการติดตามสินค้า

 • การปรับปรุงนี้ช่วยให้ Visual Studio 2005 ไคลเอนต์เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ TFS 2010 หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณสามารถป้อน URL ของเซิร์ฟเวอร์ TFS 2010 ในเต็มชื่อมูลฐานเซิร์ฟเวอร์ทีมกล่องข้อความที่อยู่ในนั้นเพิ่มเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีมกล่องโต้ตอบ คุณสามารถใช้ URL แบบเต็มเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ TFS 2010

  ต่อไปนี้คือ ตัวอย่างของ url แบบเต็มที่ใช้งาน:
  http://server:port/virtualdirectory/collection

  http://myserver:8080/tfs/collection1
 • TFS 2010 ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนตำแหน่ง ของพอร์ทัลโครงการของคุณ ของเอกสารที่ใช้ร่วมกัน และคำแนะนำในการประมวลผล การปรับปรุงนี้ช่วยให้เครื่องไคลเอนต์ Visual Studio 2005 เพื่อเรียกดูตำแหน่งที่ตั้งใหม่จากเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้เครื่องไคลเอนต์สามารถดำเนินต่อให้แวะไปที่ตำแหน่งที่ตั้งเหล่านี้ใหม่
 • เนื่องจากมีเพิ่มคอลเลกชันโครงการของทีม มีเปลี่ยนเส้นทางเซิร์ฟเวอร์รายงานสำหรับรายงาน RDL โครงการของทีมใน TFS 2010 การปรับปรุงนี้ช่วยให้เครื่องไคลเอนต์ Visual Studio 2005 การเยี่ยมชมรายงาน โดยใช้เส้นทางใหม่
 • การปรับปรุงนี้ช่วยให้คุณกำหนดแบบสอบถามที่ต้องทำงานจากไคลเอนต์ที่มีการติดตั้ง Visual Studio รุ่นที่ใหม่กว่า

การควบคุมเวอร์ชัน

 • การปรับปรุงนี้ช่วยให้คุณสามารถใช้ไคลเอนต์ Visual Studio 2005 เพื่อทำการดำเนินการต่อไปนี้อย่างถูกต้อง การดำเนินการเหล่านี้เกี่ยวข้องกับสถานการณ์การฟื้นฟู
  • ดูการเปลี่ยนแปลงที่ค้างอยู่
  • ปรับปรุงรายการ
  • เลิกทำการเปลี่ยนแปลงที่ค้างอยู่
  • เช็คอินการเปลี่ยนแปลงที่ค้างอยู่
 • The update enables Visual Studio 2005 clients to correctly view committed changes in both the changeset details window and the source control explorer.
 • After you install this update, the Visual Studio 2005 client displays accurate messages during conflict resolution.

Office integration, build management, and test management scenarios

Office integration, build management, and test management scenarios require a Visual Studio 2010 client to be installed together with a Visual Studio 2005 client.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 979258 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Visual Studio 2005 Team Edition for Database Professionals
 • Microsoft Visual Studio 2005 Team Edition for Software Architects
 • Microsoft Visual Studio 2005 Team Edition for Software Developers
 • Microsoft Visual Studio 2005 Team Edition for Software Testers
 • Microsoft Visual Studio 2005 Team Suite
Keywords: 
kbsurveynew kbinfo kbmt KB979258 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:979258

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com