มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นเมื่อมีผู้ใช้ Exchange เซิร์ฟเวอร์ 2003 พยายามเปิดการมอบหมายมากกว่าหนึ่งที่กล่องจดหมายของ Exchange Server 2010 ใน Outlook 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 979690 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อผู้ใช้ Microsoft Office Outlook 2003 ในกล่องจดหมายบน Microsoft Exchange Server 2003 พยายามที่จะเปิดกล่องจดหมายเพิ่มเติมที่มากกว่าหนึ่งหรือโฟลเดอร์ที่มีการแชร์จากกล่องจดหมายที่มากกว่าหนึ่งที่ homed ใน Exchange Server 2010 ข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่งถูกสร้างขึ้น:
ไม่สามารถเปิดชุดโฟลเดอร์
ไม่สามารถเปิดเก็บข้อมูล
ไม่สามารถแสดงโฟลเดอร์ ไม่สามารถเปิดเก็บข้อมูล
หมายเหตุ:ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นหากผู้ใช้ของกล่องจดหมาย Exchange Server 2003 เพียงเปิดกล่องจดหมาย delegated หนึ่งหรือโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันจากกล่องจดหมายเดียวของ 2010 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ใน Outlook 2003

สาเหตุ

กล่องจดหมาย exchange Server 2003 ใช้บริการไดเรกทอรีของกิจกรรมที่เป็นแหล่งที่มาสำหรับไดเรกทอรีข้อมูล outlook 2003 อาศัยอยู่กับกลไก Referral ไดเรกทอรีค้นคืนข้อมูลของไดเรกทอรี อย่างไรก็ตาม Exchange Server 2010 ไม่สนับสนุนกลไก Referral ไดเรกทอรี ในสถานการณ์ที่อธิบายไว้ใน "อาการ" Exchange Server 2010 ต้องไคลเอนต์ Outlook เพื่อเรียกคืนไดเรกทอรีข้อมูล โดยใช้บริการสมุดที่อยู่ Exchange ร่วมกับที่สร้างExchangeLegacyDNแอตทริบิวต์ อย่างไรก็ตาม Exchange Server 2003 ไม่รู้จักที่สร้างExchangeLegacyDNแอตทริบิวต์ ดังนั้น ปัญหาข้อผิดพลาดเกิดขึ้น

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น


ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้สำหรับ Exchange Server 2003 คุณต้องติดตั้ง Exchange Server 2003 Service Pack 2 (SP2)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
836993วิธีการขอรับ Service Pack ล่าสุดสำหรับ Exchange Server 2003

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
Dsproxy.dll6.5.7656.162,97622 2010 แจ17:59

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 979690 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2003 Service Pack 2 เมื่อใช้กับ:
    • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
    • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbautohotfix kbHotfixServer kbmt KB979690 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:979690

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com